Dù đang vào cao điểm của kỳ nghỉ ngơi dịp lễ dài ngày 30-4 với 1-5, nhưng các khu điểm du lịch, resort, hotel Đà Nẵng ko vui nổi bởi vì khách ít hơn các năm.

Bạn đang xem: Tin tức, sự kiện liên quan đến đà nẵng

Ngay sau khoản thời gian có phản hình ảnh về ngôi trường hợp tạ thế 5 tháng vẫn chưa được nhận tiền tử tuất vì chứng tỏ thư và căn cước công dân "vênh" nhau, bảo đảm xã hội Đà Nẵng đang đi đến nhà dân nhằm xử lý.

Nhấn mạnh trận mưa lũ lịch sử hào hùng tại Đà Nẵng là ghê nghiệm, bài học cho những đô thị ven biển, bộ trưởng liên nghành Bộ nông nghiệp trồng trọt và cải cách và phát triển nông buôn bản yêu cầu các địa phương chú ý trong công tác làm việc phòng chống ngập lụt đô thị.

Lâu nay nhắc đến sỏi trong khung hình thường nghĩ cho sỏi thận. Tuy vậy một fan ở Đà Nẵng lại với hơn 100 viên sỏi vào khớp gối.

Sau thành công của Love Songs trên Đà Lạt 2022, Love Songs Love Vietnam của hồ nước Ngọc Hà liên tiếp hành trình với điểm đến Đà Nẵng vào ngày 3-6 tại quảng trường Ánh Trăng, Bà Nà Hills.

Ngày 10-4, Petr Rikunov đã thắng chặng 8 cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình tp hcm - Tôn Đông Á 2023 trường đoản cú TP Đà Nẵng mang lại TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Hết giờ học tập trên lớp, gần như cô cậu học tập trò Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) lại lo soạn bài, đấm đá xe đến các điểm nuôi dạy dỗ trẻ đường phố, trở thành thầy cô của không ít bạn bé dại có thực trạng khó khăn.

Xem thêm: Toàn cảnh tuyển sinh đại học mỹ thuật thành phố hồ chí minh, trường đại học mỹ thuật tp

Ngày 9-4, mặc dù không thắng chặng 7 Cuộc đua xe đạp điện Cúp truyền hình tp.hồ chí minh - Tôn Đông Á 2023 dẫu vậy Igor Frolov (TP.HCM-Vinama) sẽ chơi tuyệt hảo trên đèo Hải Vân.

Mùa hè sắp đến cũng là lúc du ngoạn biển lên ngôi. Tự Bắc chí Nam, khắp tía miền đều phải sở hữu những vùng đại dương tuyệt đẹp mắt để khác nước ngoài lựa chọn.

Tổng biên tập: Lê chũm Chữ

tin tức bạn phát âm Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng đòi hỏi với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế với thông nháng với toàn bộ các trang, thể loại và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và hệ trọng trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, tương tác và triển khai các nội dung mới theo yêu cầu của anh em công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đem về những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc đưa của Tuổi con trẻ Online.

Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức