Sau thời gian sử dụng, không phải ai cũng biết cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Zalo. Dù lịch sử dân tộc tìm kiếm là chức năng khá hay tuy thế nó sẽ phiền phức đối với một số người dùng. Dưới đấy là cách xóa dành cho chính mình khi cần.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm trên zalo máy tính

Mỗi khi người dùng tìm kiếm thông tin tài khoản nào đó trên Zalo thì áp dụng này đều sẽ lưu lại lại thao tác tìm tìm của bạn. Việc này giúp chúng ta có thể tìm kiếm cấp tốc hơn cho lần truy cập tìm kiếm tiếp theo. Tuy nhiên, vào một vài trường hợp bạn không muốn có sự lộ diện của những thông tin tìm kiếm cũ trước đây. Vậy liệu rất có thể xóa được lịch sử hào hùng tìm tìm trên Zalo không? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Zalo

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh > nhấn vào ô Tìm kiếm… làm việc thanh bên trên cùng. Lúc ngày những tài khoản bạn đang tìm kiếm trước này sẽ hiện ra.

Bước 2: Nhấn vào mục Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm ở dưới cùng của danh sách đó. Bây giờ sẽ có 2 mục contact và từ bỏ khoá.

Xem thêm: Một Số Vụ Thanh Trừng Khét Tiếng Lịch Sử, Anh Hung Xa Dieu: Truyen Kiem Hiep

Bước 3:

ngôi trường hợp bạn muốn xóa hết lịch sử tìm kiếm, bạn gạt cần sang tắt ở hai mục Lưu contact đã tìm với lưu từ khóa vẫn tìm. Ngôi trường hợp chúng ta chỉ muốn xóa những thông tin tài khoản nào đó, thì chúng ta nhấn lốt X bên cạnh tài khoản đó. Vậy là kết thúc xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Zalo.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Zalo bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào Zalo bên trên web hoặc tải áp dụng Zalo > Nhấn chọn ô Tìm trên cùng.

Bước 2: cơ hội này, mặt góc trái dưới ô search kiếm vẫn hiện những tài khoản mà các bạn Tìm sát đây, dưới là Lọc tin nhắn đã lọc hầu như tin làm sao mà fan khác nói đến bạn với lọc phần nhiều tin làm sao mà bạn khác thả biểu tượng cảm xúc cùng với bạn. Bạn đưa loài chuột phía bên yêu cầu cạnh tài khoản mà bạn muốn xoá lịch sử tìm kiếm với nhấn lốt X. Bạn lần lượt triển khai nhấn lựa chọn với hầu như tài khoản còn sót lại mà chúng ta muốn.

Trên đấy là cách xoá lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Zalo chỉ cách 2 bước solo giản. Chúc chúng ta thành công. Hãy còn lại bình luận dưới nếu bạn có thắc mắc gì nhé!