MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận nên lưu trú ở đâu, khu vực nào?
Lịch trình du ngoạn Vĩnh Hy Ninh Thuận 4 ngày 3 tối từ Hà Nội

Trải nghiệm du ngoạn Vĩnh Hy Ninh Thuận đang rất được rất nhiều du khách quan trọng tâm và chọn lựa trong kỳ du lịch của mình. Nơi lôi kéo bởi khí hậu trong lành, vạn vật thiên nhiên hoang sơ cùng biển khơi xanh, cát trắng, nắng và nóng vàng. Chuyến đi sắp tới nếu bạn có nhu cầu biết thêm nhiều thông tin hữu ích thì hãy đọc ngay bài bác chia sẻ cụ thể sau nhé!

Trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận tất cả gì hấp dẫn?

Vĩnh Hy Ninh Thuận là một trong những trong 8 vịnh đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam, thuộc làng Vĩnh Hải, thị xã Ninh Hải. Là 1 quần thể vạn vật thiên nhiên xinh đẹp, hoang vu với 3 khía cạnh là rừng núi bạt ngàn bao quanh và một khía cạnh là đại dương cả mênh mông, nước trong veo cát kim cương chạy nhiều năm hình vòng cung cùng với quần thể rạn san hô, cảnh đại dương trông như một tranh ảnh thủy mặc rực rỡ mà ngẫu nhiên du khách hàng nào cũng rất được hưởng thụ lúc 1 lần cho đây.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch vĩnh hy

Thời điểm ưng ý đi phượt Vĩnh Hy Ninh Thuận hồi tháng mấy là đẹp?

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để bạn triển khai một chuyến phượt Vĩnh Hy Ninh Thuận. Đây cũng chính là mùa nho bao gồm của vụ hè thu. Ngoài bài toán được đắm mình trong làn nước biển khơi xanh non dưới tia nắng dịu hiền mà các bạn còn được thả mình trong không khí vườn nho mênh mông trĩu quả.

Mùa hè luôn là thời gian lý tưởng để tiến hành chuyến du ngoạn biển Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: Ha Nguyen

Lưu ý: mùa mưa chủ yếu ở Ninh Thuận diễn ra từ giữa tháng 10 đến tháng 11. Cao điểm bão rơi trong thời điểm tháng 11 và mùa gió quánh trưng kéo dài từ tháng 12 đến tháng hai năm sau. Vậy cần nếu bao gồm ý định thực hiện chuyến đi vào thời hạn này thì các bạn phải bài bản trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Pate Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Tây, Cách Làm Bánh Mì Thịt Nguội Bao Đông Khách

Tổng hợp các phương luôn thể đi Vĩnh Hy từ thành phố sài thành & Hà Nội

Xuất phạt tại các điểm không giống nhau, chúng ta cũng có thể tham khảo đến mình các phương tiện dịch rời đến vịnh Vĩnh Hy như xe máy, xe khách chóng nằm, tàu hỏa hay phương tiện cá nhân. Điều này tùy nằm trong vào ý thích, mục đích, giá cả cũng như thời gian đi đi phượt của bạn. Riêng khởi hành từ tp hà nội thì máy bay là phương tiện đi lại tối ưu nhất.

Đi phượt Vĩnh Hy Ninh Thuận sử dụng máy bay

Một lưu ý bạn cần phải biết là Ninh Thuận chưa tồn tại sân cất cánh thương mại. Vậy buộc phải từ những nơi ước ao đến đây bằng đường sản phẩm không sẽ hạ cánh tại trường bay Cam tinh ranh của thức giấc Khánh Hòa. Khoảng cách từ trường bay Cam tinh ranh về thành phố Phan Rang là 60km với hơn 1h dịch chuyển bằng xe cộ ô tô.

Xuất phát từ nhiều nơi khách hàng du lịch có thể chọn máy bay cho chuyến du lịch Ninh Thuận. Ảnh: bamboo.airways

Bambo Airways sẽ là hãng sản xuất bay được nhiều người chọn lựa cho chuyến phượt Vĩnh Hy từ Hà Nội. Ảnh: bamboo.airways

Mỗi ngày những hãng Vietnam Airline, Bamboo Airways và Vietjet Air đều tiến hành nhiều chuyến trên nhiều khung giờ khác nhau. Thông thường, giá bán vé máy bay chặng