Giống như những trình chuẩn y web khác, Safari mang đến iOS lưu trữ lịch sử dân tộc duyệt web bên trong dấu trang và giúp bạn dễ dãi truy cập lại các trang khi đang tắt.Trong một số trường hợp, bạn cần kiểm tra lịch sử đã xóa bên trên iPhone hoặc iPad: đảm bảo con trai tuổi teen của người tiêu dùng đang truy cập các trang web lành mạnh;xem mọi gì đối tác doanh nghiệp của ai đang xem;hoặc điện thoại tư vấn lên các trang web chúng ta đã truy cập trước đó.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử web đã bị xóa trên iphone

Cách khôi phục lịch sử đã xóa trên Safari cho iPhone, iPad

Đừng lo lắng.Trong khuyên bảo này, các bạn sẽ tìm gọi 6 cách kết quả để tìm, đánh giá và khôi phục lịch sử dân tộc Safari vẫn xóa bên trên iPhone hoặc ipad miễn phí, mặc dầu bạn bao gồm sao lưu hay là không và không làm xáo trộn các thiết bị lúc này của bạn.Các phương án này vận động hoàn hảo với game ios 14, iPadOS với iPhone 12/12 Pro new nhất.Hãy khám nghiệm chúng ra.

Cách 1: Xem lịch sử dân tộc Safari sẽ Xóa trong setup iPhone / ipad tablet Trực tiếp

Có một mẹo bé dại để kiểm tra tên miền website đã xóa lịch sử hào hùng Safari.

Xem thêm: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Lịch Sử Thpt (Lớp10, Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12

Đi tới “Cài đặt” bên trên iPhone / ipad tablet / iPod touch.Cuộn xuống list và tìm kiếm “Safari”, tiếp nối nhấn vào nó.Chuyển xuống dưới cùng và nhấp vàotab ‘Nâng cao‘.Nhấp vào ‘Dữ liệu Trang web‘ trong phần tiếp theo để coi một số lịch sử hào hùng trình duyệt y đã xóa được liệt kê nghỉ ngơi đó.
Lời kết

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã ra mắt 5 chiến thuật khả thi để khôi phục lịch sử dân tộc Safari trên iPhone.Bạn hoàn toàn có thể xem qua trang này và chọn cách thức phù hợp độc nhất với trường hợp của mình.