Lâu tất cả mưa vượt zồii ôiiiiQua đón em đi.. Cấp tốc lên nhé..

Bạn đang xem: Cơn mưa ngang qua chế

Ốii zồiii ôiiiiiiiiĂn kemmm....Anh ơi ăn kemAnh ơi đi ăn uống kemĐừng làm cho em thêm thêm thêmBuồn vày trời đang nóngAnh mua kem đi tặng kèm emHình như kem que có 2kAnh ơi thiết lập nhanhRồi về nhà anh mang lại em đuối với anh chớ keoPhải nhảy ngay điều hoàĐỡ ra phía bên ngoài kia đi đến da thành đenĂn kem rồi lại thêm lại thêm lại thêmSữa chua mang lại em chứa chan nụ cườiMà sao vẫn nóng, nói mang lại em làm sao để ko cần đổ mồ hôiChính anh đã lừa emNhà anh trường đoản cú xưa đã lắp điều hoà rồi cơ mà cứ giấuVì anh vày anhChorus:Vì lạnh quá, nhưng lại mà chống em chỉ bao gồm quạt thôi Là vày nóng quá, yêu cầu là các giọt mồ hôi của em cứ rơiƠ mất năng lượng điện rồi ! Ơ kìa thôi xongƠ mất năng lượng điện rồi ! Giờ đề xuất làm gì cho tới lúc có điện đâyEm rét quá bạn ơiiiiiTrời ơi... Anh vội bơ em đi saoTrời ơi... Anh chẳng chú ý em tức thì saoTrời ơi... Em hotline anh cớ sao anh lại xoay đi coi em như ko ko quen, thôi bị tiêu diệt rồi..

Xem thêm: Đạo Diễn Và “Nữ Chính" Lan Quế Phường " Bản Việt Khiến Fan Nam Mê Mẩn

Trời ơi... Anh cấp bơ em đi saoTrời ơi... Anh xem nhẹ em tức thì saoTrời ơi... Anh gấp coi như ko quen, tề ko quen thuộc ko quen thuộc ...quen quen thuộc quen quenNói thông thường là anh kẹt xỉ Hôm qua anh coi em như tiên saHôm nay bơ em bởi vì cái điều hoàChẳng 1 lời mời người vào trong nhà bật ngay, ko qan trung khu em đang ở đây chân tay ướt nhèmThôi em đi bơi mặc kệ anh bên trên giường, mang đến anh nằm nhà nhảy điều hoà nhưng mà tự sướngThôi thôi em lặn dần, thôi em đi lặn giờLát nữa bơi xong xuôi ra tập gymAi đã lau các giọt mồ hôi em điEm đi tập thể hình toát không còn mồ hôiNhưng sao anh nỡ quên em điBỏ lại em đây đơn chiếc chết nóngÔi cứ nóng ráng này chết... (ngồi mà nhảy quạt)Ôi cứ nóng nắm này chết... (điều hoà làm cho gì)Ai sẽ mang đến em được vui vui vuiVì tiếng em vẫn ngơ ngơ ngơChorusVà rồi em đi ra cách raThấy mưa, em liền cách ngay vào nhàVừa định hé môi cười, vừa hé ra xong... Hết mưa :|Rap:Gió cân bằng anh ngồi thật cô đơnNghĩ đến nhà em chẳng thể nào rét hơnEm lắp cân bằng đi , sao nên khổ thếAnh nghĩ mà thấy thương em và gồm lẽNơi đôi chân em cách qua, 1 mình anh chịu lạnhRun lên cố cập dưới làn gió thiệt mạnhEm đòi qua ngồi tuy thế mà anh đọng choEm à, em có thấy nóng ko ?Thôi bao gồm điện rồi rồi rồiThôi thôi gồm điện rồi rồi rồiTrời ơi... Anh gấp bơ em đi saoTrời ơi... Anh bỏ quên em ngay lập tức saoTrời ơi... Em call anh cớ sao anh lại xoay đi coi em như ko ko quen, thôi bị tiêu diệt rồi..Trời ơi... Anh vội vàng bơ em đi saoTrời ơi... Anh chẳng chú ý em ngay lập tức saoTrời ơi... Anh gấp coi như ko quen, tề ko thân quen ko thân quen ...quen quen thuộc quen quenBơ mất rồi ??- Ơ.. Núm nhà em vẫn chưa tồn tại điện à?- không anh ạ!- Trời ơi, làm sao lại như vậy dc.. Như thế làm sao nhưng mà anh vs em chung 1 nhịp đập được khi cơ mà nhà anh có điều hoà còn em thì ko - chia ly anh nhé !- Ớ.. Thôi thôi thủng thẳng nghe anh nói đã- Biến!!

