Một phi hành gia Pháp cho thấy thêm con người còn buộc phải phải tiến hành những nhiệm vụ ngoài vũ trụ vào thời gian dài hơn nữa trước khi thực sự sẵn sàng cho chuyến cất cánh đến Sao Hỏa.

Bạn đang xem: Hành trình tới sao hỏa của tàu starship

gần như nguy cơ đối mặt khi sinh sống trên Sao Hỏa
Môi trường khắc nghiệt, thiếu hụt thốn các điều khiếu nại sinh hoạt như bên trên Trái Đất tuyệt nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe mạnh là những sự việc mà các cư dân Sao Hỏa tương lai sẽ bắt buộc đối mặt.
NASA "kết duyên" robot với những người trong hành trình dài lên Sao Hỏa
Theo dự tính, robot R5 Valkyrie sẽ là 1 phần không thể thiếu được của chiến dịch chinh phục Sao Hỏa.
bước đầu thử nghiệm hành trình dài lên sao Hỏa
Thử nghiệm để tò mò con người có thể hành trình lên sao Hỏa và quay về trái đất hay không vừa được tiên phong tại Matxcơva.
mô phỏng hành trình lên sao Hỏa
Để khám phá làm nạm nào phi hành đoàn hoàn toàn có thể chịu đựng một chuyến hành trình dài lên sao Hỏa và hoàn thành sứ mệnh thám hiểm “hành tinh đỏ”, Cơ quan không gian châu Âu (ESA) sẽ phối hợp với Nga tiến hành một m&oci
Tàu dải ngân hà Ấn Độ bắt đầu hành trình lên Sao Hỏa
Ngày 1/12, tàu vũ trụ không người điều khiển của Ấn Độ mang tên "Mars Orbiter", hay nói một cách khác là “Mangalyaan”, đang rời quỹ đạo Trái Đất, bước đầu hành trình đến Sao Hỏa kéo dài 300 ngày.
Hồi đầu tháng 10, NASA đã ra mắt thiết kế 2 bộ xống áo PXS và Z2 giành riêng cho các phi hành gia trong chuyến du ngoạn lên sao Hỏa cùng bây giờ, họ thỏa thuận cho trình làng 2 nguyên mẫu thử nghiệm của bộ quần áo này.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Giữa Nhật Bản Và Oman Vs Nhật Bản, 19H00 Ngày 16/11

Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 thực sự về bé đập lớn lao gây tranh cãi xung đột đã có tác dụng chậm quá trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp trung quốc (tiếng Anh Three Gorges Dam) là trong số những dự án đầy hoài bão và gây bất đồng quan điểm trên hành tinh. Nhưng các bạn biết bao nhiêu về đập Tam Hiệp?
Đó là số đông bức ảnh bí ẩn, chứa đựng mẩu truyện kỳ lạ và cho đến nay vẫn chưa xác minh được tính xác thực của các tác phẩm này.
Kỹ thuật trồng hoa sen đá vô cùng đơn giản dễ dàng và không có yêu cầu quan trọng về những thiết bị trồng, ngoài ra hoa sen đá cũng rất dễ sống với dễ chuyên sóc.
technology mới
ứng dụng hữu ích
Khoa học máy tính xách tay
sáng tạo khoa học
AI - Trí tuệ nhân tạo
tìm hiểu khoa học tập
Sinh đồ dùng học
Khảo cổ học
Đại dương học tập
quả đât động thiết bị
Danh nhân trái đất
khoa học vũ trụ
1001 bí mật
Ngày tận cố gắng
đoạt được sao Hỏa
Kỳ quan trái đất
Người thiên hà - UFO
Trắc nghiệm khoa học
lịch sử hào hùng Khoa học quân sự lý do Địa danh nổi tiếng bệnh dịch và thông tin bệnh
Y học - sức khỏe
môi trường
các bệnh ung thư virus Covid 19
Ứng dụng khoa học
Khoa học & Bạn hiểu
dự án công trình khoa học tập
mẩu chuyện khoa học
Sự kiện kỹ thuật
Góc vui nhộn
đoạn clip
Sao Hỏa chứa đựng những điều kỳ diệu trước đó chưa từng thấy trong số những phát hiện tiên tiến nhất từ những tàu thám hiểm của NASA.
phần đa tảng đá các lớp trên sao Hỏa được tàu thám hiểm chụp lại. Ảnh: NASA

Sao Hỏa gần đây trông ngày càng tuyệt diệu tuy vậy nó phần đông không thay đổi trong vài ba tỉ năm. Sự khác biệt là do các sứ mệnh thám hiểm trái đất đỏ của NASA vẫn chụp được những ánh mắt sắc nét độc nhất vô nhị về bề mặt sao Hỏa. Công việc của tàu thám hiểm là tìm kiếm các dấu hiệu tiềm ẩn của việc sống trên sao Hỏa, nhưng kể từ khi hạ cánh trong tháng 2 năm ngoái, nó đang trở thành một nhiếp hình ảnh gia phong cảnh.

Chúng ta có thể thấy cụ thể hơn bao giờ hết những mỏm đá của địa cầu đỏ đã mở tung với tầng tầng lớp lớp kết cấu, hết lớp này đến lớp khác. Địa hình màu sắc nâu và cam trông rất sống động, khu đất mềm mại, mượt mà. Trên khung trời đêm của bọn chúng ta, sao Hỏa chỉ là một đốm nhỏ lấp lánh. Tuy nhiên, trong số những bức hình ảnh của tàu thám hiểm Perseverance, sao Hỏa ko chỉ y như một thế giới thực nhưng còn hệt như một địa điểm thực.