cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về sự kiện "Vụ án mạng chém lìa đầu ngơi nghỉ Vĩnh Phúc" trên tintuconline.com.vn

Tại hiện nay trường, nhân chứng thấy thi hài anh Toàn không còn nguyên vẹn, 2 phần khung người nằm biện pháp nhau 1 đoạn. Theo người dân, lúc đó, tay nạn nhân vẫn cầm cố dao.

Bạn đang xem: Vụ án chém đứt đầu

Xem tất cả sự khiếu nại

Tại phiên tòa xét xử, Huy cho biết không có xích míc gì với những nạn nhân, tuy nhiên không rõ lý do gì đối tượng dùng dao chém dã man tín đồ hàng xóm.
Dân Việt bên trên

Trần Huy tại phiên tòa xét xử xét xử. Ảnh: Đ.T.

Thấy ông V ngồi bên trên ghế, Huy hỏi "T làm việc đâu". Ông V trả lời không biết. Huy nạm dao đâm, chém liên tiếp 3 nhát vào cơ ngực ông V cho tới khi nàn nhân nằm bất động.

Nghe giờ đồng hồ la to của ông V, hai người ở sát gần đó chạy đến xem thì thấy ông V nằm dưới đất, còn Huy ngồi sống phía đầu ông V cần cả hai hoảng loạn bỏ chạy.

Huy liên tục cầm dao giảm lìa đầu ông V rồi mang lại nhà ông T nhằm tìm làm thịt ông T. Khi đến nơi, Huy cần sử dụng dao, gạch đập đổ vỡ kính đơn vị ông T cùng 2 căn nhà khác.

Đến 17h30 thuộc ngày, Công an q7 đã có mặt khống chế bắt duy trì được Huy. Tại ban ngành điều tra, Huy khai "do ác quỷ sai khiến, ảo giác bắt buộc giết ông V".

Xem thêm: Gia Sư Hoàng Gia Movie ! - Oushitsu Kyoushi Heine Movie

Ngoài ra, Huy khai thừa nhận mình không có mâu thuẫn gì với ông V với ông T.

Viện Kiểm liền kề nhân dân tp hcm đề nghị tróc nã tố Huy tội giết fan với tính chất man rợ, giết không ít người thuộc trường hòa hợp phạm tội không đạt.

Quá trình khai báo trên tòa, Huy nhiều lần mô tả lại hành vi man rợ của chính bản thân mình khiến phần đông người có mặt tại phiên tòa cảm thấy ớn lạnh, bức xúc. Còn Huy thì không giải thích được hành động tội ác của mình.

Chị gái của Huy cũng xác thực với Hội đồng xét xử việc Huy chưa từng có bệnh sử về vai trung phong thần.

Theo Hội đồng xét xử, hành động của bị cáo là đặc trưng nghiêm trọng, gây sợ hãi dư luận. Chỉ bởi vì mâu thuẫn bé dại mà bị cáo đã gây ra tội ác tàn tệ nên tuyên xử tử hình.

Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng update những tin tức bắt đầu và đúng chuẩn nhất.
xem theo ngày Xem

tin tức quả đât đơn vị nông thể dục điều khoản kinh tế tài chính văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí mái ấm gia đình vận động số Ô đánh - Xe máy Đông Tây - kim cổ bạn đọc
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn cùng trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài

bạn dạng quyền nằm trong về Báo điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.