Obama ngang qua
Obama đi ngang qua
Nhìn ngầu khiếp ha…ha…ha
Nhìn đặc vụ khiếp ta Obama đang chú ý ra
Người dân bao bọc phấn khích Obama đi ra
Nụ cười ân cần trông Obama thân thiện nha
Nhìn tự xa, lòng thầm ước mơ di động như bao ngườita
Obama cười cợt thật tươi… thật tươi… thật tươi
Khiến cho xung quanh ngập tràn nụ cười
Để lại nơi đây, bao khỉ niệm thật rất đẹp xuyến xao mang lại dân VNBắt tay gắng mà đắm đuối nhìn đôi tay ấm êm thiệt gần cơ mà lòng chẳng dám
Xin chao VN,người dân xếp nhị hàng Đoàn xe pháo màu black vượt qua Và nụ cười sướng ngập tràn từ vào xe ông cách ra
Ông sắp tới đây rồi Obama
Ông tới đây rồi
Trong không khí nghiêm trang động tác cử chỉ như thân quen
Ăn bún chả với khen…Obama
Ông gọi thơ bên dân ta…Obama
Ông trực thuộc bao nhiên câu ca…Obama
Dân cả nước mang tình thật mà trao đến ông Obama
Y sẽ ở nhà
Cho cho dù ông vị trí phương xa…Obama
Ông để bao nhiêu kỉ niệm ko(6)quên
Obama ngang qua dân ta bu ra
Obama ngang qua dân ta thánh thiện hòa
Hàng nghìn lời chào
Người toàn nước mk luôn luôn xen ông Obama đi qua như fan nhà
Obama ngang qua dân ta reo la
Obama ngang qua xung quanh sao vui quá
Obama sao thật gần Obama thiệt gần
Trong suốt tuần ni trên hồ hết nơi nghe tin tức là ông sang thăm
Sang thăm rồi như ông vẫn ở xa
Nghe tin ông sắp tới đi ngang qua
Ngang qua trái tim tôi vui lòng quá
Xe tổng thống chuẩn bị về đến...đừng nghịch vậy mà
Xe tổng thống chuẩn bị về đến...thật sự vậy à
Nhưng giờ đồng hồ ông đang ở đây...đây...đây
Chẳng hề nằm mơ...mơ...mơ
Người dân xếp hai hàng đoàn xe cộ màu black vượt qua
Và nụ cười sướng chan chứa từ trong xe ông bước ra
Ông sắp tới đây rồi Obama
Ông tới đây rồi
Trong không khí nghiêm trang hành động như thân quen
Ăn bún chả với khen…Obama
Ông phát âm thơ bên dân ta…Obama
Ông nằm trong bao nhiên câu ca…Obama
Dân vn mang thực bụng mà trao mang lại ông Obama
Y vẫn ở nhà
Cho dù ông khu vực phương xa…Obama
Ông để từng nào kỉ niệm ko(6)quên
Và rồi Obama bắt buộc xa
Chuyến thăm hệt như ghé qua chơi nhà
Để thù ân oán trôi qua hãy cứ trôi qua loáng qua
Người VN luôn đón ông…người ơi Chừng như thế nào ông qua xin ké chơi luôn luôn mời
Hữu nghị nhị nước…lại càng tăng
Đoàn kết nhau…lại càng lên
Ngày ông ra đi…đi…đi
Trên trường bay xuyến xao
Obama giơ tay Obama tươi cười…cười…cười
Obama tươi cười…cười…cười
Obama cười cợt tươi
Obama tươi cười…cười…cười
Obama cười cợt tươi
Obama
Ông đọc thơ bên dân ta…Obama
Ông nằm trong bao nhiên câu ca…Obama
Dân đất nước hình chữ s mang chân thành mà trao cho ông Obama
Y đang ở nhà
Cho dù ông vị trí phương xa…Obama
Ông để bao nhiêu kỉ niệm ko(6)quên

Đây là hệ thống cung cấp lời nhạc tổng hợp tự động hoàn toàn bằng phần mềm vi tính, đây là phiên bạn dạng thử nghiệm.