Không hề kém cạnh bạn chị dễ thương Angela Phương Trinh , cô đàn bà Phương Trang cũng khá được ngợi khen "tâm sinh tướng" sau thời gian tu tập và chay trường.

Bạn đang xem: Cuộc sống thanh tịnh đáng mơ ước của em gái angela phương trinh

Nhiều năm về trước, em gái Phương Trang sinh vào năm 1996 của Angela Phương Trinh từng theo xua đuổi hình hình ảnh gợi cảm, trưởng thành và cứng cáp trước tuổi. Kể từ thời điểm cùng chị gái tu tập và dùng đồ chay trường, thời gian gần đây, Phương Trang nhấn về muôn nghìn lời khen từ người theo dõi vì dung nhan thăng hạng. Xem trang cá nhân Phương Trang, người theo dõi nhận thấy cô cô gái thường xuyên update hình ảnh mộc mạc, giản dị và đơn giản với bộ đồ áo lam đơn vị chùa. Dù không còn lồng lộn bốc lửa như trước, tuy nhiên diện mạo new này của Phương Trang dìm được ý kiến rất tích cực từ người dân mạng.

Q7UGP5Jub
Gtu