Bouncie Vali kéo Hello Kitty 15" LG-15KT-P01 S Pink đang ngày càng được không ít phụ huynh và những khách hàng nhỏ tuổi ưa chuộng. Những cái vali dễ thương và đáng yêu này không chỉ khiến cho những giờ mang lại trường hay những chuyến du ngoạn của bé nhỏ thêm thú vị dựa vào hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh hơn nữa dạy cho bé nhỏ tính trường đoản cú lập từ nhỏ tuổi nhờ vào xây đắp thông minh, dễ thực hiện mà không tồn tại sự giúp sức của phụ thân mẹ.

Bạn đang xem: Vali kéo hello kitty hồng phấn

Bouncie Vali kéo Hello Kitty

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp

- Bouncie Vali kéo Hello Kitty 15" LG-15KT-P01 S Pink được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa ABS tất cả kết cấu vững vàng chắc, độ bền lũ hồi, chịu đựng lực cao, thích ứng với đông đảo va đập, địa chấn, đảm bảo an toàn đồ đạc của con trẻ một bí quyết tuyệt đối. Chất liệu không độc hại, an ninh cho bé bỏng khi sử dụng.

- Lớp vỏ ngoài chống thẩm thấu tối ưu, chống vết mờ do bụi bẩn

Màu sắc đẹp sặc sỡ, hình treo tường ngộ nghĩnh

Cấu trúc thuận tiện

- Tay kéo gồm chốt thắt chặt và cố định độ dài, ngắn và tiện lợi điều chỉnh cân xứng với chiều cao của nhỏ nhắn vô thuộc tiện lợi. Chiều dài về tối đa của yêu cầu kéo là 98cm.

- Bánh xe vật liệu nhựa ABS phối kết hợp Polyeste luân phiên 360 độ rất nặng nề hỏng hoặc bị mòn, cho dù đi những trên địa hình cạnh tranh khăn.

- Móc khóa kéo có thể sử dụng ổ khóa, giúp nhỏ xíu có ý thức cảnh giác và bảo quản vật dụng.

Bánh xe có thể chắn, dễ di chuyển

Kích thước rộng rãi, nhiều ngăn chứa

- kích thước 29 x 23 x 42 cm rộng rãi.

- Hai ngăn lớn có khóa kéo ngăn cách với mức độ chứa tối ưu giúp bé bỏng phân phân chia đồ chống nắp, rất có thể đựng đầy đủ dụng cụ, đồ vật lớn rất tương thích khi đi du lịch.

- ngoài ra có nhiều ngăn bé dại để chứa rất nhiều đồ đạc bé dại dụng cố gắng học tập, đồ dùng vệ sinh cá thể của bé.

Xem thêm: Đông Hồ Nữ Thời Trang Chính Hãng, Đồng Hồ Nữ Thời Trang Chính Hãng

- Dây chéo cánh tháo gỡ dễ dãi tiện lợi giúp duy trì chặt đồ đạc bên trong

- Vali tất cả trọng lượng chỉ ở mức 1kg vô cùng nhỏ gọn

Cần kéo dễ kiểm soát và điều chỉnh theo độ cao của bé

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuBounice
Xuất xứHong Kong
Bảo hành1 Năm
Chất liệuNhựa ABSC
Kích thước29 x 23 x 42 cm
Trọng lượng1kg
Độ tuổi3+

MIỄN PHÍ vận chuyển đất nước hình chữ s cho toàn bộ vali
Giảm thêm 5% buổi tối đa 500.000Đ khi giao dịch trả góp 6/12 tháng qua Kredivo
Giảm thêm một nửa tối đa 100.000Đ khi thanh toán lần đầu qua KredivoÁp dụng vào Tuần lễ Freeship từ 12.06 - 18.06

Độc quyền triển lẵm tại uia.edu.vn">
Với xây cất mèo Kitty gần gũi cùng gam sắc hồng cô bé tính, Vali Hello Kitty vẫn là lựa chọn phù hợp cho các bé xíu gái yêu quý sự dễ thương và năng động
Hello Kitty Vali 4 bánh 24 M Rose Gold là sản phẩmvali trẻ emthời trangcó kiến tạo họa tiết dễ thương và dạng hình dáng bé dại gọn phù hợp cho những bé nhỏ dại sắp xếp quần áo, vật dụng dụng giữa những chuyến dã ngoại, du ngoạn cùng gia đình hay ngôi trường lớp. Làm từ chất liệu của chủng loại vali là sự phối hợp từ nhựa cao cấp PC (Poly Carbonate) và ABS cực kỳ bền, có tính bọn hồi cao và chịu va đập giỏi rất tiện lợi với đậm cá tính tinh nghịch và thích tìm hiểu những điều mớ lạ và độc đáo của trẻ.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT VALI TRẺ EM

