A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Theo quy định của bộ GD&ĐT và kế hoạch ở trong nhà trường.

Bạn đang xem: Review đại đại học sài gòn

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự theo quy định.Có đủ sức mạnh để học hành theo hiện tượng hiện hành. Các ngành đào tạo giáo viên không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Cách thức xét tuyển

- cách làm 1: Xét tuyển chọn từ kết quả kỳ thi reviews năng lực của Đại học giang sơn TP.HCM năm 2022.

- phương thức 2: Xét tuyển chọn dựa vào công dụng kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Xét tuyển chọn từ hiệu quả kỳ thi giỏi nghiệp năm 2022 so với các ngành không tồn tại môn năng khiếu trong tổng hợp xét tuyển.Xét tuyển chọn sử dụng 1 phần kết quả kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022 phối kết hợp với hiệu quả kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu đối với các ngành Thanh nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, giáo dục Mầm non bởi trường tổ chức.Riêng ngành Sư phạm Mỹ thuật, ngoài việc sử dụng công dụng kỳ thi tuyển chọn sinh các môn năng khiếu trên đây, trường còn sử dụng công dụng thi môn Hình họa (hoặc Hình họa mỹ thuật) và môn trang trí (hoặc tô điểm màu, bố cục tổng quan trang trí màu, tía cục, bố cục màu, bố cục tranh màu, Vẽ màu) từ kỳ thi môn năng khiếu của trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, Đại học tập Mỹ thuật Việt Nam, Đại học kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Sư phạm thẩm mỹ Trung ương.

4.2. Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

Trường sẽ công bố ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào ví dụ trên website.

4.3. Chế độ ưu tiên với xét tuyển chọn thẳng

Theo quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT.Trường không ngừng mở rộng diện xét tuyển thẳng so với các học sinh đã giỏi nghiệp trường trung học phổ thông chuyên của những tỉnh, tp và những ngành học phù hợp với môn học chăm hoặc môn giành giải nếu thỏa mãn nhu cầu điều kiện: giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021; 3 năm học trung học phổ thông chuyển của thức giấc đạt học sinh tốt hoặc giành giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học tập sinh giỏi do cung cấp tỉnh trở lên tổ chức triển khai (đồng thời học lực lớp 12 xếp loại xuất sắc nếu xét vào ngành thuộc nhóm đào tạo giáo viên); bao gồm hạnh kiểm tốt trong 3 năm học THPT.

Học phí tổn của ngôi trường Đại học sài thành theo như sau:

- những ngành nằm trong nhóm giảng dạy giáo viên không phải đóng học tập phí.

- chi phí khóa học dự con kiến của ngành Công nghệ thông tin theo chương trình unique cao: 32.670.000 đồng/ sinh viên/ năm học.