THÔNG TIN ỨNG DỤNG

185.1 MB
MIỄN PHÍ
Android

Nếu bạn mến mộ rồng cùng muốn tạo ra một hòn đảo dành riêng cho việc nuôi rồng, hãy nghịch Dragon đô thị phiên bản MOD app android - trò đùa nuôi rồng cực hay ở trong phòng phát hành Social Point.

Giới thiệu long City

Social Point đã có không ít tựa game thành công, điển hình trong số đó là boss Legends và World Chef. Và trong bài viết này, tôi đang giới thiệu cho bạn một trong số những trò chơi cực kỳ thành công không giống của hãng: rồng City.

Bạn đang xem: Thành phố rồng

Bạn sẽ xem How khổng lồ train your rồng chưa? Sau hàng chục ngàn năm chiến tranh, loài người và loại rồng đã bên nhau sinh sinh sống vui vẻ, niềm hạnh phúc trên một hòn đảo rộng lớn. Chúng ta cũng có thể nuôi rồng y như thú cưng, giảng dạy chúng, cưỡi chúng đi tới hồ hết nơi trên thay giới.

Xây dựng hòn đảo rồng

Trong trò đùa này, trách nhiệm chính của người tiêu dùng là xây cất và phát triển một hòn đảo giành cho rồng sinh sống. Đây là một hòn hòn đảo tuyệt đẹp nhất đang cất cánh trên thai trời. Bạn có thể tùy ý xây cất những công trình và trang trí hòn đảo, hủy diệt những viên đá hoặc cây để không ngừng mở rộng diện tích mang lại hòn đảo.

Loài rồng được chia thành nhiều nguyên tố không giống nhau như lửa, nước, đất, tự nhiên, sấm sét,... Phụ thuộc các thành phần đó, bạn cần xây dựng đúng môi trường thiên nhiên sống cho chúng để dễ dãi cho vấn đề ấp trứng.

Dragon Book

Bộ sưu tập rồng của người tiêu dùng được hotline là rồng Book. Hiện tại, có hơn 500 loài rồng làm việc trong long Book và số lượng này tiếp tục được tăng thêm trong những bản cập nhật hàng tuần. Không thể có mẩu truyện về loại rồng hay vì chưng sao họ cần yêu cầu xây dựng một đội quân rồng, nhưng cảm hứng khi bạn nhận được một trái trứng rồng quý và hiếm và đợi đến lúc trứng nở siêu tuyệt vời.

Mỗi nhỏ rồng có khá nhiều giai đoạn tiến hóa không giống nhau. Chúng hoàn toàn có thể được tiến hóa lúc đạt đủ cấp độ yêu cầu. Sau khoản thời gian tiến hóa, rồng của người sử dụng được tăng tốc rất các chỉ số đồng thời được mở khóa thêm một tài năng đặc biệt. Lân cận đó, hãy nhớ là trang bị đá quý cho chúng qua khả năng Rune.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Di Tích Lịch Sử Đền Đô Lớp 8 Ngắn Gọn Nhất, Văn Mẫu Lớp 8: Thuyết Minh Về Đền Đô

Tạo ra những bé rồng quý hiếm

Bạn rất có thể lai giữa hai loài rồng để tạo thành một loài rồng mới có thuộc tính của tất cả bố và người mẹ chúng. Ví dụ khi bạn lai giữa một nhỏ rồng lửa với một nhỏ rồng nước, bạn sẽ nhận được một con rồng khác gồm cả hai tài năng của lửa và nước.

Ngoài số đông nguyên tố thường, Dragon thành phố còn rất nhiều những nguyên tố quý hiếm như huyền thoại, bóng tối, ánh sáng, truyền thuyết... Hoàn thành bộ sưu tầm Dragon Book và vươn lên là bậc thầy huấn luyện và đào tạo rồng.

Đấu ngôi trường PvP

Sau khi chúng ta đạt cấp độ yêu cầu, trò chơi có thể chấp nhận được bạn gia nhập vào đấu trường PvP. Đây là chỗ bạn áp dụng những bé rồng dạn dĩ nhất của chính mình và võ thuật với những nhỏ rồng của bạn chơi không giống hoặc các AI của trò chơi. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng quý giá như vàng với trứng rồng lúc giành chiến thắng.

Bạn được phép áp dụng tối nhiều 3 bé rồng trong một trận đấu. Khi chọn lọc đội hình của mình, hãy dựa vào nguyên tố của các con rồng của đối phương. Ví dụ, một con rồng nước là chắt lọc không tồi lúc đối phương có tương đối nhiều rồng lửa. Quanh đó ra, nhớ rằng sử dụng các quả cầu trong mỗi trận đấu, bạn có thể nhìn thấy rồng của chúng ta được tăng mức độ mạnh như thế nào.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đảo long trong Dragon đô thị được mô tả tuyệt đẹp y hệt như xứ sở thần tiên. Đồ họa 3d với hình ảnh sắc nét và tương đối nhiều màu sắc. Đặc biệt, điều làm cho tôi ấn tượng chính là phương pháp trò chơi kiến tạo những bé rồng vô cùng dễ thương và đáng yêu và cũng tương đối ngầu.

Phiên bản MOD app android của Dragon đô thị

Tính năng MOD

One HitHack Lượt

Trò chơi tất cả thể vận động trên game android 11.

Tải trò chơi Dragon đô thị APK & MOD cho Android

Tóm lại, Dragon đô thị là trò nghịch rất thú vị cho phép bạn nuôi long trên quần đảo của mình. Trò đùa dành cho người yêu ưng ý rồng và muốn sở hữu những nhỏ rồng quý hiếm. Nếu như bạn yêu thích hồ hết chú rồng đáng yêu trong How to lớn train your dragon, đây là trò nghịch mà bạn không thể bỏ lỡ.