Bệnh viện Gia Định là khám đa khoa đa khoa hạng I tại khu vực thanh phố hồ chí minh với lịch sử hào hùng hình thành và cải tiến và phát triển lâu đời. Nội dung bài viết dưới đây vẫn tổng vừa lòng và chia sẻ những tin tức cơ bản về hệ thống chuyên khoa, cửa hàng vật chất, báo giá dịch vụ, lịch làm việc của bệnh viện này để quý bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Lịch sử hình thành bệnh viện nhân dân gia định

Giới thiệu vài nét về bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Gia Định là showroom khám chữa trị bệnh, âu yếm sức khỏe cho những người dân trên địa bàn tp.hồ chí minh và quanh vùng lân cận. Đây là bệnh viện đa khoa công lập đa khoa loại I được tín đồ dân tin yêu đến thăm khám cùng điều trị những bệnh.

Bệnh nhân cần nắm rõ lịch làm việc khi tới khám dịch tại đây

Lịch làm việc và khu vực khám

Dưới đó là lịch đón nhận bệnh nhân cụ thể và quanh vùng khám mà chúng ta nên nắm rõ:

Hình thức khám

Khu vực khám

Khám hay (Đối tượng có hoặc không có bảo hiểm y tế)

Khu đi khám tầng 1, 2

Thứ 2 cho thứ 6: buổi sáng sớm từ 7h00 – 12h00, chiều trường đoản cú 13h00 – 16h00,Thứ 7, chủ nhật: Chỉ mừng đón bệnh nhân khám tự nguyện theo yêu cầu vào buổi sớm từ 7h00 – 11h30.

Khám dịch vụ chuyên khoa từ nguyện theo yêu thương cầu

Khu khám tầng 3

Từ thứ hai – thiết bị 6: sáng sủa từ 7hh00 – 12h00 cùng chiều trường đoản cú 13h00 – 16h00.Thứ 7, công ty nhật, ngày lễ, Tết: Không chào đón bệnh nhân.

Khám thương mại & dịch vụ VIP theo yêu thương cầu

Cổng tiên phong hàng đầu – Nơ Trang Long

Thứ 2 – máy 6: buổi sáng 7h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h00.Thứ 7, nhà nhật và những dịp lễ, đầu năm trong năm: Nghỉ.

Khám ko kể giờ

Khu đi khám bệnh

Tất cả các ngày vào tuần, từ 16h00 – 19h00.

Cấp cứu

Khoa cấp cho cứu

Làm việc 24/24, xuyên suốt 7 ngày trong tuần, kể cả những dịp lễ, Tết.

Khối công sở của dịch viện

Các phòng chức năng

Thứ 2 – đồ vật 6: thao tác vào buổi sáng sớm từ 7h – 12h, chiều trường đoản cú 13h – 16h. Thứ 7, nhà nhật, ngày lễ, Tết: Không làm cho việc.

Địa chỉ cùng liên hệ

Dưới trên đây là địa chỉ cửa hàng và những phương thức liên lạc với khám đa khoa sau: