Sumo BBQ 300 Lê Văn Sỹ - quán ăn buffet giết thịt nướng Nhật Bản. Coi thực đơn, địa chỉ và để bàn Sumo BBQ online, nhấn mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ JAMJA

Giới thiệu về Lê Văn Sỹ

Đồ nướng từ bỏ lâu đã trở thành món ăn yêu quý của người dân Việt Nam, vày thế, từng ngày một nhiều hơn thế các shop chuyên thứ nướng được xuất hiện thêm ở khắp những thành phố lớn, các thương hiệu khét tiếng cả trong nước và xung quanh nước đều nỗ lực cố gắng “chen chân” vào thị phần ẩm thực Việt. Nổi lên thân hằng hà sa số những thương hiệu đó, Sumo BBQ biến thương hiệu yêu thương thích hàng đầu của thực khách hàng sành ăn. Là cửa hàng được ưa chuộng bậc nhất trên cả hệ thống, Sumo BBQ Lê Văn Sỹ là điểm đến chọn lựa quen thuộc của những người đam mê nhà hàng ăn uống đất dùng thành.

Bạn đang xem: Sumo bbq lê văn sỹ

Sumo BBQ Lê Văn Sỹ toạ lạc trên tuyến phố tấp nập, có thể nói cửa sản phẩm đang thiết lập “vị trí vàng”. Nằm ngay sát trường Đại học tập Tài nguyên & môi trường, các trường trung học tập cơ sở, trung học ít nhiều lớn, những ngân hàng, công ty, các công viên và văn phòng lớn, tới Sumo BBQ trụ sở Lê Văn Sỹ, các bạn sẽ yên chổ chính giữa bởi vấn đề tới tiệm hay dịch chuyển tới các địa điểm khác đều rất là dễ dàng và thuận tiện.

Không gian các đại lý 300 Lê Văn Sỹ

Sumo BBQ Lê Văn Sỹ sở hữu diện tích s mặt bởi siêu bự và tất cả chiều sâu nên dù không có tầng lầu nhưng không khí vẫn cực thoáng rộng.

Vẫn mang phong thái chung của toàn hệ thống Sumo BBQ, nhà hàng quán ăn như một Nhật bạn dạng thu bé dại với những nét phá phương pháp ấn tượng. Điểm khá nổi bật nhất của Sumo BBQ Lê Văn Sỹ là những bức tranh với nét cây bút vui nhộn trình bày cảnh đấu vật của những anh chàng Sumo khoẻ khoắn.

Gam màu chủ yếu vàng - đen hài hoà tạo cảm xúc hiện đại và nóng cúng. Từng dòng ghế gần như được quấn nệm cẩn thận, ngay mặt hàng thẳng lối chế tạo thêm sự chuyên nghiệp hóa và sang trọng.

Nhà hàng kiến thiết nhiều một số loại bàn khác nhau cân xứng với nhu cầu đa dạng của khách hàng: bàn nhỏ tuổi cho buổi gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi, bàn dài mang đến tiệc liên hoan đông fan và quánh biệt cửa hàng có chuẩn bị phòng riêng với sức cất 12-16 người nếu như khách hàng cần sự riêng tư tuyệt đối.

Xem thêm: Phối màu xe fixed gear hưởng ngay ưu đãi lớn cho các bạn học sinh

Cửa hàng tất cả sức chứa lên tới mức 200 người, đáp ứng tuyệt vời mọi yêu cầu của thực khách.

Tiện ích khác

Wifi: hoàn toàn miễn phí tổn trong toàn nhà hàng.Điều hoà: đủ sẽ giúp đỡ khách hàng bao gồm bữa ăn dễ chịu và thoải mái nhất.Chỗ nhằm xe: có chỗ để xe sản phẩm công nghệ và ô tô cho thực khách.Thanh toán: nhận thanh toán bằng tiền mặt với thẻ ngân hàng.Xuất hoá đối chọi đỏ mang đến khách bao gồm yêu cầu.Có sẵn sàng ghế trẻ nhỏ cho người tiêu dùng nhí.

Review về món ăn uống và dịch vụ

Đã đến với Sumo BBQ Lê Văn Sỹ, chắc chắn là bạn ko thể bỏ qua các món nướng đã tạo sự tên tuổi thương hiệu.

Nhưng ở kề bên những món vẫn rất danh tiếng đó, nhà hàng quán ăn còn cung ứng cho thực khách menu món ăn kèm cực hấp dẫn và hấp dẫn, là sushi chuẩn chỉnh vị Nhật dùng với nước tương Nhật và wasabi cay nồng, là Tempura giòn rụm giỏi kimchi bạch tuộc chua chua ngọt ngọt kích ưng ý vị giác.

Không chỉ có không gian và trang bị ăn chuẩn chỉnh Nhật, nhóm ngũ nhân viên của Sumo BBQ Lê Văn Sỹ cũng khá được đào chế tác theo phong cách Nhật Bản. Đến cùng với Sumo BBQ Lê Văn Sỹ bạn sẽ trải nghiệm 1 lần được làm “thượng đế” với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới nhanh nhẹn, chuẩn bị “mang cả nuốm giới” cho tới bàn ăn uống của bạn, chỉ cần bạn yêu thương cầu.

“Mê mệt” trước món làm thịt nướng ngon “số dzách” tại Sumo BBQ Lê Văn Sỹ. Đây chính là thiên đường ăn uống chuẩn chỉnh vị Nhật mà phần lớn tín vật dụng hay ăn không thể bỏ qua. Hãy cùng uia.edu.vn mày mò về địa điểm này.

1. Thông tin về nhà hàng Sumo Yakiniku Lê Văn Sỹ

Đã là cư dân của quận Tân Bình thì không ai không biết cửa hàng Sumo
BBQ
này. Chưa hẳn vì vị trí đây ít nhà hàng quán ăn nướng mà bởi Sumo BBQ Lê Văn Sỹ luôn giữ vững vàng phong độ đề xuất thu hút vô cùng đông khác nước ngoài đến thưởng thức.

Ảnh: Google

Sumo BBQ Lê Văn Sỹ là vị trí ăn uống lý tưởng nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Vậy team quận 3 còn do dự gì nữa cơ mà không mix kèo rủ hội bạn thân thưởng thức ngay thôi nào. Chúc chúng ta có món ăn uống ngon!

Ảnh đại diện:
litivivu

Gợi ý những nhà hàng buffet nướng lẩu ngon ở dùng Gòn đoạt được cả quý khách hàng khó tính: