Lịch sử cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ update mới nhất trước trận từ bây giờ 2h00 7/12. Xem thành tích tuyên chiến đối đầu của ý trung nhân Đào Nha cùng Thuỵ Sĩ trước trận đấu vòng loại trực tiếp World Cup 2022 buổi tối nay.

Bạn đang xem: Hungary vs bồ đào nha lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ 02h00 ngày 7/12

Thống kê phong độ cùng lịch sử tuyên chiến đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha với Thuỵ Sĩ sẽ gặp gỡ nhau vào rạng sáng 7/12 trong kích thước vòng 1/8 World Cup 2022 tại Qatar. Trước kia ở vượt khứ, hai team tuyển này đã có rất nhiều lần đối đầu và cạnh tranh nhau ở những đầu trường.

Tổng thể, Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ chạm trán nhau 25 trận tính trường đoản cú lần trước tiên vào năm 1938 cùng lần sát nhất đây là vào mon 6 năm 2022.

Thành tích đối đầu đang trợ thì nghiêng về phía người tình Đào Nha. Trước đó trong 25 lần đối đầu và cạnh tranh với Thụy Sĩ, đội tuyển này chiến hạ 11, hòa 5 và thua kém 9. Trong các 25 trận đó, chỉ bao gồm một trận diễn ra ở trận phổ biến kết World Cup 1938, công dụng trận đấu Thuỵ Sĩ đánh bại Bồ Đào Nha với tỉ số 2-1.

Thành tích đối đầu và cạnh tranh về phía người thương Đào Nha đang có ưu nuốm hơn.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】2 Cách Xóa Lịch Sử Chat Skype Của 1 Người Trên Skype

Phong độ tuyên chiến và cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Ở vòng bảng, Ronaldo và những đồng nhóm đã thi đấu khá tốt, tình nhân Đào Nha vượt mặt Ghana 3-2 sinh sống trận đi đầu và 2-0 sinh sống trận tiếp sau để lọt được vào vòng 16 đội bạo dạn nhất, giành vé đi tiếp.

Trận thua trận 1-2 trước hàn quốc trong trận đấu sớm nhất không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của người yêu Đào Nha.

Nhưng Thụy Sĩ cũng không thật tệ ở bảng G. Đội tuyển Xứ sở đồng hồ đeo tay đã vượt mặt Cameroon cùng với tỷ số 1-0 vào trận đầu tiên, khiến cho Brazil buộc phải rất vất vả mới rất có thể thắng 1-0 làm việc lượt trận tiếp theo.

Trận đấu quyết định trận đấu tất cả đi tiếp xuất xắc không, cùng Thụy Sĩ sẽ thể hiện bản lĩnh của mình bằng thắng lợi 3–2 trước kẻ thù trực tiếp Serbia.

Cả nhì đội bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ đều đang sẵn có phong độ cực tốt ở World Cup 2022.Phong độ cách đây không lâu của bồ Đào Nha

Thành tích đối đầu và cạnh tranh giữa người thương Đào Nha vs Thụy Sĩ trước trận 02h00 ngày 7/12

Dưới đó là một số công dụng cụ thể về cuộc đối đầu vừa mới đây giữa hai nhóm (tính cho rứa kỷ 21):

Thống kê 10 trận gần nhất của người thương Đào Nha

Thống kê 10 trận sớm nhất của người yêu Đào Nha