Tác giả: thư viện AnhNhà xuất bản: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 10/2018Trọng lượng (gr):345

292.000₫ 234.000₫

Harry Potter hành trình dài Xuyên lịch sử hào hùng Pháp Thuật

Cuốn sách được thực hiện nhân kỷ niệm hai mươi năm ngày Harry Potter ra đời, giúp cho bạn đọc nhỏ khám phá tủ đồ phi thường xuyên gồm những tạo tác phép màu trong cỗ sách đang đi vào huyền thoại.

Bạn đang xem: Harry potter hành trình xuyên lịch sử pháp thuật

Nội dung sách luân phiên quanh lịch trình học trên Hogwarts, lời giải những huyền thoại và thần thoại cổ xưa ở chốn được coi là tâm điểm của cục Harry Potter. Xung quanh ra, vào sách còn tồn tại các tòa tháp được chọn lựa công phu và diễn giải vì đội giám tuyển chọn của thư viện Anh, rước từ tủ đựng đồ của tủ sách Anh với từ một trong những ít của các cơ quan, cá thể trên thế giới. Sách có không ít minh họa cùng hình hình ảnh tuyệt rất đẹp từ trong cùng ngoài cuốn sách Harry Potter.

Trường Phù thủy và pháp môn sư Hogwarts (tiếng Anh: Hogwarts School of Witchcraft & Wizardry) là 1 trong ngôi ngôi trường pháp thuật trong cỗ truyện Harry Potter ở trong phòng văn anh quốc J. K. Rowling.

Đây là trường đào tạo những người có tác dụng pháp thuật trở thành các phù thủy và pháp môn sư ở Anh với Scotland. Nó được tả là ngôi trường nội trú, nhận học sinh từ 11 cho 17 tuổi. Số học viên của trường ko được đề cập mang lại trong truyện, nhưng lại có nói trường chào đón 280 học viên mới hằng năm.

Bộ truyện Harry Potter cũng nói đến hai ngôi trường pháp thuật không giống nữa, là Viện Hàn lâm Beauxbatons ngơi nghỉ Pháp và học viện chuyên nghành Durmstrang làm việc Bulgaria. Kế bên ra, để vừa lòng không ít fan hâm mộ muốn biết thêm về trái đất Pháp thuật, J. K. Rowling vẫn viết thêm phần nước ngoài truyện trên Pottermore về 4 học viện chuyên nghành Pháp thuật là học viện chuyên nghành Pháp thuật Mahoutokoro sống Nhật Bản, học viện Pháp thuật Uagadou trên “Ngọn núi của khía cạnh Trăng” làm việc Châu Phi, học viện chuyên nghành Pháp thuật Castelobruxo nghỉ ngơi Brazil và học viện chuyên nghành Pháp Thuật và Ma Thuật Ilvermorny ngơi nghỉ Mỹ.

Xem thêm: Top 13+ Học Vovinam Ở Hà Nội Có Thể Bạn Chưa Biết, Danh Sách Địa Điêm Học Võ Tại Hà Nội

Trường được lãnh đạo bởi một hiệu trưởng, một hiệu phó cùng những giáo viên khác, chịu đựng trách nhiệm report trước Hội đồng quản ngại trị.

Truyện cũng không nói đến nguồn tài chủ yếu hay các giá thành của trường. Nhưng học sinh không phải trả chi phí khóa học gì cả, chỉ tất cả sách giáo khoa với tài liệu, biện pháp học tập là nên tự mua. Ngôi trường cũng cung cấp học bổng cho học sinh nghèo, điển hình nổi bật là Tom Riddle.

Từ phần một mang đến phần sáu của cục truyện, Albus Dumbledore là hiệu trưởng của trường. Sau khoản thời gian ông mất, Minerva Mc
Gonagall giữ lại chức quyền hiệu trưởng vào một thời hạn ngắn trước lúc Severus Snape ưng thuận được chỉ định vào chuyên dụng cho này tại phần bảy. Sau chết choc của Severus Snape, cô Mc
Gonagall chấp nhận được giữ lại chức hiệu trưởng, tuy nhiên chỉ mang đến trước năm 2017. Vào phần năm, có một quá trình ngắn Dolores Umbridge giữ chức hiệu trưởng và kiêm chức thanh tra tối cao của trường.

HARRY POTTER HÀNH TRÌNH XUYÊN LỊCH SỬ PHÁP THUẬT

Cuốn sách được thực hiện nhân kỷ niệm 20 năm ngày Harry Potter ra đời, khiến cho bạn đọc nhỏ tuổi khám phá tủ đựng đồ phi thường gồm những tạo tác phép màu trong cỗ sách đã đi vào huyền thoại.

Nội dung sách luân phiên quanh chương trình học trên Hogwarts, giải mã những huyền thoại và truyền thuyết thần thoại ở vùng được xem như là tâm điểm của bộ Harry Potter. Quanh đó ra, vào sách còn có các thành quả được lựa chọn công phu và diễn giải do đội giám tuyển của tủ sách Anh, lấy từ bộ sưu tập của thư viện Anh cùng từ một số trong những ít của các cơ quan, cá thể trên thế giới. Sách có nhiều minh họa cùng hình hình ảnh tuyệt đẹp mắt từ trong cùng ngoài bộ sách Harry Potter.

Thư viện Anh QuốcHarry Potter : hành trình dài xuyên lịch sử vẻ vang pháp thuật / Thư viện anh quốc ; Ân Ân dịch. - In lần máy 1. - T.P. Tp hcm : Trẻ, 2018.

tr. ; cm.Nguyên phiên bản : Harry Potter : a journey through the history of magic.1. Rowling, J.K -- Nhân đồ dùng -- Văn học tập thanh thiếu niên. 2. Potter, Harry (Nhân đồ dùng hư cấu) -- Văn học tập thanh thiếu hụt niên. 3. Pháp thuật. 4. Văn học Anh -- núm kỷ 20. I. Ân Ân. II. Ts. III. Ts: Harry Potter : a journey through the history of magic.

823 -- ddc 23T532

BÁN CHẠY

161B Lý chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, quận 3 , tp.hồ chí minh (84.028) 39316289 - 39316211 - 39317849 (84.028) 38437450 hopthubandoc
Số 21, dãy A11, khu Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận nhì Bà Trưng, thủ đô hà nội (024) 37734544 (024) 35123395 chinhanhhanoi