Chất liệu silicon là chuỗi polyme có chức năng chịu nhiệt, bầy hồi tốt. Là chất liệu không ô nhiễm được sử dụng thoáng rộng trong thiết bị gia dụng, y tế. Vòngtay sự kiệnngoài sự bền dẻo, ko kích ứng da của silicon còn rất giản đơn in ấn, dập logo, slogan, hình ảnh quảng bá thương hiệu. Chi phí đặt làm sản phẩm vòng cao su đặc đeo tay là rẻ hơn không hề ít những thành phầm quà khuyến mãi khác.

Bạn đang xem: Đặt vòng tay cao su

Để nhấn được làm giá sớm nhất quý khách hàng vui lòng.

Có 3 thứ hạng in ấn thường xuyên được thực hiện cho Vòng tay cao su: In trơn, dập chìm, dập nổi.

1. In trơn Vòng Tay Cao Su

In trơn là các chi tiết logo được ấn trực tiếp lên bề mặt vòng. Thực hiện mực in cội Silicon với không hề thiếu tông màu sắc Pantone.

Ưu điểm của in trơn trên vòng cao su là bảo vệ việc in đưa ra tiết nhỏ dại sắc nét và dính màu, in được 2 mặt, không dính bẩn. Thời gian, dứt đơn hàng vòng tay cũng ngắn. Giá bán thánh sản phẩm rẻ

Sinh viên Đại học Công Nghệ
Vòng treo tay cao su đa sắc Thể thao bên dưới nưới
Xử lý nhiệt độ in vòng đeo tay cao su

Nhược điểm in trơn của nhiều loại này là khó tạo cảm giác 3D.

2. Dập Chìm vòng đeo tay Cao Su

Dập chìm là câu chữ in được dập xung khắc trên ngay lập tức trên thân vòng tay để tạo thành hiệu ứng 3D. Tiếp đến tiến hành đổ màu mực in theo thiết kế. Túy logo, họa tiết nên thể hiện mà có nhiều cách đổ color nền giỏi màu chữ để sinh sản hiệu ứng xuất sắc nhất. Thời gian sản xuất vòng tay này thường lâu bền hơn vòng in trơn tuột tầm 2-4 ngày. Tùy số lượng, nấc độ phức tạp của khuôn nên giá cao hơn xo với in trơn.

Vòng tay Cao su bản lớn dập chìm
Vòng tay học sinh

3. In Nổi Vòng Đeo Tay Cao Su

In nổi là các chi tiết logo, slogan tuyệt biểu ngữ chữ tín của quý khách hàng được tạo bạn dạng khuôn riêng. Thưởng áp dụng 2 loại bạn dạng khuôn.

3.1 – phiên bản khuôn con gián tiếp:

Là loại bạn dạng khuôn cụ thể riêng kế tiếp dập ghép cùng với vòng cao su. Ưu điểm là các cụ thể thương hiệu nổi bật trọn vẹn trên color nền của vòng. Là sản phẩm không cần miêu tả quá những về chế tạo hiệu ứng, độ bền đẹp, chi tiết in ấn. Tuy nhiên, điểm yếu kém là ngân sách chi tiêu cao, cần thời gian sản xuất, tương đối kén xây cất nhất là với các chi tiết quá nhỏ.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Samsung Internet, Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Samsung

Vòng treo tay cao su thiên nhiên cúc bấm
Kết thích hợp 2 khuôn in sinh sản hiệu ứng 3D

3.2 – bản khuôn trực tiếp:

Là loại bạn dạng khuôn kết hợp chi tiết in và thân vòng đeo tay tương tự như như dạng in chìm. Nhược điểm: cụ thể thương hiệu cùng tông màu nền của vòng cao su thiên nhiên nên kém bắt mắt hơn. Hoặc tuân theo yêu ước của khách hàng, xưởng sẽ lấp màu trên mặt phẳng các cụ thể này. Ưu điểm là túi tiền làm khuôn và thời gian ít hơn giải pháp làm phiên bản khuôn gián tiếp, vẫn bảo đảm in các chi tiết 3D nhỏ.

Vong tay cao su in nổi
Vong tay cao su in nổi bội phản quang
In Vòng tay trường đoản cú thiện: “Áo ấm mùa đông”
Vòng đeo tay cao su đặc đa sắc đẹp 15-202-2mm

4. Quà tặng ngay Pr

Sản phẩm ngoại trừ được phân loại theo phong cách thể hiện nay logo, slogan, hình hình ảnh thương hiệu. Vòng tay cao su còn được phân loại theo bạn dạng to, dạng đa sắc, phản quang, cúc bấm… Để biết thêm tham khảo thêm về các sản phẩm Vòng tay Silicon, xin vui lòng contact với chúng tôi Quà bộ quà tặng kèm theo Pr để được cung cấp tư vấn bỏ ra tiết.

5. Báo giá vòng tay cao su

Tên khách hàng

Ý tưởng xây đắp vòng tay Vòng tay cao su thiên nhiên tiêu chuẩn
Vòng tay cao su thiên nhiên phản quang
Vòng tay cao su bạn dạng lớn
Vòng tay cao su thiên nhiên bấm cúc
Vòng tay cao su đặc tự gập Gợi ý color của vòng tay màu Đen
Màu Trắng
Màu Đỏ
Màu Cam
Màu Vàng
Màu Xanh Lục
Màu Xanh Dương
Màu Tím
Màu Khác

File hình ảnh đính kèm

số lượng báo giá chỉ

thời gian và địa điểm nhận sản phẩm

chú thích thêm

PR- Public Relation”. Qùa khuyến mãi Pr - Đồng Hành cùng Thương Hiêu

Vòng tay cao su thiên nhiên không còn là sản phẩm xa lạ, đặc biệt là đối cùng với dân thể thao. Song, để tìm kiếm được sản phẩm xuất sắc mà giá rẻ không phải là đối kháng giản. Là xưởng sản xuất đầu tiên các thành phầm từ cao su thiên nhiên ở miền bắc, chúng tôi bảo đảm cho các bạn về cả nhì yếu tố: giỏi và vòng tay cao su rẻ duy nhất hà nội.

Cách phân biệt sản phẩm tốt

Nhiều bạn chỉ nghĩ đối chọi giản, vòng tay cao su thiên nhiên tốt là không đứt, tốt mờ chữ. Nhưng không những dừng ngơi nghỉ đó. Vòng tay cao su thiên nhiên của shop chúng tôi rẻ nhất thủ đô hà nội không bị đứt lúc kéo dãn, không mất màu khi bơi, lội, cần sử dụng lâu dài. Trên mặt sản phẩm, những đường nét luôn luôn thể hiện nay một cạc sắc nét, hầu hết mực, tất cả độ dày duy nhất định. Đặc biệt, trên sản phẩm các chúng ta có thể thoái mái thể hiện phong thái riêng thông qua các slogan.

Vòng tay cao su đặc rẻ duy nhất hà nội

Đặc điểm của vòng tay cao su thiên nhiên giá rẻ tại hà nội

Một điểm sáng nổi nhảy của vòng tay cao su đặc giá phải chăng tại thủ đô là

+ làm từ chất liệu silicon co dãn buổi tối đa, không kích ứng da, bảo đảm môi trường, không gây ô nhiễm đến sức khỏe con người