Người mà chị X luôn nhận là ck suốt vài năm nay là anh Hà Tuấn Tú, trên mạng thường điện thoại tư vấn là “thằng đụt”, tại đây tạm gọi là Y cho thanh lịch . Cha anh Y tải 20% cổ phần thủ đô hà nội milk (trị giá khoảng tầm 10 tỉ, tuy vậy làm nhằm nhè lỗ đề xuất đang nợ nần siêu nhiều. Nhà tại trên tía Vì). Cha mẹ anh Y đã li hôn , ba anh Y đang lấy bà xã khác với có nam nhi riêng .

Bạn đang xem: Nhà văn gào lấy chồng

Anh Y học dốt tất cả tiếng đã lâu:

Bố Y chi tiêu cho Y đi du học tập từ rất sớm , ước ao học gì cũng rất được , học bao lâu cũng được , miễn là học tính đến nơi tới vùng . Từ cấp 3 sẽ sang Mỹ học tập trường nhỏ nhà giàu , rồi Y lại thích đưa sang Anh học tập business , rồi lại vứt nửa chừng gửi sang học art . Rồi mang lại lúc sắp xuất sắc nghiệp thì Y chịch ra sản phẩm , chị X sở hữu bầu, đồng thời anh Y bị đuổi học. Chũm là cuốn gói về nước . Đi toi từng nào tiền của ông bố chi tiêu cùng với bao nhiêu năm học hành .

Anh Y về vn chẳng một mảnh bởi , đành vào doanh nghiệp của tía anh làm việc . Nhưng mà tính anh đã ngu còn kỹ lưỡng , bao biện nhau với ba trong công ty , gắng là cha anh cho anh nghỉ việc . Giấc mộng xơ múi tài sản của bố cũng tan tành, vì ba anh còn 1 phụ nữ và 1 đàn ông với bà xã mới, vợ mới lại là luật pháp sư đề nghị anh chớ hòng tranh nhau nhé. Gia sản có nhõn 10 tỉ mà lại 1 đống người phải nuôi, cha anh lại đang tiếp tục làm ăn uống thất chén (các bạn cứ Google Hanoimilk là biết nó nợ váy đìa nắm nào, thế chấp hết gia tài rồi)

Anh dỗi , về dính váy chị X , ở cùng chị X , chị X nuôi .

Sau khi chị X sinh nhỏ nhắn gái đầu lòng , gia đình anh Y vẫn không gật đầu . Chị X cay cú đẻ thêm phạt nữa . Bé bỏng thứ 2 là nhỏ xíu trai . Mái ấm gia đình anh Y vẫn không ưng ý để chị X được ghi tên trên gia phả họ Hà .

Sau lúc chị X sinh bé xíu thứ 2 , mái ấm gia đình anh Y bắt anh Y đi Sing du học để vớt vát đem mảnh bằng . Vốn dĩ anh Y lười nhác , quen thuộc thói ăn uống bám vk nên anh chẳng hy vọng đi . Nhưng vì chưng chị X trước đó úp sọt nhưng anh Y bỏ dở việc học tập bên Anh bắt buộc lần này chị X đành cổ vũ anh Y nỗ lực đi học nhằm về tiếp quản công ty . Anh Y đi học thì chị X new có thời cơ được thừa nhận và đặc biệt quan trọng là giả dụ anh Y không cố gắng bò vào được công ty thì sau này tất cả bố anh sẽ để lại hết cho đứa con riêng với vợ hai trong tương lai . Bao công lao úp sọt , đẻ đái của chị ý X coi như đi tong hết .

Xem thêm: Máy Cắt Góc Khung Tranh Thế Hệ Mới F15, Máy Đóng Khung Tranh

Anh Y sau khoản thời gian đi du học Sing thì chẳng biết học tập thế nào mà lại tháng nào thì cũng mò về nước ta đôi cha lần , về thường mang theo làm sao là đồ bếp , vật dụng , toàn là trang bị ikea bình dân thứ thiệt nhưng lần nào tất cả quà chị X cũng khoe toáng lên như kiểu sẽ là hàng kiêu ngạo lắm ) . Tất cả khi anh Y không về thì chị X lại mò sang thăm hỏi tiếp tế cho ông xã hờ không cưới . Thay nào rồi trong thời gian đi đi về trở về viếng thăm nom , chị X lại chửa kễnh ra đứa thiết bị 3 .

