CHUYẾN du lịch tham quan HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI BẢO TÀNG LỊCH SỬ VIỆT nam giới THỰC HIỆN: TỔ LỊCH SỬ VÀ TỔ GDCD

Có khía cạnh tại bảo tàng lúc 7g30, các em học sinh hối hả tập trung bên dưới sự hướng dẫn của những thầy cô phụ trách theo từng nhóm.

Bạn đang xem: Cảm nhận sau chuyến tham quan bảo tàng lịch sử việt nam

Trước khi tới với các phòng bày bán hiện thiết bị trong bảo tàng, những em được nghe thuyết minh viên giới thiệu sơ lược về tiến trình lịch sử vẻ vang dân tộc từ bỏ khởi thủy tính đến thời kì vương triều Nguyễn giữa nạm kỉ XIX. Những em học sinh vừa lắng nghe một bí quyết chăm chú, vừa biên chép lại đa số kiến thức, phần đông điều thú vị cơ mà mình lĩnh hội được. Khi thuyết minh viên giới thiệu những thắc mắc liên quan lại đến lịch sử dân tộc dân tộc, các em hối hả trả lời rất thiết yếu xác.

Xem thêm: Truyền Thuyết Thánh Gióng Liên Quan Đến Sự Thật Lịch Sử Nào ?

Các cô chú vào tổ thuyết minh của bảo tàng xuất hiện tại đó đã nhận xét rằng học viên trường Trung Học thực hành Sài Gòn không chỉ có học tập sôi sục mà còn cực kỳ năng động, sáng ý và tinh thông kiến thức lịch sử dân tộc.

Sau hơn nửa tiếng lắng nghe thuyết minh viên ra mắt sơ lược tiến trình lịch sử hào hùng dân tộc, các em học sinh tiếp tục tham quan các phòng bày bán hiện trang bị qua các thời kì: nước ta thời tiền sử, thời Hùng Vương; thời kì tranh đấu giành độc lập; thời Ngô, Đinh, tiền Lê, Lý, Trần; thời Hậu Lê; thời Tây Sơn; thời Nguyễn... Những em tỏ ra siêu hứng thú lúc lần lượt tham quan những phòng trưng bày, được tò mò những điều thích thú về quy trình ông phụ vương ta dựng nước và giữ nước, cũng tương tự xây đắp nên truyền thống lịch sử văn hoá Việt đậm đà bạn dạng sắc dân tộc. Nhờ vào đó, các kiến thức về kế hoạch sử không thể là những nhỏ số, sự kiện khô khan nữa mà rất thuận lợi ghi lưu giữ bằng hệ thống hình ảnh, hiện tại vật cầm cố thể.

Chuyến du lịch tham quan kết thúc, với mọi gì những em học sinh đã được “nghe tận tai, xem tận mắt” trên bảo tàng lịch sử vẻ vang Việt Nam, chắc chắn là sẽ giúp những em tương khắc sâu thêm con kiến thức của các bài học định kỳ sử, từ bỏ hào về truyền thống lịch sử, văn hoá của dân tộc bản địa Việt Nam.

Thực hành sử dụng Gòn, mon 3/2014

TỔ LỊCH SỬ - GDCD

Sau đấy là một số hình hình ảnh về chuyến tham quan

Các em học sinh nghe thuyết minh viên trình bày sơ lược tiến trình lịch sử dân tộc dân tộc qua những thời kì