Bạn có biết vụ giết người của Junko Furuta không? trong số những trường hợp tồi tệ độc nhất ở Nhật Bản, nơi một cô gái trẻ bị tra tấn trong vô số tháng và sau cuối đã được bê tông hóa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy rất nhiều thứ về vụ án này, từ nạn nhân, tội phạm, tác giả, phương tiện truyền thông với anime và manga của mình và nhiều hơn nữa nữa.

Chúng tôi không giới thiệu bài viết này cho tất cả những người nhạy cảm, mẩu chuyện được trình diễn trong văn bản này khá tàn tệ và gớm khủng. Junko Furuta, một cô bé 17 tuổi đã trở nên hãm hiếp, tra tấn, mổ thịt và đổ vào xi măng trong khoảng thời gian 44 ngày.

Junko Furuta là một học viên Nhật bạn dạng đã đề xuất chịu các tháng tra tấn cần thiết tưởng tượng được dưới bàn tay của chúng ta cùng lớp trước khi chết vào ngày 4 tháng một năm 1989. Sau thời điểm cô phủ nhận kẻ bắt nạt ở ngôi trường Hiroshi Miyano, cô vẫn được đem lại nhà bởi 4 phái mạnh sinh của trong số những kẻ bắt cóc, Nobaharu Minato. Tổng cộng, rộng 100 bạn đã biết về vụ bắt cóc của anh ấy ta; không người nào làm gì sẽ giúp đỡ đỡ, và một vài đã tham gia vào cuộc tra tấn.

Hãy hãy nhớ là đây không phải là trường hợp tốt nhất ở Nhật Bản. Công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên mở nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi về: phần đa kẻ giết fan hàng loạt danh tiếng của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Junko furuta và tội ác ghê tởm trong lịch sử nhật bản

Chỉ mục nội dung Xem tóm tắt

Junko Furuta - nạn nhân

Năm 1988, Junko Furuta, 17 tuổi, xong xuôi năm cuối cấp trước khi giỏi nghiệp ngôi trường Trung học tập Nam Yashio, theo một kinh nghiệm phổ biến. Ở trường, cô bé được reviews là thông minh, xinh xắn cùng lém lỉnh. Dù lừng danh nhưng cô không lúc nào xuất hiện nay trong các buổi tiệc do đồng nghiệp, đồng đội tổ chức. Anh ấy không uống rượu hay được sử dụng ma túy - rất khác như phần nhiều các học sinh khác. Quá trình hàng ngày của cô bao hàm đi học cùng đi thẳng vào quá trình hầu bàn. Bán thời hạn từ đó.

Furuta ra đời ở Misato, tỉnh giấc Saitama. Cô sống với tía mẹ, anh trai và em trai của cô.

Khi còn là một trong thiếu niên, cô theo học tập tại trường trung học Yashio-Minami và làm việc bán thời gian trong một xí nghiệp đúc vật liệu nhựa trong tiếng sau giờ đồng hồ học kể từ tháng 10 năm 1988. Cô làm việc này để tiết kiệm chi phí tiền cho chuyến đi tốt nghiệp mà cô đã lên kế hoạch.

Cô ấy là một cô nàng nổi tiếng với các đường nét đáng yêu và mơ ước trở thành một ca sĩ thần tượng. Vào dòng đêm mà lại cô bị tóm gọn cóc, Furuta đã ước ao được về nhà giúp thấy tập cuối cùng của chương trình truyền hình Tonbo.

Phương tiện media về Vụ án Junko Furuta

Vụ tra tấn với giết bạn của Junko Furuta đã tạo ra sự phẫn nộ trên toàn nạm giới, và trường hợp của cô ấy đang truyền cảm hứng cho một số bộ phim truyện và một bộ truyện tranh do Kamata Youji minh họa. Tập phim đáng chú ý nhất là Joshikôsei konkuriito-dume satsujin-jiken xây dựng năm 1995. Phim vì Katsuya Matsumura đạo diễn cùng Yujin Kitagawa đóng chính.

Một tập phim Nhật bản khác được sản xuất hòa bình vào năm 2004, Concrete, cũng dựa trên những sự khiếu nại dẫn cho vụ giết bạn của Junko Furuta. Ít nhất bố cuốn sách được viết bởi các tác mang Nhật Bản, những người lấy cảm xúc từ vụ án. Đối với một số người, câu chuyện đằng sau sự tra tấn cùng giết fan của Junko Furuta đã đạt thêm thắt, sáng tạo hoặc sửa đổi. Thực tiễn là tội ác xẩy ra không rứa đổi!