KHOÁ SỐ TSA AN TOÀN

Điểm đặc biệt quan trọng của mẫuvali con trẻ em
Hello Kittylà được thiết kế theo phong cách khóa số TSA theo tiêu chuẩn chỉnh của Bộ bình yên Hoa Kỳ giúp chúng ta có thể hoàn toàn yên trung khu khi nhỏ xíu mang theovali kéo con trẻ emtrong những chuyến hành trình dã ngoại. Dây kéo cao cấp mượt cơ mà và chắc chắn rằng cho bé bỏng dễ dàng tự áp dụng khi không tồn tại người phệ đi cùng.

CHẤT LIỆU CHỐNG VA ĐẬP TỐT

Vali kéo con trẻ em
Hello Kittyđược có tác dụng từchất liệunhựa PC/ABS chịu lực tốt, hỗ trợ cho vali có độ đàn hồi cao và kỹ năng chống va đập tốt, tiêu giảm ngoại lực ảnh hưởng tác động lên vali. Phía bên trong lót vải mặc dù chống độ ẩm và chống thẩm thấu giúp giữ vali màu sắc bền lâu với thời gian. Với số đông họa tiết vali dễ dàng thương, ngộ nghĩnh thuộc kiểu dáng nhỏ gọn luôn thể dụng, rất phù hợp với những sở thích của trẻ.

CẦN KÉO HỢP KIM NHÔM SIÊU NHẸ

Cần kéo củavali con trẻ emdễ thươngđược làm từ kim loại tổng hợp nhôm cùng với trọng lượng vơi nhưng đưa về sự chắc chắn rằng cao và phòng rỉ sét tốt. Cần kéo bao gồm thể biến đổi chiều dài phù hợp size vali cùng vóc dáng tín đồ sử dụng. Tay xách cung cấp giúp nhỏ xíu dễ dàng nuốm nắm quai xách thành phầm những khi không cần thực hiện cần kéo.

ĐAI CỐ ĐỊNH CHỮ Y CHẮC CHẮN

Khoang đựng rộng rãi tạo thành hai mặt để tiện sắp xếp đồ đạc. Dây đai chữ Y của vali
uia.edu.vngiúp tư trang hành lý luôn ổn định, cho mình dễ dàng chuẩn bị quần áo và vật dụng cho bé xíu mà không băn khoăn lo lắng bị xới trộn khi di chuyển.

LƯU Ý VỀ VALI HELLO KITTY

MANG ĐỒ VỪA PHẢI

Không bắt buộc để vô số đồ đạc vào vali, điều này không những gây ra tình trạng quá sở hữu sức cất mà còn khiến cho đồ đạc không ngăn nắp. Ngoài ra cũng tránh việc mang theo các vật nhọn, cứng vị chúng hoàn toàn có thể làm lỗi vali từ bên trong.

VỆ SINH SẢN PHẨM

Khi thực hiện trong một khoảng thời gian lâu ngày, chúng ta nên lên lịch lau chùi và vệ sinh chiếcvali vật liệu nhựa trẻ emcủa mình. Lau chùi và vệ sinh vali định kì bằng khăn mềm phối kết hợp nước sạch để chúng luôn luôn sạch sẽ và bền màu. Tinh giảm dùng các vật cứng với nhọn cọ xát mạnh để tránh trường hợp trầy xước, hư hỏng.

BẢO QUẢN khi KHÔNG SỬ DỤNG

Khi không sử dụng đến vali nữa, chúng ta nên cất giữ thành phầm ở khu vực thoáng mát. Để tránh bụi bặm bụi bờ và hỏng hỏng, chúng ta cũng có thể bảo vệvali nên kéobằng túi bọc chuyên dụng. Một mẹo nhỏ tuổi đểbảo cai quản valiluôn tươi mát và thật sạch là quăng quật vài viên nén thơm hoặc hút ẩm vào mặt trong. Dựa vào vậy, áo xống và các vật dụng chúng ta bỏ vào cho chuyến du ngoạn lần sau sẽ không bị ám mùi ẩm, mốc.