Khối lượng phiên bản thân99 kg
Độ cao yên745 mm
Dung tích bình xăng3,8 lít
Kích độ lớn lốp trước/ sauTrước: 70/90 -17 M/C 38PSau: 80/90 -17 M/C 50P
Phuộc trướcỐng lồng, bớt chấn thủy lực
Phuộc sauLò xo trụ, giảm chấn thủy lực
Loại đụng cơXăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, có tác dụng mát bằng không khí
Dung tích xy-lanh109,1 cm³
Đường kính x hành trình pít-tông50 milimet x 55,6 mm
Tỉ số nén9,0:1
Công suất về tối đa5,64 k
W/ 7.500 vòng/phút
Mô-men cực đại8,32N.m/ 3.500 vòng/phút
Dung tích nhớt máy1,0 lít lúc rã máy0,8 lít khi nắm nhớt
Hệ thống khởi độngĐiện / Đạp chân

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Honda Dream 110cc – đỏ” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Honda Wave Alpha 100cc - đen bạc
Honda SH 300cc - Đỏ black
Honda Dream 110cc - đỏ
Honda Future 125cc - Đen xám
Honda Air Blade 125cc - Phiên bản sơn mờ quan trọng - đen mờ
TRANG CHỦXE MÁYSHAIR BLADELEADVISIONBLADEWAVEFUTUREDREAMWINNERPCXMSXDÒNG XEXe Tay Ga
SHAIR BLADELEADVISIONPCXXe Số
WAVEFUTUREBLADEDREAMXe Côn Tay
WINNERXe Thể Thao
MSXTIN TỨCTÌM ĐẠI LÝLIÊN HỆ---// đường dây nóng: 18006839 //---

Dù Honda Việt nam giới đã bao gồm thức khai tử mẫu xe cộ gắn sản phẩm công nghệ Dream. Tuy nhiên, mỗi lúc nhắc đến cái thương hiệu Honda Dream, chắc hẳn bất kỳ người dân Việt như thế nào cũng đều biết đến và tất cả nhiều ký ức về mẫu xe cộ gắn trang bị huyền thoại này.

Bạn đang xem: Honda dream 110cc

Tuy nhiên ở thị trường Malaysia, Honda Dream vẫn đang rất hot đối với những người sử dụng trẻ. Mới đây, phiên bản Honda Dream 2023 cũng vừa mới được ra mắt với diện mạo mới rất ấn tượng.

Hãy thuộc uia.edu.vn search hiểu coi mẫu xe cộ gắn sản phẩm công nghệ Dream 2023 bao gồm còn giữ được chất riêng rẽ của mình xuất xắc không?

Mục lục bài xích viết

Cỡ mâm17 inch
Gầm cao138 mm

Giá bán

Tại thị trường Malaysia, Honda Dream 2023 được phân phối dưới 2 phiên bản:

Honda Dream bánh căm: 1.155 USD

Honda Dream bánh mâm: 1.209 USD

Honda Dream phiên bản bánh căm sẽ tất cả 2 tuỳ chọn màu sắc gồm Xanh (Pearl Nightfall Blue) và Đen (Pearl Magellanic Black). Riêng bản bánh mâm sẽ gồm thêm tuỳ chọn màu sắc Hồng (Space Magenta Metallic) với Đỏ (Candy Scintillated Red).

Diện mạo – Trẻ trung, cá tính hơn

Bước sang trọng phiên bản 2023, Honda Dream đã có những nỗ lực đổi ở diện mạo. Mặc dù về cơ bản, mẫu xe cộ gắn sản phẩm công nghệ huyền thoại vẫn giữ được form dáng vẻ vốn có của bản thân trong suốt những năm qua.

Honda Dream 2023có kích thước tổng thể nhiều năm x rộng x cao lần lượt là 1923 x 696 x 1046 mm, khoảng bí quyết 2 trục bánh xe đạt 1212 mm. Về trọng lượng, phiên bản bánh căm bao gồm khối lượng 97 kg, bản bánh mâm nặng hơn 2kg đạt 99 kg.

Đầu xe

Ở phần đầu xe, Honda Dream 2023 khiến ấn tượng với tấm ốp màu sắc kim loại color bạc sáng bóng loáng kết hợp cùng hình ảnh sản phẩm chữ “V”nổi bật. Tem xe bên bửng phải nổi bật với 3 tone màu vàng, đỏ, trắng cùng cái chữ EX5 (tại thị trường Malaysia, Honda Dream 2023 được gọi với tên Honda EX5).

Điểm nhấn tiếp theo ở phần đầu xe cộ là bảng đồng hồ tất cả kiểu dáng và giao diện hoàn toàn mới. Đồng thời, bề ngang của bảng đồng hồ đã được mở rộng mang đến ánh nhìn trực quan liêu hơn. Phía bên trái đồng hồ là phần hiển thị vận tốc, mặt phải hiển thị kim xăng. Trong khi đó, cụm đèn báo hiển thị số N, đèn pha, đèn báo FI sẽ hiển thị bên dưới mặt đồng hồ.

Thân xe

Phần tem ở hông xe đã được cầm cố mới hoàn toàn với kích cỡ lớn hơn thuộc đồ hoạ mang phong cách thể thao, trẻ trung. Nếu để ý kỹ, người sử dụng sẽ nhận ra đầu bao ống xả được làm cho mới bằng chất liệu crom cho ánh nhìn cao cấp hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhuộm Cân Bằng

“Dàn chân” mặt dưới của Honda Dream 2023 tất cả kích thước 17 inch với 2 tuỳ chọn bánh mâm với bánh căm. Xe tất cả chiều cao yên đạt 747 mm và gầm cao 138 mm, chiều cao này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đuôi xe

Nhìn từ sau, quý khách có thể dễ dàng nhận ra Honda Dream 2023 bởi cụm đèn xi nhan phía hai bên đã được bóc tách rời khỏi đèn đuôi xe. Nạm đổi này là nhằm để đáp ứng các nguyên tắc bình yên UNECE.

Động cơ – Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Cung cấp sức mạnh cho xe máy Honda Dreamlà động cơ Xăng 110 cc, làm mát bằng ko khí. Khối động cơ này tạo ra sức suất 8,54 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mômen xoắn cực đại 8,62 Nm tại 5.500 vòng/phút, đi kèm là hộp số 4 cấp.

Về mặt vận hành, nâng cấp đắt giá nhất là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI đã được tích hợp. Qua đó góp Honda Dream 2023 tiết kiệm nhiên liệu hơn trước, đồng thời giúp giảm bớt lượng khí thải ra môi trường.

Khá đáng tiếc khi hệ thống phanh trước/sau của Honda Dream 2023 vẫn là dạng tang trống. Trong lúc hầu hết các đối thủ đã được trang bị hệ thống phanh đĩa ở phía trước.

Nhìn chung, Honda Dream 2023 đã gồm những chũm đổi tích cực về diện mạo cũng như vận hành. Nhưng bên trên hết, Honda Dream 2023 vẫn giữ lại được “chất” riêng biệt của bản thân sau ngần ấy năm. Đây sẽ là mẫu xe pháo gắn vật dụng lý tưởng giành cho những người sử dụng trẻ, muốn sở hữu một chiếc xe pháo bền bỉ với giá cả hợp lý.