Bên cạnh những cuộc thi tiếng Anh lớn (quy tế bào toàn quốc), còn tồn tại các cuộc thi lớn nhỏ bởi một số trung vai trung phong tiếng Anh tại Hà Nội tổ chức mặt hàng năm. Bọn chúng góp phần tạo sảnh chơi bổ ích cho những bạn nhỏ muốn rèn giũa kỹ năng tiếng Anh cùng thể hiện niềm thương mến ngôn ngữ của mình.

Bạn đang xem: Cuộc thi nói tiếng anh

1. Cuộc thi Amslink’s Cambridge Exam Challenge

Ảnh:Amslink

Đơn vị tổ chức: Trung vai trung phong tiếng Anh Amslink

Mục đích: Cuộc thi mang tới cho những con cơ hội trui rèn kỹ năng, kiểm tra kiến thức cùng phát triển bản thân trải qua kỳ thi thử Cambridge English theo chuẩn quốc tế.

Đối tượng tham gia:Học sinh vào độ tuổi từ 7 - 15 tại Hà Nội

Quy mô tổ chức:Cuộc thi giành cho 1000 thí sinh đăng ký tham gia đầu tiên

Cơ cấu giải thưởng:Tất cả các thí sinh gia nhập dự thi sẽ nhận được:

Bộ Kit toàn năng bao gồm vật phẩm & tài liệu hướng dẫn nhỏ ôn tập và làm bài bác thi.Chứng chỉ thông báo kết quả 4 phần thi do Amslink cấp.

Thời gian thi:Cuộc thi Amslink’s Cambridge Exam Challenge thường được tổ chức vào các khoảng thời gian mon 4-5 hoặc 9-10. Năm ni (2019), cuộc thi lần thứ 9 diễn ra trong thời điểm tháng 3.

Hình thức thi:

Thí sinh trải qua 01 vòng duy nhất với đầy đủ 04 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tế bào phỏng kì thi trả thiện chứng chỉ Cambridge English với thời lượng của từng cấp độ như sau:

Những sỹ tử đạt được kết quả cao vào kì thi thử sẽ được trung vai trung phong tiếng Anh Amslink trao tặng70 suất học bổngtương ứng với 100% lệ chi phí thi thật tại kì thi tiếng Anh Cambridge bởi vì hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức, cụ thể:

Lệ tầm giá thi:

100,000đ đối với học viên đang học tại Amslink.150,000đ đối với học viên không áp theo học tại Amslink.

Cách thức đăng ký: online hoặc trực tiếp tại các cơ sở của
Amslink

Quy định khác:

Phiếu báo dự thi sẽ gửi về mang lại phụ huynh qua e-mail trước 2-3 ngày thi.Sau 02 tuần dự thi, kết quả sẽ được gửi về đến phụ huynh qua e-mail và công bố trên các phương tiện truyền thông thiết yếu thức của Amslink.Bài thi sẽ được lưu tại Trung tâm. Bài thi sẽ không được trả lại mang đến phụ huynh và học sinh vào mọi trường hợp.Tất cả giải thưởng đều là hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.Giải thưởng học bổng kỳ thi Cambridge English lấy chứng chỉ thật được cấp theo đúng cấp độ dự thi của thí sinh lúc đăng ký kết thi trong Amslink"s Cambridge Exam Challenge

2. Cuộc thi nói tiếng Anh Speak Now

Ảnh: UVES

Đơn vị tổ chức:Tổ chức giáo dục
UVES

Mụcđích:Cuộc thi là nơi hội tụ - một sân chơi dành riêng cho các bạn nhỏ từ 6-11 tuổi ưa thích tiếng Anh nhằm phạt triển khả năng, rèn luyện sự tự tin cùng nuôi dưỡng đam mê với ngôn ngữ toàn cầu.

Thời gian: Cuộc thiđã trải qua 2 mùa tổ chức, 2017 cùng 2018, diễn ra trong tháng 10 hàng năm.

Đối tượng: những bạn nhỏ từ 6-11 tuổi

Thể lệ:

- VÒNG 1:Nộp hồ sơ

Thí sinh gửi tin tức dự thi thông qua email.Khuyến khích thí sinh gửi video clip nói tiếng Anh kèm thông tin dự thi.

- VÒNG 2:Sơ khảo

70 thí sinh vượt qua vòng hồ sơ sẽ thâm nhập vào sơ khảo, diễn ra tại vincom mega mall royal city (Hà Nội).Mỗi thí sinh sẽ tất cả tối đa 5 phút để giới thiệu bản thân và dẫn về một chủ đề (đã chuẩn bị trước) bằng tiếng Anh với Ban Giám Khảo. Sỹ tử thể hiện thêm1 năng khiếu: hát, kể chuyện, thuyết trình,… bằng tiếng anh hoặc nhảy, múa trên nền nhạc tiếng anh.

- VÒNG 3:Chung khảo

20 sỹ tử vượt qua vòng sơ khảo sẽ tham gia chuỗi ghi hình ko kể trời tại các Đại sứ tiệm để tra cứu kiếm tư liệu thuyết trình về chủ đề cho trước.Ban giám khảo sẽ dựa theo các video clip ghi hình của từng thi sinh để chọn ra 10 sỹ tử vào vòng phổ biến kết.

- VÒNG 4:Chung kết: 10 thí sinh sẽ thi nói tại Trung trung khu Văn Hóa Pháp Hà Nội-L"Espace.

Cách thức đăng ký:Đăng ký kết online vàtrực tiếp tại UVES tầng 2, Trung trọng tâm thương mại
R4, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giải thưởng:

1 giải nhất trị giá đôi mươi triệu (bao gồm tiền mặt và hiện vật).1 giải nhị trị giá 10 triệu (bao gồm tiền mặt và hiện vật).2 giải 3 trị giá bán 5 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật).6 giải phụ: thí sinh được yêu mến nhất, sỹ tử phong cách, thí sinh tiến bộ nhiều nhất vào suốt hành trinh cuộc thi, Thí sinh phong cách trình diễn sảnh khấu tốt nhất, thí sinh tự tin nhất, thí sinh triển vọng.

Xem thêm: Bài 4 : 30 Phút Mỗi Ngày - Bài 4 : 30Phut Giam Eo Bung Nhanh Trong 1Tuần

3. Cuộc thi
Triển vọng Cambridge

UFx