(GDVN) - sáng nay (22/7), mái ấm gia đình Wanbi Tuấn Anh đã chuẩn bị hậu sự mang đến anh tại nhà riêng ở quận 1, TP HCM. Theo đúng như di nguyện trước khi nhắm mắt, rất nhiều người hâm mộ, đồng đội và người cùng cơ quan của Wanbi mang áo trắng với xanh domain authority trời mang lại nhìn phương diện anh lần cuối trước khi đưa anh về địa điểm an nghỉ cuối cùng.

Bạn đang xem: Đám tang wanbi tuan anh

Lễ viếng Wanbi Tuấn Anh ban đầu lúc 8h30 ngày 22/7, trên TP HCM. Tang lễ ra mắt khá dịu nhàng, yên ổn ắng, ko nhạc kèn như bao gồm cách sống bình thường của anh. (Ảnh loài kiến thức)
Di ảnh của Wanbi Tuấn Anh đặt trang trọng trong 1 căn phòng gần nơi anh nghỉ phần nhiều ngày cuối đời. Tôn trọng yêu cầu của con trai, người mẹ Wanbi đã kiến nghị người thân đậy vải trắng với chỉ thực hiện gam màu sắc này vào tang lễ. (Ảnh Infonet)
Cáo phó của Wanbi Tuấn Anh. Nam giới ca sĩ ra đi khi mới 26 tuổi. (Ảnh thăm khám phá)
Mẹ Wanbi Tuấn Anh gian khổ trong lễ tang bé trai. (Ảnh fan đưa tin)
Người hâm mộ, sản phẩm xóm triệu tập gần nhà anh từ khôn cùng sớm đê chia bi đát cùng gia đình(Ảnh người đưa tin)
(Ảnh tín đồ đưa tin)
Bạn bè lần lượt mang lại viếng để tạm biệt Wanbi lần cuối cùng. (Ảnh Infonet)
Vợ ông xã nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho tới dự đám tang của Wanbi Tuấn Anh. (Ảnh xét nghiệm phá)
Siêu chủng loại Vũ Thu Phương xuất hiện từ khôn cùng sớm để chia bi thiết cùng gia đình(Ảnh xét nghiệm phá)
Vũ Thu Phương viết hầu như dòng ở đầu cuối gửi tới bạn em Tuấn Anh(Ảnh đi khám phá)
Á hậu Hoàng Oanh đôi mắt đỏ hoe khi viếng Wanbi Tuấn Anh.(Ảnh đi khám phá)

Ca sĩ Phương Linh gởi một vòng hoa trắng chia bi thảm cùng mái ấm gia đình Wanbi Tuấn Anh. Cô không tới kịp để xem anh lần cuối.(Ảnh Vn
Express)
Trước đó, như Giáo dục vn đã đưa, chiều ngày 21/7, khi chưng sĩ tại cơ sở y tế rút ống truyền, nam ca sĩ trút hơi thở sau cùng ở tuổi 26, tín đồ nhà treo cờ tang.
Khi giỏi tin Wanbi Tuấn Anh qua đời, ca sĩ Minh Hằng gấp vã đến ngay chiều tối tối cùng ngày. Ảnh Giáo dục nước ta
Hoa hậu Mai Phương Thúy mang đến chia ảm đạm với gia đình Wanbi Tuấn Anh lúc chập tối. Ảnh: Giáo dục việt nam
Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh gian khổ trước sự ra đi của tín đồ bạn. Ảnh: Giáo dục vn
Nhóm nhạc V-music cho nhà Wanbi Tuấn Anh ngay trong khi hay tin. Ảnh: Giáo dục việt nam
Cao Thái Sơn cấp vã đến ngay khi hay tin Wanbi Tuấn Anh qua đời. Ảnh: Giáo dục vn
Ảnh: Giáo dục việt nam
Ảnh: Giáo dục nước ta
Ảnh: Giáo dục vn

Tra cứu vãn điểm thi ĐH-CĐ trên đâyhttp://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

trường đoản cú khóa:

Thủ tướng nước ta và Thủ tướng australia giao lưu giữ với 2 đội tuyển soccer nữ

Khán giả sệt biệt ấn tượng với tối khai mạc liên hoan pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng

