A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học tổ quốc TP.HCMTên tiếng anh: Vietnam National University - Ho chi Minh thành phố (VNU - HCM)Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học

B. CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Đại học giang sơn TP.HCM tất cả 7 trường thành viên, 1 viện đào tạo và huấn luyện và 1 khoa đào tạo trực nằm trong

Trường/Khoa

Mã trường/ ngành

SĐT/Email

Website/Facebook

Đại học tập Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

QSB

268 Lý hay Kiệt, phường 14, Quận 10, tp Hồ Chí Minh,

hcmut.edu.vn

Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái - ĐHQG TP hồ nước Chí Minh

QST

227 mặt đường Nguyễn Văn Cừ, q.5 -Thành phố hồ Chí Minh

hcmus.edu.vn

Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

QSX

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Bạn đang xem: Đại học quốc gia tp

hcmussh.edu.vn

Đại học nước ngoài - ĐH non sông TP.HCM

QSH

Khu phố 6, p Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

hcmiu.edu.vn

Đại học technology Thông tin - ĐH đất nước TP.HCM

QSC

KP 6, phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ nước Chí Minh

uit.edu.vn

Đại học kinh tế tài chính - quy định (ĐH quốc gia TP.HCM)

QSK

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

media

Ngày hội tân sinh viên
Trường Đại học giang sơn TP.HCM

Đại học quốc gia TP.HCM

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp tin tuyển sinh bằng lòng từ cỗ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.

Hợp tác truyền thông
Tuyển Sinh Số - thông tin tuyển sinh 2019
trình làng | phiên bản quyền tin tức | cơ chế bảo mật

ĐHQG-HCM TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ TRÍ vị trí cao nhất 801-1.000 CÁC ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI TRÊN BẢNG XẾP HẠNG QS WUR 2023

ĐHQG-HCM được vinh danh là trong những đại học bậc nhất thế giới với 7 ngành học tập đạt địa chỉ cao.

Tin tổng hợp
Tin tổng phù hợp
Tin tổng đúng theo
Khoa học technology
tin tức
hội thảo chiến lược Khoa học tập Quốc gia: chế độ thu hút, đầu tư, đào tạo, tu dưỡng đội ngũ học thức khoa học, công nghệ trong toàn cảnh mới 08:00 - 11:30 Hội ngôi trường Thành uỷ tp hcm
họp báo hội nghị thường niên 2022 "Hợp tác cải cách và phát triển khoa học, technology và đổi mới sáng tạo nên và nguồn nhân lực" 08:00 - 11:30 phòng 512, Nhà điều hành quản lý ĐHQG-HCM

Đại học giang sơn TP.HCM - Rewind 2020

Năm 2020 là năm ĐHQG tp hcm khép lại kế hoạch Chiến lược quá trình 2016-2020. Đây cũng chính là năm ĐHQG-HCM tròn 25 tuổi, mang trong mình tương đối nhiều khát vọng cùng dấu ấn.Nhằm thể hiện quyết tâm trẻ trung và tràn trề sức khỏe và khẳng định vị thế của ĐHQG-HCM trong khối hệ thống giáo dục đại học việt nam và bên trên trường quốc tế; truyền cảm hứng đến toàn bộ cán cỗ viên chức, giảng viên, sinh viên, ĐHQG tp.hồ chí minh chọn chủ đề năm 2020 là “Tiên phong - Dẫn dắt - nâng tầm quốc tế”. Cùng chú ý lại vệt ấn của ĐHQG tp.hồ chí minh năm 2020.

Xem thêm: Á Hậu Đỗ Mỹ Linh Xuất Hiện Rạng Rỡ Giữa Tin Đồn Sắp Cưới, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh Xuất Hiện Rạng Rỡ Sau Đám Cưới

Trao 350 suất học bổng mang đến sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

sáng 10/9, tại Hội trường trằn Chí Đáo, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học tập bổng mang đến 350 học tập sinh, sinh viên có thực trạng khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi học tập sinh, sinh viên nhận thấy học bổng trị giá bán 5 triệu đồng.

Khánh thành trung tâm vui chơi quảng trường Cột mốc độc lập quần hòn đảo Trường Sa

quảng trường Cột mốc tự do quần đảo Trường Sa được tiến hành khởi công xây dựng vào trong ngày 19/5. Công trình xây dựng có tổng diện tích 1.194 m2 được thiết kế theo phong cách với dạng phần lớn đường tròn đồng tâm nhắm tới cột mốc độc lập quần đảo Trường Sa, biểu lộ sự đồng lòng, liên hiệp của dân tộc Việt Nam. Ở vị trí trung tâm là hình ảnh ngôi sao quà năm cánh trên nền gạch đỏ, tượng trưng đến Quốc kỳ thiêng liêng. Công trình xây dựng này có size tương đương kích cỡ với cột mốc đặt trên đảo trường Sa lớn, với khá đầy đủ thông tin về khiếp độ, vĩ độ đặt lên nền ngôi sao năm cánh, khẳng định kiên cố chủ quyền hải dương bảo Việt Nam.

THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ghê TẾ TUẦN HOÀN (VIDEO)

Ngày 2/7 ĐHQG-HCM tổ chức triển khai Lễ công bố Quyết định thành lập và hoạt động Viện nghiên cứu và phân tích Phát triển tài chính tuần hoàn (ICDE) trực thuộc ĐHQG-HCM. Tham dự buổi lễ có thay mặt đại diện Ban kinh tế Trung ương, cỗ Tài nguyên và Môi trường, bộ Khoa học với Công nghệ, ủy ban nhân dân TP.HCM, đại diện Lãnh sự cửa hàng Ý, Hà Lan, Hoa Kỳ, Úc, Phần Lan, Văn phòng kinh tế tài chính Văn hóa Đài Bắc, cùng những đối tác, doanh nghiệp của ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Hồng Quân được chỉ định làm Viện trưởng.

Hội nghị chào làng quyết định về công tác làm việc nhân sự Ban Cán sự Đoàn nhiệm kỳ IV

Chiều 30/6, tại chống 201 Nhà quản lý điều hành ĐHQG, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác nhân sự Ban Cán sự Đoàn nhiệm kỳ IV (2017 - 2022). Túng thư Thành đoàn tp hcm Phan Thị Thanh Phương và giám đốc ĐHQG-HCM PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đang tới dự.

Lễ khánh thành không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên thành phố sài thành - Gia Định - tphcm