Chủ đầu tư: Công ty cp Đầu tư cải tiến và phát triển Saigon Co.op(SCID)Chỗ để xe: 3 hầm Số tầng: 1 trệt-5 tầng-1 tầng thượngThang máy: 2 thang máy cùng thang cuộn Chiều cao trần: 3mĐiều hòa: Trung tâmDiện tích Sử dụng/tầng: 500m2Máy phát điện dự phòng: 100% công suấtHướng tòa nhà: Nam Giờ làm cho việc: 8h:00 – 21h00 thứ hai đến chủ Nhật

Đặc điểm trung tâm thương mại dịch vụ SC Vivo City

Vị trí trung tâm dịch vụ thương mại SC Vivo City

Doanh nghiệp sẽ có được ngay địa chỉ đắc địa để thuê Trung tâm dịch vụ thương mại SC Vivo City, ở trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong chuỗi dịch vụ thuê mướn mặt bởi Quận 7 dễ ợt giao thông trong nội quận cùng và quận lấn cận. Trung tâm thương mại dịch vụ SC Vivo City nằm ở trung trung ương tài chính kinh tế Quận 7, nơi triệu tập nhiều chung cư văn phòng làm việc và phía bên trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng tiến bộ và lớn bậc nhất Sài Gòn.

Bạn đang xem: Sc vivo city shopping mall

Thêm vào kia xung quanh vị trí cho thuê mặt bằng tại hồ chí minh này là tổ hợp những tiện ích nhiều chủng loại như, Spa, Showroom, công ty hàng, khách hàng sạn, bệnh dịch viện, trường học,… . Vớ cả khiến cho một hệ sinh thái xanh khu đô thị sầm uất, là thị phần lớn và hóa học lượng, làm cho lợi thế sale vượt trội cho các doanh nghiệp lúc thuê mặt bằng trung tâm dịch vụ thương mại SC Vivo City.

Quy mô trung tâm dịch vụ thương mại SC Vivo City

Không gian bên phía trong SC Vivo City.

Trung tâm thương mại SC Vivo đô thị là một trong những trung tâm thương mại dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế thứ nhất tại Việt Nam. Cùng với tổng diện tích s xây dựng lên tới 62.000m2 có 5 tầng được phân chia thành các khu độ ẩm thực, mua sắm, chơi nhởi giải trí, tương xứng với đa dạng mẫu mã lĩnh vực sale của quý nghiệp đặc biệt là F&B cùng dịch vụ.

Địa điểm dịch vụ cho thuê mặt bởi Quận 7 này còn có diện tích phương diện bằng cho mướn linh hoạt từ 500-1000m2 phù cùng với không gian thiết kế tân tiến mới mẻ thích phù hợp với các brand lớn. Một điểm cộng để thuê mặt bằng trung tâm thương mại SC Vivo đô thị khi tập trung hơn 140 uy tín nổi thời thượng quốc tế với nội địa. Điều này giúp nâng trung bình vị nắm thương hiệu của khách hàng khi để cạnh siêu thị của những Brands béo như: Mango, Nike, Marks và Spencer, GAP, Calvin Klein, Oasis, Warehouse,… .

Thông tin thêm về trung tâm thương mại dịch vụ SC Vivo City

SC Vivo City có khá nhiều Brands bự đặt cửa hàng

Diện tích đến thuê: 500-1000m2Các ưu đãi: hỗ trợ thiết kế siêu thị theo nhu cầu

Các ứng dụng khác lúc thuê trung tâm dịch vụ thương mại SC Vivo City

Bãi đỗ xe pháo rộng bao hàm ngoài trời cùng 3 tầng hầm.Có trạm đưa đón bởi taxi.Có các máy ATM tại tầng trệt như: Sacombank, Shinhan Bank.Hệ thống thang máy với thang cuốn được sắp xếp xuyên suốt tòa nhà.Hệ thống camera bình yên và team ngũ bảo đảm hoạt đụng 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối mang lại trung trọng điểm thương mại.

Các yêu thương hiệu rất nổi bật tại trung tâm thương mại dịch vụ SC Vivo City

Thương hiệu thời trang và năng động Adidas: Tầng 1.Thương hiệu thời trang Agala: Tầng 2.Thương hiệu thời trang Aldo: Tầng 1.Thương hiệu máy hình ảnh cao cung cấp Canon: Tầng 3.Thương hiệu đồ nội thất thời thượng Fisler: Tầng 3.

Các trung tâm thương mại dịch vụ cho thuê mặt phẳng khác

Được đánh giá là một trong “10 điểm đến chọn lựa mua sắm số 1 thế giới” năm 2011, Vivo
City với bề dày ghê nghiệm vận động ở Singapore đã và đang ham mê một lượng lớn người tiêu dùng đến du lịch tham quan mua sắm, ni đã xuất hiện tại Việt Nam.

Thông tin nên biết

tiếng mở cửa: 10:00

chính thức tấn công thị trường việt nam từ mon 4/2015, SC Vivo
City – được liên kết kinh doanh bởi tập đoàn lớn Saigon Co.op và tập đoàn Mapletree là trung chổ chính giữa thương mại thành phố sài thành đa luôn thể ích, góp phần làm đa dạng mẫu mã thêm lựa chọn của bạn trong nước. SC Vivo
City nằm trong khu tinh vi 4.4 ha của dự án Saigon South Place, bao hàm cao ốc văn phòng và công sở hạng A, căn hộ dịch vụ cao cấp, quản lý theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

SC Vivo
City phía trong khu city Nam thành phố sài thành sầm uất số 1 thành phố tp hcm và chỉ cách trung tâm tp khoảng 5 km. Với tổng diện tích gian hàng lớn, quy mô 5 tầng nổi cùng 1 tầng hầm, SC Vivo
City vn là không khí tích thích hợp mọi phầm mềm mua sắm, nạp năng lượng uống, vui chơi, giải trí, bảo đảm thỏa mãn nhu yếu của phần đông thành viên trong gia đình.

Nơi phía trên được triết lý để thay đổi một điểm đến chọn lựa của mọi gia đình cho yêu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí cho xã hội cư dân địa phương và cũng tương tự các khách du lịch nước quanh đó tại TP hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, q.7 TP hồ nước Chí Minh, trung tâm thương mại năm tầng này sẽ đem về xu phía thời trang bắt đầu nhất, một đại vô cùng thị, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, khu vui chơi giải trí giải trí giáo dục, khối hệ thống nhà hàng ẩm thực ăn uống và các tiện ích vui chơi giải trí khác.

Nơi đây đã là vị trí tích vừa lòng nhiều dịch vụ thương mại cùng lúc cho bạn dễ dàng trải đời như ăn uống, thiết lập sắm, vui chơi, độc nhất là với xây dựng hiện đại cùng nhiều góc đẹp vẫn cho các bạn những album không thể "chất" hơn.