Vụ năng khiếu nại vì bé trượt môn Âm nhạc: "Con tôi nói hại hãi lúc đến tiết học"

Lý do du lịch Quảng Ninh được truy lùng trong mùa hè năm nay

Nhân ngày nước ngoài Thiếu nhi, share về nghề "bắt mạch" đến trẻ từ kỷ

Ông Lê trằn Nguyên Huy được bầu làm chủ tịch Công đoàn cơ quan TƯ Hội bên Báo VN

Trường trung học phổ thông Kiến An bao gồm 18 học sinh ưu tú được hấp thu Đảng

Xếp nhiều loại hạnh kiểm học sinh, đâu phải chỉ GV chủ nhiệm muốn xếp sao cũng được?

Nhiều vận động hữu ích tại Ngày hội HSC open Day 2023

(i
Hay) vào dòng fan nghẹn ngào tiễn chuyển Wanbi Tuấn Anh sáng sủa 24.7 có một cô bé Hàn Quốc cực kỳ quen phương diện với khán giả Việt.

(i
Hay) Trong cái người nghẹn ngào tiễn đưa ca sĩWanbi Tuấn Anh sáng 24.7có một cô nàng Hàn Quốc rất đỗi quen thuộc thuộc, lặng lẽ rơi lệ.

>> Những chuyện phản cảm quanh tang lễ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh>> Trương Quỳnh Anh vừa đi vừa khóc viếng Wanbi Tuấn Anh>> Nghệ sĩ nghẹn ngào đến viếng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Cô bạn Hàn Quốc đó là Kang Ha Neul,người từng đóng thông thường MV Đêm tình nhân cùng MV Ký ức chôn sâu (MV cuối vào sự nghiệp ca hát của Wanbi Tuấn Anh).

Ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, cô bé Hàn Quốc là người được Wanbi hỗ trợ, giúp đỡ và tuy vậy ca nhiều nhất. Ở đám tang Wanbi, Kang Ha Nul mặc áo trắng giản dị hòa vào dòng xoáy người đưa tiễn.

nhỏ hẻm bên Wanbi Tuấn Anh đầy những vòng hoa

Từ khoảng 5 giờ 30 phút, mọi công tác chuẩn bị mang lại lễ động quan lại của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã bắt đầu. Rất đông bạn bè, người thân đã đến thắp nhang và chú ý mặt Wanbi lần cuối.

Đến gần 7 giờ, lễ độngquan chủ yếu thức diễn ra. Trong con hẻm bên trên đường Nguyễn Thị phố minh khai (Q.1, TP.HCM), đông đảo người dân tập trung chờ đợi, thậm chí đội mưa để tiễn Wanbi Tuấn Anh.

Xem thêm: 10 Câu Nói Về Tình Yêu Và Đau Khổ Nên 'Khắc Cốt Ghi Tâm'

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, nam Cường, Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh... Cũng đã tất cả mặt để tiễn đưa.

Đội kèn Tây cũng chơi lại những ca khúc như Cảm ơn, Đôi mắt... khiến nhiều người đưa tiễn ko khỏi xúc động và nghẹn ngào. Mẹ, em gái của Wanbi Tuấn Anh cũng ko kìm nén được trước nỗi đau này.

Được biết, linh cữu của Wanbi sẽ được đưa về nghĩa trang Bình Hưng Hòa (Q.Bình Tân) để hỏa thiêu, sau đó tro cốt được đem về đặt tại một ngôi chùa ngay mặt cạnh cha anh theo nguyện vọng của phái nam ca sĩ thời điểm cuối đời.

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Gia đinh đưa tiễn Wanbi Tuấn anh

Mẹ của Wanbi Tuấn Anh (áo đen)

Cỗ cỗ áo màu trắng

Đông đảo người thân, bạn bè cùng người hâm mộ đến tiễn Wanbi

Em gái của Wanbi Tuấn Anh

Ca sĩ nam Cường bật khóc

Bảo Anh với Trương Quỳnh Anh

Ngát Ngọc - Kim QuyẢnh: N.L.