Sau khi anh Y xong xuôi nhiệm vụ học tập trở về , vẫn là bạn teen 30 tuổi thuộc 3 người con và 1 cô vợ hờ không cưới . Anh Y tới trường về cũng chẳng thấy làm nên ăn gì , chỉ thấy tiếp tục bám váy vk suốt ngày .

Thời gian này bà mẹ anh Y do thương những cháu đề nghị hay gần gụi với mái ấm gia đình anh Y nhiều hơn thế chứ không hề cạch mặt như lúc trước kia nữa . Thỉnh phảng phất , bà cho các cháu vài chục triệu chi phí sữa , anh Y với chị X cũng tiêu thâm hụt không bẩn số tiền bà cho cháu luôn luôn . Đã đói lại sỹ buộc phải anh Y chị X chẳng dám xin chị em thêm , vay tiền bank Hsbc nhưng mà tháng nào ngân hàng cũng đòi lên đòi xuống , trả đủng đỉnh tè le , nợ xấu ngập đầu .

*Sophia Phuong Le là công ty đối tác làm chung quán Gabi cùng với Gào trong không ít năm

Thế nhưng chẳng lẽ lại vun áo cho tất cả những người xem lưng , từ đầu đến cuối , chị X luôn nói về anh Y như là 1 trong người ông xã giỏi giang túa vát , yêu vợ thương nhỏ , toàn bộ những gì tốt đẹp nhất trên đời đều lâm vào tình thế anh Y cả . Tuy vậy thử nghĩ xem , giả dụ anh Y xuất sắc giang như chị nói ngày giờ này , 30 tuổi , 3 người con , sau bao năm ăn bám phụ huynh và bám váy vợ anh Y bao gồm gì trong tay ? Chẳng bao gồm gì cả ! ko sự nghiệp , chẳng nghề ngỗng , chẳng tất cả cái mẹ gì ngoài việc ngày ngày lẽo đẽo theo vk , được vk tâng lên mây xanh như một thanh niên lỗi lạc . Ngoài việc thủ dâm ý thức bằng các lời bao gồm cánh của cô vợ hờ là công ty văn từ bỏ biện , anh Y chẳng có cái quần què gì . Họ hàng đang chẳng mấy ai thèm ngó ngàng cho anh từ loại thủa anh phức tạp xấc láo lếu cãi mẹ cãi thân phụ theo chân dính váy một con lũ bà vừa xấu vừa lếu , đã cụ sau bao việc xảy ra anh vẫn tiếp tục cho mình là đúng , tinh vi điều tỉ mỷ cãi bố giữa doanh nghiệp nên họ sản phẩm càng ghét . đồng đội anh cũng cạch anh luôn luôn từ ngày anh xuống giá chỉ , có hại bám váy đàn bà mà tưởng mình cao thâm tài giỏi .

*** Góc trả lời bạn hiểu :

Anh Y có lúc nào nổi điên tiến công chị X ko ? – tất cả chứ . Đã tách bóc trong phần soái ca đánh vợ rồi

Anh Y sau chục năm du học tập trình độ như thế nào ? có sống ảo như chị X không ? – chú ý anh Y vậy , tưởng ko mà có đó nha . Đã đụt , dính váy bà xã , vô ích bao năm giời , mà lại lúc nào thì cũng cứ như soái ca đẹp siêu mẫu nết thì chẳng là sinh sống ảo . Bởi vì sao dân mạng call anh Y là nam nhi cả của chị X . Để mai page bóc tách vụ anh X sống ảo y hệt như chị X vào phần 2 nhé .

Chương trình được tài trợ do hãng kem chống nhục liều cao 2 cả nhà vẫn dùng từng ngày