Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ là cặp đấu sau cuối của vòng 1/8 World Cup 2022 ra mắt vào cơ hội 2h00 ngày 07/12. Dưới đây là các những thống kê về kế hoạch sử tuyên chiến và cạnh tranh giữa 2 đội.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu thuỵ sĩ với tây ban nha

Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Trong thừa khứ, tình nhân Đào Nha với Thụy Sĩ đã gặp nhau tổng cộng 25 lần

Bồ Đào Nha chiến thắng 9Thụy Sĩ chiến hạ 119 trận kết thúc với tỉ số hòa

Dưới trên đây là tác dụng cụ thể của một số trong những lần cạnh tranh gần nhất giữa hai đội (tính trong cầm kỷ 21):

Dự đoán tỉ số kết quả Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, 2h00 ngày 7/12

Siêu laptop dự đoán trận ý trung nhân Đào Nha vs Thụy Sĩ: rủi ro chờ RonaldoThống kê một vài trận đáng chăm chú Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Thụy SĩThông sốBồ Đào Nha
5Số lần sút20
2Số lần giảm trúng đích8
42%Kiểm rà bóng58%
390Lượt chuyền bóng506
80%Tỉ lệ chuyền bóng chính xác85%
9Phạm lỗi13
2Thẻ vàng2
0Việt vị2
0Phạt góc10

Đội hình ra sân

Thụy Sĩ: Omlin, Widmer, Akanji, Elvedi, Rodriguez, Freuler, Xhaka, Sow, Shaqiri, Embolo, SeferovicBồ Đào Nha: Rui Patrício; Cancelo, Pepe, Danilo, Nuno Mendes; Otávio, Rúben Neves, Bruno Fernandes; Vitinha, André Silva, Leao

Bồ Đào NhaThông sốThụy Sĩ
18Số lần sút5
10Số lần bớt trúng đích1
55%Kiểm rà bóng45%
522Lượt chuyền bóng422
89%Tỉ lệ chuyền bóng chính xác85%
10Phạm lỗi16
1Thẻ vàng3
2Việt vị2
6Phạt góc5

Đội hình ra sân

Bồ Đào Nha: Patricio; Cancelo, Pepe, Pereira, Mendes; Carvalho, Neves, Fernandes; Otavio, Jota, RonaldoThụy Sĩ: Kobel; Mbabu, Schar, Frei, Rodriguez; Steffen, Xhaka; Sow, Shaqiri, Vargas; Seferovic

Xem thêm: Junko Furuta Và Tội Ác Ghê Tởm Trong Lịch Sử Nhật Bản 2022, Vụ Án Mạng Junko Furuta

Bồ Đào NhaThông sốThụy Sĩ
10Số lần sút16
3Số lần bớt trúng đích3
45Kiểm rà soát bóng55
464Lượt chuyền bóng557
85Tỉ lệ chuyền bóng thiết yếu xác87
11Phạm lỗi13
0Thẻ vàng3
0Việt vị1
5Phạt góc5

Đội hình ra sân

Bồ Đào Nha: Rui Patricio; Semedo, Pepe, Dias, Guerreiro; Ruben Neves, William, Fernandes; Silva, Felix, Ronaldo.Thụy Sĩ: Sommer, Mbabu, Akanji, Schar, Ricardo Rodriguez; Freuler, Xhaka, Zakaria; Zuber, Shaqiri, Seferovic

Thống kê xứng đáng chú trước trận người yêu Đào Nha vs Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau gấp đôi trong trong năm này tại Nations League. Mỗi team lần lượt có một thắng lợi (4-0 cùng 1-0)Cả nhị đã chạm độ nhau 6 lần trong núm kỷ 21 cùng với 3 thắng lợi chia đều cho mỗi đội.Bồ Đào Nha chỉ từng 2 lần vào tứ kết World Cup (1966 cùng 2006)Thụy Sĩ chưa khi nào thắng nhiều hơn 2 trận trên một kỳ World Cup. Trên giải năm nay, chúng ta đã chiến hạ 2 trận vòng bảng.Bồ Đào Nha đang ghi bàn mở tỉ số sinh hoạt 8/9 trận sớm nhất tại World Cup. Trận lose 1-2 trước Hàn Quốc vừa rồi là lần đầu tiên Bồ Đào Nha chiến bại một trận World Cup sau thời điểm ghi bàn trước.Bồ Đào Nha đã chiến hạ hiệp 1 với cả trận trong 3 trận sân nhà gần nhất gặp Thụy Sĩ trên hầu như đấu trường. Ở cuộc chạm chán tới đây, người thương Đào Nha được xếp bên đội nhà.Bồ Đào Nha đang ghi tối thiểu 2 bàn trong 3 trận sân bên gần nhất gặp mặt Thụy Sĩ trên hầu hết đấu trường.

Messi gạch ốp tên người yêu Đào Nha, lựa chọn 4 đội xuất sắc độc nhất World Cup 2022

Siêu máy tính xách tay dự đoán công ty vô địch World Cup 2022: thời cơ gọi tên Argentina, nhân tình Đào Nha

Chính sách chỉnh sửa
TRƯỜNG VŨ /Theo ArtTimes - Copy