Nhận định West đắm đuối vs Leicester City, 22h00 ngày 12/11, giải trác tuyệt Anh. Leicester thành phố đang chơi sắc nét quãng thời hạn gần đây.

Bạn đang xem: Lịch sử, thành tích đối đầu west ham united vs leicester city, 22h ngày 12/11

West say đắm United

Leicester thành phố

Nội dung chính

Nhận định bóng đá West mê say vs Leicester CityDự đoán tài xỉu West yêu thích vs Leicester CityThống kê West mê mẩn vs Leicester City

Tỷ lệ kèo West đam mê vs Leicester City

Tỷ lệ trận West đắm đuối vs Leicester City, 22h00 ngày 12/11

Nhận định đá bóng West ham mê vs Leicester City

Nhận định West Ham

West mê man mùa trước còn cán đích trong đội dự cụp châu Âu, tuy nhiên mùa này chúng ta khó tái diễn thành tích đó. Câu hỏi phải phân tách lửa đến đấu trường Europa Conference League khiến “búa tạ” chạm chán trắc trở ở mặt trận quốc nội. Sau 14 vòng, The Hammers mới giành được 14 điểm và chỉ còn hơn vị trí cầm đèn đỏ có 2 điểm, cách biệt rất hy vọng manh. Thất bại ngay trên sân đơn vị trước Crystal Palace là trận chiến bại thứ 2 thường xuyên của thầy trò David Moyes nghỉ ngơi giải ngoại hạng Anh.

Nhận định Leicester City

Bên tê chiến tuyến, Leicester City có rất nhiều khởi sắc thời hạn gần đây. 3 chiến thắng trong 4 vòng vừa mới rồi giúp “bầy cáo” thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ cùng vươn lên bằng điểm cùng với West Ham nhưng hơn về hiệu số. Thực tiễn mà nói, việc Leicester đô thị chơi sắc nét hơn cũng không thật khó hiểu, vì về cơ thực chất lượng nhân sự của họ vẫn hơi tốt, với những chiếc tên như Maddison, Tielemans giỏi Harvey Barnes.

Nhận định của chuyên gia West mê man vs Leicester City

Kèo châu Á West si mê chấp hòa tiếp tục chứng con kiến điểm vứt sâu cùng dần đẩy xác suất chính về mức công ty chấp 1/4. Đó là biểu hiện không mấy khả quan với “búa tạ”. Nhưng cũng dễ hiểu khi West Ham gồm phần sa sút thời gian qua. Họ thua kém kèo châu Á ở cả 2 vòng đấu mới nhất, trong những lúc Leicester City tạo nên niềm tin với các nhà đầu tư khi vượt trở ngại handicap làm việc cả 5 trận vừa qua. Bởi vì thế, chuyên gia soi kèo đá bóng Ngoại hạng Anh tin rằng hãy lựa chọn khách trận này.

Dự đoán tài ngất West đắm say vs Leicester City

Dù rằng 3 trận vừa mới đây của West Ham thuộc 7 cuộc tuyên chiến đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều tận mắt chứng kiến tối thiểu 3 bàn win nhưng khả năng kịch phiên bản đó lặp lại trận này là cực thấp, khi nhà chiếc chỉ ra tài xỉu gồm 2 1/2. Leicester đô thị đã phòng ngự chắc hơn thời gian ngay sát đây, với họ chỉ 1 lần thủng lưới trước đối thủ mạnh Man city trong tổng thể 6 trận mới nhất ở khắp các đấu trường tham dự.

Xem thêm: Câu Hỏi Ôn Tập Môn Lịch Sử Nhà Nước Và Pháp Luật, Tổng Hợp Đề Thi Và Đề Cương Ôn Tập

Lịch sử tuyên chiến đối đầu West đê mê vs Leicester City

Trong 10 lần gặp gỡ nhau ngay sát nhất, West si tỏ ra nhỉnh hơn với 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 lần thất bại.

Thông tin lực lượng West đam mê vs Leicester City

West Ham: Maxwel Cornet vứt ngỏ kỹ năng ra sân.

Leicester City: Ricardo Pereira, Soyuncu, Ryan Bertrand, James Justin vắng mặt vày chấn thương.

Đội hình ra sảnh West đắm say vs Leicester City

West Ham: Fabianski; Kehrer, Dawson, Zouma, Cresswell; Rice, Soucek; Bowen, Paqueta, Benrahma; Scamacca.

Leicester City: Ward; Castagne, Evans, Faes, Thomas; Ndidi; Maddison, Tielemans, Dewsbury-Hall, Barnes; Daka.

Dự đoán tỉ số West si mê 0-1 Leicester City

Thống kê West mê mẩn vs Leicester City