Từ một cửa hàng nhỏ tuổi vào năm 2002 tại hàng Bông, bởi sự đáng tin tưởng và kết quả này lao động chân thực của mình trong khoảng thời gian gần 13 năm qua, bội nghĩa Ngọc Tuấn đã cải cách và phát triển và thiết kế xây dựng cho bản thân được 11 cửa hàng, chi nhánh tại TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Trang sức bạc ngọc tuấn

Giám đốc của yêu thương hiệu bạc bẽo Ngọc Tuấn trọng tâm sự, năm 2002, nhận biết thị trường trang sức như vàng, rubi với mức chi phí quá cao nên tín đồ dân rất cạnh tranh để cài cho mình các món trang sức làm đẹp. Không phải như bạc, loại trang sức quý vừa ví tiền lại có rất nhiều công dụng đảm bảo sức khỏe cho những người đeo. Cùng với niềm đam mê giành riêng cho trang sức bạc, anh dạn dĩ dạn ra đời công ty và tìm kiếm nguồn cung ứng bạc chất lượng tốt cho những người tiêu dùng.

Nguồn cội trang sức chất lượng từ Ý, Thái Lan là 1 trong những trong những điểm sáng để đánh giá Bạc Ngọc Tuấn vượt trội hơn nhiều so với những thương hiệu trang sức quý bạc khác đang có mặt trên thị phần hiện nay. Các CO nhập khẩu là minh chứng đáng tin cậy và chân thực về bắt đầu sản phẩm cùng cũng là cửa hàng xác đáng mang lại lời cam đoan với người sử dụng về quality Bạc 92,5 của trang sức quý Bạc Ngọc Tuấn.

Chứng nhận nguồn gốc hàng hóa tứ Ý (hình trái) với từ thái lan (hình phải)

Món trang sức đẹp được sinh sản từ nguồn bạc giỏi mới chỉ đảm bảo an toàn về mặt hóa học lượng. Với đội hình thiết kế chăm nghiệp là những chuyên gia của Ý, thái lan và Việt Nam… trang sức Bạc Ngọc Tuấn còn bảo đảm an toàn về phương diện thẩm mỹ.

Các nhân viên cấp dưới chế tác miệt mài làm việc – 100% món đồ order được chế tạo ra hoàn toàn bằng tay dưới đôi tay khôn khéo của những người dân thợ lành nghề

Hàng trăm nghìn mẫu xây đắp “không chạm hàng” luôn mang đến cho quý khách sự lựa chọn “độc nhất” nhưng chỉ riêng các bạn có. Cùng nếu ước kì hơn, bạn cũng có thể đưa ra những ý tưởng của riêng rẽ mình cho đội ngũ thiết kế, các chuyên gia sẽ hiện tại hóa phát minh của bạn.

Bạn ao ước có một cặp nhẫn đính hôn khắc tên chúng ta và bạn ấy? Hay mẫu lắc chân với tên gọi nhỏ bé yêu bên mình?... Một sản phẩm trang sức diễn tả được cá tính, gout thời trang và năng động và phong thái riêng mình luôn luôn nằm trong vòng tay khi bạn đến với bạc tình Ngọc Tuấn

Một BST được ưa chuộng trên thị phần trong chương trình trang sức Hè – nhà đề biển cả năm 2015 của trang sức đẹp Bạc Ngọc Tuấn

Dịch vụ là điểm lưu ý thứ tía mà quý khách luôn dành riêng sự review cao mang lại thương hiệu bạc Ngọc Tuấn. Đó không những là dịch vụ âu yếm khách hàng, mà còn là một dịch vụ quan tâm sản phẩm sau khi người sử dụng đã cài đặt và sử dụng.

Một điều hoàn hảo nhất là thành phầm của trang sức quý bạc Ngọc Tuấn sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Khi đã mua và thực hiện sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể đem sản phẩm của mình đến nhằm hàn, nối, đánh sáng.. Bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tự học móc len sợi trong 7 ngày, khóa học móc len online cho người mới bắt đầu

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên xây dựng sáng sản xuất và khối hệ thống 12 shop trải khắp địa bàn Hà Nội, khách hàng hàng hoàn toàn có thể ghé thăm bất cứ địa chỉ cửa hàng nào dễ dàng cho bản thân nhất. Nếu ở xa, chế độ free ship với đơn hàng trên 200 ngàn trên toàn nước sẽ là chiến thuật tốt cho mọi người tiêu dùng có nhu cầu.

Không chỉ vậy, việc tiếp tục đưa ra đông đảo chương trình ưu đãi, khuyến mãi ưu đãi giảm giá lớn là gần như lời tri ân thiết thực nhất mà trang sức Bạc Ngọc Tuấn mong dành tặng ngay cho quý khách của mình. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn mong ước rằng, thành phầm tới tay người sử dụng không chỉ mang lại công dụng cho bọn chúng tôi, mà còn là trao tặng cho chúng ta những giá trị tốt nhất về thời trang, về sức khỏe cho bao gồm bạn. Không kể bạn là ai, không bắt buộc chúng ta phải là tín đồ thật nhiều có!

Đồng hành cùng với các hoạt động xã hội

Ngoài sứ mệnh làm đẹp với đảm bảo an toàn cho quý khách bằng phần đa sản phẩm quality cao, chủng loại mã đa dạng bắt kịp xu hướng, trang sức quý Bạc Ngọc Tuấn còn tham gia và tổ chức triển khai nhiều vận động hướng đến cộng đồng.

Những chuyến du ngoạn từ thiện dịp Tết, trung thu…hay phần đông chuyến thăm với quyên góp mang lại nhà chùa, các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là những chuyển động có quý giá nhân văn luôn được trang sức quý Bạc Ngọc Tuấn can dự và duy trì trong trong những năm qua.

Không chỉ vậy, nhằm đóng góp nhiều hơn cho cùng đồng, bạc đãi Ngọc Tuấn còn là một đơn vị đi đầu trong công tác làm việc tài trợ cho những chương trình, hội thi mang tầm quốc gia.

Với những cố gắng nỗ lực đó, trang sức đẹp Bạc Ngọc Tuấn sau rộng 13 năm phạt triển đang trở thành thương hiệu dẫn đầu về hóa học lượng, thời trang, thương mại dịch vụ và túi tiền về trang sức quý Bạc tại việt nam – hãnh diện là add tin cậy trong trái tim khách hàng.

Trong rộng 15 năm qua, cùng với tiêu chí giao hàng khách hàng khẳng định về unique Bạc cao cấp 92,5; luôn cập nhật và sáng sủa tạo cho ra đời những thiết kế bắt kịp xu thế cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ thương mại ngày càng siêng nghiệp, trang sức đẹp Bạc Ngọc Tuấn vẫn không dứt lớn mạnh, tạo ra uy tín trên thị trường và gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng hàng.

Tỉnh / Thành phố

cv là gì
Mẫu CVmẫu cv tiếng việt
Sơ yếu đuối lý lịch