Siêu Thị Đồ Cưới Sự Kiện, Phụ kiện Cưới hỗ trợ tháp ly xếp 5 tầng mẫu mã TL13 giá rẻ, gồm đèn led 7 màu, đảm bảo an toàn đẹp, quality và giá rẻ nhất thị trường. Gọi ngay: 0905018078

+ Tháp ly xếp 5 tầng mẫu TL13 giá chỉ rẻ, mẫu bắt đầu 2018.

Bạn đang xem: Cách xếp tháp ly rượu

+ hóa học liệu: Đế bởi meka gắn led 7 màu, ly bởi nhựa trong veo bền, đẹp.+ Kích thước: Đường kính đáy 50cm, cao 68cm.+ có 50 ly bởi nhựa, trong đó: 35 ly dùng để xếp tháp thành 5 tầng, 15 ly dùng để 2 bên và dự phòng

+ Hàng sản xuất tại xưởng bảo đảm an toàn chất lượng và giá đối đầu và cạnh tranh nhất.

+ mua sắm và chọn lựa gọi ngay 090501807ình

Hình tham khảo:

MUA HÀNG GỌI NGAY0905018078, ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ

+ Bánh kem giả, bánh kem tế bào hình: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Tháp ly rót rượu đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Thùng tiền đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Sóng đèn trang trí lối đi sảnh khấu: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Chân cần pha lê trang trí:TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ đế nến cổ điển, phong cách phương tây:TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Chân gặm hoa cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ bình hoa cưới composite: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Ghế Tiffany: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ mành chỉ tô điểm cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Cổng hoa đám cưới: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Pháo kim tuyến đường giá sỉ: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

+ Chim quy mô trang trí bởi xốp, mút: TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

QUÝ KHÁCH thiết lập HÀNG GỌI NGAY0905018078HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠIĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ

Còn các sản phẩm cuốn hút khác, tìm kiếm hiểu cụ thể TẠI ĐÂY!

Họ tên *
Mã xác thực *

Gửi đi

Sản phẩm liên quan

Về bọn chúng tôi

Hân hạnh ship hàng Quý khách 24/7

Tháp ly rót rượu đám hỏi đẹp mẫu mã TL74 AB shop
Mô tả cơ bản:– Tên: TL74– cấu trúc gồm đế nhựa mica , ly xêp mẫu mã 06, nhiều đèn led hiệu ứng màu đẹp.– Xếp 6 tầng.

Xem thêm: Lịch Chung Kết Aff Cup 2022 Trên Vtv, LịCh Thi đÁº¥U Aff Cup

Lời giới thiệu:

Tháp ly rót rượu đám cưới đẹp chủng loại TL74 AB siêu thị là mẫu tháp ly new ra mắt. Nhu yếu về sự đang dạng cũng tương tự mới mẻ của những tháp rót rượu hiện nay không như xưa, đang nâng cấp không hề ít . Ngày làm sao việc tiến hành nghi thức rót rượu sâm banh trong tiệc cưới vẫn còn lạ lẫm và được xem là cao lịch sự thì ngày nay điều ấy đã dần dần trở đề nghị bình thường. Bởi vậy mà những nhà hành dịch vụ tiệc cưới luôn luôn luôn tìm giải pháp làm mới mình để sở hữu được một địa điểm nhất định trong tâm khách hàng. Bản thân AB shop trước đây vào khoảng thời gian 2017 cũng là một trong những dịch vụ rạp cưới hỗ trợ các gói tô điểm tiệc đề nghị cung gọi được tâm lý này của các nhà hàng, dịch vụ. Vì chưng vậy đã thường xuyên sáng tạo thêm vào tháp ly mẫu mã mới, chủng loại tháp new sẽ ưu việt hơn ở vị trí đẹp hơn, sang hơn và còn bền hơn. Về giá thành vô cùng hợp lí cho quý bà con.

Mời quý bà con cùng hưởng thụ các mẫu thông qua hình ảnh dưới đây :

Tháp ly rót rượu đám hỏi mẫu TL75 2.Mô tả về tháp ly rót rượu sâm banh TL74 :

– Tháp TL74 có kết cấu gồm đế bằng gia công bằng chất liệu mica hết sức bên, trong suốt và ánh sáng của đèn led phát sáng từ bên phía trong ra . Chính tia nắng đèn này cũng sinh sản hiệu ứng cho những ly xếp chồng lên nhau làm cho nguyên toàn diện và tổng thể tháp ly lung linh cùng huyền ảo.– ly xếp lên nhau là mẫu ly 06 , chủng loại ly này có điểm lưu ý là ở dưới đế bao gồm 3 khe nhằm liên kết cứng giữ những tầng của ly sát vào nhau được vững, mẫu này chất nhựa trong suốt hơn, bền lâu và nhìn đẳng cấp và sang trọng hơn chủng loại “ly gồm khe” thông thường ở những tháp TL34 và TL44 trước đó.

mẫu ly xếp 06 đẹp cùng bền
Để xem video cụ thể về tháp ly rót rượu sâm banh TL74 này xin bà nhỏ hãy click chuột video tiếp sau đây bà con nhé:

Để xem các đoạn clip hướng dẫn ráp tháp ly mời bà con vào đó nhé: https://www.youtube.com/watch?v=ylt
Zgjh6h
LM&list=PL04S9Br
QJw
Ff
N1acs
Yn3uq
Xxe
Hne4Mc
GZ&index=21

Để xem tất cả danh sách những mẫu tháp ly ăn hỏi đẹp của Ab shop bà bé hãy bấm chuột video tiếp sau đây nhé:https://www.youtube.com/watch?v=ay
UFp1w76m8&list=PL04S9Br
QJw
Ff
N1acs
Yn3uq
Xxe
Hne4Mc
GZQJw
Ff73cxe
LKS2cg
Cl8i-o
UUez
Lời nói cuối xin cám ôn quý bà còn đã vứt ít thời hạn quý báu nhằm ghé đến siêu thị AB shop để AB siêu thị được ship hàng bà con .Nếu bao gồm điều gì làm phiền hoặc không chấp nhận xin bà nhỏ hãy mạnh dạn chia sẻ, đóng góp góp ý kiến với AB nhé. Để hằng ngày trôi qua thì Ab một bự hơn, trường thành rộng để ship hàng quý bà con nhiệt tình, tình cảm và uy tín ngày càng ngày càng được chú ý dữ gìn.Mấu tháp ly rót rượu đám cưới đẹp mẫu mã Tl74 vô cùng tuyệt vời bà con ha !các tự khóa nhưng mà bà con hay hỏi lấy một ví dụ như: tháp ly rót rượu cùng tháp ly rót rượu đám cưới hoặc tháp rượu sâm banh hoặc tháp ly đám hỏi sẽ được AB chăm chú là sẽ tạo ra sự nhiều hơn đoạn phim cho bà nhỏ tham khảo để triển khai co bà nhỏ nhé !