Poster phê chuẩn phim Giấc mộng đêm hè do tập đoàn lớn IMC sản xuất vừa được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ con triển vọng như Trung Huy, Sĩ Thanh, quang đãng Sơn, tuy vậy Dương... Phim vạc sóng trên kênh TodayTV từ bỏ 4.10 tới.

Bạn đang xem: Đạo diễn và “nữ chính" lan quế phường

Phim Giấc mộng đêm hè luân phiên quanh cô gái tên Châu (Sĩ Thanh đóng) từ nhỏ sống trong thực trạng khắc nghiệt tuy vậy có thời cơ đổi đời khi được một người xuất sắc bụng dìm nuôi. Châu rất ranh mãnh và đầy đủ chiêu trò, không ngại làm hầu hết chuyện tàn nhẫn, bao gồm cả với người đã có lần giúp mình chỉ để có được mục đích. Cô còn dỗ ngon dỗ ngọt Tín (Trung Huy thủ vai) – một người giỏi bụng cơ mà lại quá dễ tin người, từ kia khiến cuộc sống của gia đình đang đầm ấm trở nên hòn đảo lộn cùng với rất nhiều hiểu lầm cực nhọc giải quyết. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên kênh Today TV tự sản xuất phim nhằm phát sóng, thay vày mua sản phẩm như trước.

Xem thêm: Lập Bảng Thống Kê Về Những Sự Kiện Chính Của Lịch Sử Thế Giới Cận Đại Lớp 11

Poster thỏa thuận của phim Giấc mộng đêm hè

Nam diễn viên chủ yếu Trung Huy

Nam chính được "chọn mặt gửi vàng" trong bộ phim này là Trung Huy – một diễn viên trẻ, sinh năm 1997, quê nên Thơ, từng được người theo dõi trẻ quánh biệt chăm chú khi đảm nhận vai diễn Phong Lụi trong series phim Lan Quế Phường "nổi đình nổi đám" 1 thời trên YouTube. Cùng với niềm yêu thích diễn xuất ngay từ khi còn bé, Trung Huy đã chọn lọc ngành học diễn viên trên Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật yêu cầu Thơ. Sau khi tốt nghiệp ra trường, Trung Huy vẫn chọn cho mình "miền đất hứa" là sài gòn phồn hoa để lập nghiệp. Ngoài công việc là một diễn viên, Trung Huy còn tận dụng buổi tối đa lợi thế ngoại hình "chuẩn men" cũng tương tự sự tự tín sải bước trên sàn catwalk khi tải chiều cao ấn tượng cùng toàn thân 6 múi săn chắc, vóc dáng cân nặng đối. Trang cá thể của Trung Huy say đắm gần 83 ngàn lượt quan sát và theo dõi - một số lượng vô cùng tuyệt vời với một diễn viên còn ít “tuổi nghề”. Anh hiện tại tại là một trong diễn viên, người mẫu tự do được rất nhiều người mến mộ, tạo được sự chăm chú với các nhà phân phối và góp mặt nhiều hơn thế nữa trong các dự án phim ảnh.

Diễn viên điển trai của Lan Quế Phường - Trung Huy đóng chính phim truyền ảnh Giấc mộng tối hè

Mặc dù cho có được sự yêu mến nhất định vào lòng người theo dõi nhưng Trung Huy cho thấy vẫn sẽ cố gắng hết mình trong từng vai diễn nhằm học hỏi, phát huy hết năng lực của bản thân. ở kề bên đó, anh vẫn muốn được đi phượt nhiều hơn, đến những vùng đất mới, những địa danh nổi tiếng để có thêm phần lớn trải nghiệm thực tiễn và gia vị cho cuộc sống.

Trung Huy cùng Sĩ Thanh vào phim Giấc mộng đêm hè

Được biết, Giấc mộng tối hè là dự án công trình phim đầu tiên mà Trung Huy và Sĩ Thanh hợp tác cùng nhau. Cả nhì chênh lệch nhiều tuổi nhưng sự đẹp đôi của họ trên màn hình ảnh đã khiến rất nhiều người “đẩy thuyền” côn trùng lái. Quan hệ ngoài đời của hai mẹ cũng tốt nhất đẹp, thường dành riêng lời khen khi nhắc về các bạn diễn. Giấc mộng tối hè sẽ bằng lòng phát sóng vào tầm 20 giờ từ ngày 4.10.2022, độc quyền trên TodayTV.

#Trung Huy #Giấc mộng tối hè #Sĩ Thanh #Giấc mộng #Lan Quế Phường #TODAYTV #Tốt bụng #Mối lái #Tin bạn #NSX

Bứt phá, đoạt được và tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Tận Tâm giải quyết và xử lý bài toán việc làm cho hàng chục ngàn lao rượu cồn

chế phẩm Hoa Linh tham gia triển lãm thành phầm cho phụ nữ, chị em và nhỏ bé