Công ty nhạc nuốm Việt thương xin liệt kê ra một trong những cây đàn piano cũ giá chỉ từ 7 triệu tương xứng cho những chúng ta trẻ ngưỡng mộ âm nhạc, bạn mới học hay những phụ huynh sẽ tìm kiếm một cây đàn piano điện giá thấp cho các em. Bài viết sẽ giới thiệu đến chúng ta những mẫu bọn piano năng lượng điện cũ trong vòng giá 7 triệu, 10 triệu, 12 triệu.

Bạn đang xem: 15 mẫu đàn piano điện cũ giá từ 7 triệu cho bạn trẻ

* Đàn piano điện cũ giá chỉ từ 7 triệu

Những mẫu đàn piano điện có mức giá dưới 7 triệu sẽ phù hợp với các ông bố bà bầu tìm mua một cây đàn piano điện cũ giá thấp cho một bé nhỏ học, chúng ta học sinh, sinh viên vẫn theo đuổi niềm đam mê music hay những bạn trẻ ước ao có một cây bầy piano điện giá rẻ để giải trí. Tiếp sau đây 9 cây lũ piano điện trong tầm giá 7 triệu mà hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm kiếm:

Mẫu 1: Đàn piano điện cũ Casio PX 120 _ 6.500.000

Mẫu 2: Đàn piano năng lượng điện cũ Casio CDP 200R _6.500.000

Mẫu 3: Đàn piano năng lượng điện cũ Korg SP 170S_ 7.500.000

Mẫu 4 : Đàn piano điện cũ Kawai PN 85 _ 7.500.000

Mẫu 5: Đàn piano điện cũ Casio AP 50 _ 7.700.000

Mẫu 6: Đàn piano điện cũ Casio AP 3 _ 7.000.000

Mẫu 7: Đàn piano năng lượng điện cũ Casio AP 22S _ 7.800.000

Mẫu 8: Đàn piano năng lượng điện cũ Kawai PW 610 _ 7.400.000

* Đàn piano năng lượng điện cũ phí tổn dưới 10 triệu

Nếu với một tởm phí đầu tư chi tiêu khoảng 10 triệu thì các chúng ta có thể lựa chọn phần đa model bọn piano năng lượng điện cũ Yamaha, Casio có tương đối nhiều tính năng cải tiến với tình trạng còn tương đối mới, các phím lũ còn độ nhạy bén cao. Đây là những mã sản phẩm đang được nhiều người ưu ưa chuộng trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo môt số mã sản phẩm piano năng lượng điện dưới đây:

Mẫu 9: Đàn piano điện Yamaha CLP-511 _9.500.000

Mẫu 10: Đàn piano điện Roland KR-3000 _ 8.500.000

Mẫu 11: Đàn piano năng lượng điện Yamaha CLP-820 _ 10.000.000

Mẫu 12: Đàn piano năng lượng điện Yamaha CVP65_9.500.000

Mẫu 13: Đàn piano điện AP - 220 _ 10.000.000

* phần đông mẫu đàn piano điện giá thành 12 triệu

Mẫu 14: Đàn piano năng lượng điện Yamaha CLP-920 _ 11.000.000

Mẫu 15: Đàn piano điện Yamaha CLP-120 _ 12.000.000

Vậy với số tởm phí chi tiêu khoảng từ bỏ 7 triệu cho 12 triệu các bạn sẽ có ngay lập tức một chiếc bầy piano điện có đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn trong câu hỏi học tập cũng như giải trí trên nhà. Hi vọng với 15 những mẫu đàn piano điện giá tự 7 triệu đã giúp các bạn lựa chọn cho bạn dạng thân bản thân một cây bọn piano điện cân xứng với khả năng tài chính.

Showroom piano trên Hà Nội: 242 Nguyễn Lân, Q. Tx thanh xuân Kho đàn piano trên Hà Nội: 103/53 Đức Giang, Q. Long BiênKho lũ piano tại hồ Chí Minh: 121/13 Lê Thị Riêng, QI Kho bầy piano trên Đà Nẵng: 26 Phan Bội Châu, Q. Hải Châu

Danh mục bầy Piano

Chọn danh mục
Grand Piano
Piano điện
Upright Piano khác
Upright Piano Yamaha
Violin
Chọn một trang
Tư vấn chọn sở hữu piano
Tư vấn sử dụng bầy piano
Danh sách lũ piano phân phối tại Hà nội

Mỗi cây lũ nhập về công ty chúng tôi đều đang qua các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi những nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao. 100% bọn được nhập vào nguyên chiếc từ Nhật phiên bản .

Để quý khách hàng yên trọng tâm về nguồn gốc, tránh thiết lập phải đàn trôi nổi bên trên thị trường, từng cây bọn của công ty chúng tôi đều bao gồm kèm theo sách vở và giấy tờ chứng dấn nguồn gốc, xuất xứ. Do vậy, quý khách hàng sẽ trọn vẹn yên trung ương về chất lượng và tính chân thực của mỗi cây bọn mà công ty chúng tôi bán ra.

Xem thêm: 'thịt kho tàu má nấu là món tết vô địch của tôi', nguồn gốc và ý nghĩa thịt kho tàu ngày tết

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bọn Piano công ty chúng tôi còn có các dịch vụ cung ứng khách hàng như: dịch vụ vận chuyển, thương mại & dịch vụ cho thuê đàn, dich vụ lên dây, dịch vụ thương mại bảo trì, sửa chữa. Vì đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao cùng dày dạn tởm nghiệm.

Ngoài ra trên Kpiano cửa hàng chúng tôi còn liên tục mở những lớp học tập nhạc như: Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Violin, Cello, Thanh nhạc, các loại nhạc nạm phương Tây, những loại nhạc cụ truyền thống cho gần như đối tượng có nhu cầu học (không nhắc tuổi tác, mục đích học để đùa hay để thi vào những trường Âm nhạc chuyên nghiệp) với gần như giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn đã và đang tu nghiệp tại học viện Âm nhạc nước nhà Việt Nam.

Keywords: Bán piano, bán piano cũ, bán bầy piano, bán đàn piano cũ, bán lũ piano nhật bản, bán đàn piano nhật cũ, ban piano, ban piano cu, ban dan piano, ban dan piano cu, Bán piano cũ Nhật bản, ban piano cu nhat ban, ban piano, bán piano, ban dan piano, bán bầy piano, ban piano cu, mua bầy piano, mua bầy piano cũ, mua dan piano cu o dau.