Tại sao nên biết cách sửa dữ liệu trên trang bị chấm công? Bởi khi thực hiện máy chấm công, dù vô cùng tiên tiến, tân tiến nhưng cũng chính vì là máy móc, nên nhiều khi khó tránh được những sai sót duy nhất định. Ví như:

Công nhân chấm công nhưng mà máy chấm công không sở hữu và nhận được (vì các yếu tố không giống nhau).Thời gian có tác dụng của công nhân trên thực tiễn khác cùng với trên sản phẩm công nghệ chấm công. Vị vậy rất cần phải sửa lại.Thỉnh thoảng đồ vật chấm công bị đầy cỗ nhớ, hoặc lỗi hỏng bất chợt xuất buộc phải những người công nhân chấm công trong thời gian đó không được lưu giữ lại.Hoặc người công nhân vô tình quên chấm công trên máy

Bởi tương đối nhiều nguyên nhân bởi thế mà khi giám sát và đo lường phát lương, phần tử kế toán phải ghi nhận cách sửa tài liệu trên thứ chấm công để đảm bảo quyền lợi mang đến doanh nghiệp, cũng giống như quyền lợi nhân viên.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử sửa giờ trên máy chấm công

Lúc này, nếu như như vẫn sử dụng phần mềm chấm công (thường là ứng dụng Wise eye), các làm việc chỉnh sửa tài liệu sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước đầu, vào mục Chấm công, rồi lựa chọn quản lý dữ liệu ghi danh.Lúc này, hy vọng thêm, hoặc sửa đổi dữ liệu chấm công của một nhân viên cấp dưới nào đó, các bạn chọn vào thương hiệu của nhân viên, và tiến hành chỉnh sửa. Chỉnh sửa ngừng bạn nhớ yêu cầu lưu lại để tài liệu mới được cập nhật.Còn nếu muốn xóa dữ liệu, chúng ta chọn vào trong dòng chữ xóa. Sau cuối là lưu giữ lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lịch Sử Giao Dịch Bidv Smart Banking, Bidv Smartbanking

Còn trong trường hợp ao ước xóa tên một nhân viên nào này đã nghỉ việc thoát khỏi máy chấm công nhằm thêm không gian lưu trữ trống, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Vào đồ vật chấm công, tiếp đến chọn Khai báo đồ vật chấm công. Tại mục Khai báo trang bị chấm công, các bạn sẽ thấy IP thiết bị chấm công của khách hàng hiện lên.Sau đó các bạn lên mạng, dùng ID để singin vào server của máy chấm công.Để xóa nhân viên, chúng ta vào mục Dữ liệu, trong các lựa chọn, chọn làm chủ nhân viên.Tại giao diên làm chủ nhân viên, các bạn tích vào thương hiệu của nhân viên cấp dưới cần xóa, tiếp đó bấm vào mục Xóa trên thanh công cụ.Trong trường hợp không thích xóa bởi phần mềm, có cách sửa tài liệu trên sản phẩm công nghệ chấm công tức thì tại vật dụng chấm công nhằm xóa nhân viên.Bạn ấn và giữ M/OK khoảng tầm 5 giây để hiện ra hạng mục chính.Chọn vào bạn sử dụng.Chọn Tất cả người dùng.Chọn tên nhân viên muốn xóa, dấn OK, rồi chọn xóa để vứt bỏ nhân viên đã nghỉ việc.

Cách sử dụng vật dụng chấm công vân tay

Mọi vướng mắc xin contact Hotline: 1900 2281 – hỗ trợ 24/7

Hướng dẫn sử dụng cách áp dụng máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng máy chấm công

Hướng dẫn lấy tài liệu máy chấm công

Hướng dẫn khai báo nhân viên

Hướng dẫn thiết đặt ca đến nhân viên

Đỉa chỉ: VP 4-2 Tòa công ty Comatce Tower, 61 Phố Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Đại chỉ: K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng