Sau hơn 13 năm phát sóng, bộ phim truyền hình Tường Vi cánh mỏng đã tạo nên nhiều ấn tượng cho khán giả với đề bài sống thử của giới trẻ, cho tới hiện tại mẩu truyện "ăn cơm trước kẻng" vẫn dấn được không hề ít sự nhiệt tình và có lẽ rằng dàn diễn viên bước ra từ bộ phim truyện cũng khá nổi bật không kém.

Bạn đang xem: Diễn viên nguyễn mạnh hùng

Mạnh Hùng cùng với vai diễn ấn tượng khi là ông xã của Ngân Khánh. (Ảnh: Tổng hợp)

Gia đình có đk nhưng mạnh Hùng vẫn quyết trung ương theo nghệ thuật

Trong số số đông diễn viên cách ra từ phim, ngoại trừ Ngân Khánh thì táo bạo Hùng là một trong những diễn viên danh tiếng không kém, anh tương đối quen phương diện với người theo dõi truyền hình thời gian hiện tại. Anh thâm nhập diễn xuất trong rất nhiều bộ phim, là một người khá kín đáo tiếng nên ít ai biết rằng phái mạnh diễn viên sinh ra trong một gia đình khá đưa và gia đình có công việc kinh doanh.

Nam diễn viên xuất thân từ mái ấm gia đình khá giả mà lại đam mê nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Khi sẽ học trên Trường cao đẳng Sân khấu điện hình ảnh TP.HCM, năm 1993 khỏe mạnh Hùng bất thần xin đi nhập ngũ, tiếp nối trở về làm việc phụ gia đình. Công việc kinh doanh ngổn ngang đã khiến cho anh quên đi sân khấu và niềm đê mê cháy bỏng ban sơ dành mang lại nghệ thuật.

Nhưng khi công việc ổn định, năm 1999 anh vô tình được đồng đội rủ rê đóng phim Trùng quang, qua sản phẩm này niềm đam mê nghệ thuật của anh bắt đầu trở lại. Năm 2001, anh gia nhập diễn xuất vai "Bảy Chơn" trong phim Dưới cờ đại nghĩa.

Anh quay lại diễn xuất sau phim dưới cờ đại nghĩa. (Ảnh: FB)

Anh chia sẻ: "Tôi trưởng thành từ vai diễn này. Khi hai đạo diễn Nguyễn Tường Phương cùng Phương nam giới giao vai, các anh đã nhắc nhở giúp tôi phân tích lý định kỳ nhân trang bị Bảy Chơn.

Vai Bảy Chơn là một gương mặt trí thức yêu thương nước tuy nhiên cũng là người hoạt động cách mạng khá gan góc, quyết liệt. Tôi đang nghiền ngẫm bao nhiêu sách và bắt buộc hỏi thăm những bác khủng tuổi am hiểu quy trình tiến độ này nhằm diễn sao để cho ra chiều sâu của nhân vật…". Tự vai diễn này mà khỏe mạnh Hùng đã ban đầu trở lại cùng với màn hình ảnh nhỏ.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Toyota Việt Nam, Toyota Việt Nam

Nam diễn viên luôn nhận được vai diễn "người tốt"

Hầu hết trong các bộ phim anh từng tham gia, Mạnh Hùng đều được tin tưởng vào vai nhân hậu, thật thà và tốt bụng. Vào bộ phim Xóm suối sâu, anh đảm nhận vai diễn là một người bác sĩ thú y giàu lòng nhân ái, tự mình tìm đến các gia đình, xóm làng ở những khu vực hẻo lánh vùng sâu vùng xa, ko có đầy đủ tiện nghi với ước ao muốn có thể san sẻ khó khăn cùng họ, ko bận tâm đến chuyện tiền nong.

Mạnh Hùng là gương mặt được nhiều khán giả ngưỡng mộ khi nhập vai "người tốt". (Ảnh: FB)

Một bộ phim khác mà Mạnh Hùng từng đảm nhiệm với vai trò diễn viên chính là phim Tường vicánh mỏng, anh vào vai Mạnh Quân, tổng giám đốc ở một công ty du lịch nằm ở thành phố mù sương. Mạnh Quân là một nhân vật khá gần với tính cách của Mạnh Hùng, hiền lành, tốt bụng và đặc biệt là thủy chung đến khó mà tìm được ở ngoài đời thực.

Luôn có nhiều bạn diễn phụ nữ xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Nhắc đến vai diễn giàu tình cảm của Mạnh Hùng thì không thể không nhắc đến vai Điền vào bộ phim Mây trắng ngang trời, anh đem lòng giúp đỡ cô gái gái nghèo, do Ngân Khánh thủ vai, nhân vật nữ tuy cá tính tuy vậy lại lấy không ít rắc rối tới đến anh. Nhờ bỏ túi cho mình những vai diễn "người tốt"này, Mạnh Hùng đã luôn luôn được khán giả nhớ và ko ngừng nhắc đến.

Mạnh Hùng kết hôn và có gia đình hạnh phúc vào khoảng thời gian 2012. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy hiện tại Mạnh Hùng vẫn giữ tê mê diễn xuất ngoài ra anh cũng không bỏ bê quá trình kinh doanh của gia đình, nam giới diễn viên chọn lựa cách cống hiến cho thẩm mỹ và nghệ thuật không ồn ào.

Ảnh: Tổng Hợp

TƯỜNG VICÁNH MỎNG BỘ PHIM VỀ ĐỀ TÀI SỐNG THỬ

Bộ phim Tường Vicánh mỏng kể về đề bài sống demo với nhân vật nữ đó là Tường Vido Ngân Khánh thủ vai, cô cô bé sinh ra trong một mái ấm gia đình được giáo dục giỏi nhưng khi lên Đại học bắt đầu quen biết Duy Chương và tiếp đến dọn cho sống chung với anh. Cuộc sống tưởng rất đẹp như mơ nhưng tiếp đến Duy Chương quen thuộc Diễm Hồng và buộc Tường Vibỏ nhỏ trong nhức đớn.

Lúc này, Tường Vigặp dạn dĩ Quân do mạnh Hùng thủ vai, anh là 1 trong giám đốc trẻ tuổi cùng luôn suy xét Tường Vicũng như lo ngại cho cô. ở đầu cuối sau bao nhiêu vấn đề cả nhị cũng cho với nhau, nỗ lực nhưng cuộc sống đời thường không khi nào trọn vẹn sau khi cặp đôi có bé cũng là thời điểm người chị em ra đi.