Thông qua lịch sử hào hùng thi đấu, bạn chơi khác hoàn toàn có thể nắm được rất nhiều thông tin không giống nhau của chúng ta như thời gian chơi game, tướng mạo sử dụng, tác dụng thi đấu... Trong trường phù hợp bạn không muốn tiết lộ cho người khác những điều này thì sao? nội dung bài viết này sẽ giúp bạn ẩn bọn chúng đi trải qua vài bước đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách ẩn lịch sử đấu liên quân mua mới nhất

Cách ẩn lịch sử dân tộc thi đấu Liên Quân

Khi ko muốn bật mý thông tin về quá trình thi đấu của phiên bản thân, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện bài toán ẩn đi thông tin thông qua các bước sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của Liên Quân Mobile, bấm vào biểu tượng sở hữu đặt ở góc trên cùng mặt phải.

Bước 2: Tại phần download đặt, lựa chọn mục Ẩn.

Bước 3: Tiếp theo, gạt bật hai mục Lịch sử thành công Tướng dùng gần đây lên.

Thông qua thao tác này, người chơi khác sẽ không còn thể bắt gặp những vị tướng bạn đã nghịch gần đây, lịch sử dân tộc đấu, thời gian chơi, kết quả khi thi đấu... Nữa.

Nếu như bạn có nhu cầu hủy bỏ chế độ này đi thì rất có thể gạt tắt bọn chúng đi là được.

Hướng dẫn giải pháp xem lịch sử hào hùng đấu

Trong ngôi trường hợp bạn muốn xem lịch sử đấu của bạn khác thì hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: “khi tôi 18: thời 2021” - triển khai tổchức chương trình khi tôi 18 năm

Bước 1: Ở giao diện chủ yếu của game, bấm vào biểu tượng bạn bè tại khung mặt tay trái màn hình.

Bước 2: Tại giao diện các bạn bè, nhấn vào Avatar của fan chơi mà bạn muốn xem lịch sử vẻ vang đấu.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tới phần Thông tin kiện tướng của fan chơi đó. Trên đây nhấn vào Lịch sử đấu ở góc bên dưới cùng bên trái.

Trong trường hợp fan chơi ẩn tin tức thì khi bạn nhấn vào lịch sử vẻ vang đấu sẽ mở ra thông báo Đã đóng. Bạn sẽ không thể xem được những tin tức về lịch sử vẻ vang đấu của tín đồ chơi.

Nếu như bạn muốn xem lại lịch sử dân tộc đấu của bản thân thì có thể làm như sau:

Bước 1: Tại hình ảnh chính, nhận vào hình tượng Avatar của công ty tại góc bên trên cùng mặt phải.

Bước 2: nhấp vào mục lịch sử đấu của phiên bản thân nhằm theo dõi những thông tin của chủ yếu mình.

Trên đây là cục bộ nội dung chi tiết về cách xem, bí quyết ẩn lịch sử hào hùng đấu của Liên Quân Mobile, muốn rằng sẽ giúp bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game này được giỏi hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể tìm hiểu thêm một số bài viết khác về Liên Quân mobile như:

3 ★ 4