Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi như vậy nào, là thắc mắc của không ít khách mặt hàng hòa mạng Viettel. Bởi việc tìm kiếm lại các số điện thoại thông minh đã gọi sẽ rất quan trọng khi đề xuất lưu thông tin vào danh bạ, luôn thể cho việc liên lạc giữa những lần tiếp theo.

Bạn đang xem: Tra lịch sử cuộc gọi viettel trên my viettel

Trong bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn cách tra cứu lịch sử hào hùng cuộc gọi thuận tiện bằng ứng dụng My Viettel, mời chúng ta tham khảo.

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc hotline dễ dàng

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi

Ngoài những tính năng quản lý tài khoản, tra cứu bộ quà tặng kèm theo thì áp dụng My Viettel còn mang lại phép chúng ta tra cứu vớt cước sử dụng, từ bỏ đó rất có thể tra cứu vãn được lịch sử hào hùng cuộc call theo từng tháng rất dễ dàng dàng, bạn tiến hành theo công việc sau đây để tra cứu giúp nhé:

Bước 1: Đăng nhập áp dụng My Viettel,bấm vào trợ lý ảo My Viettel, rồi chọn “thông tin thuê bao

Đăng nhập My Viettel bấm trợ lý ảo Viettel, rồi chọn tin tức thuê bao
Bấm vào tra cứu cước nhằm tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi
Chọn xem chi tiết cước áp dụng tại đây

Bước 4: chọn “Cước cuộc hotline nội mạng/ngoại mạng“, rồi nhập mã OTP do hệ thống gửi về để tra cứu, cho đây bạn sẽ nhận được danh sách lịch sử dân tộc cuộc điện thoại tư vấn theo từng tháng, rất bỏ ra tiết. (ở bước này nếu hệ thống yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh bạn hãy cấp giấy phép nhé).

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Ý Với Tây Ban Nha Vs Đức, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Đội Tuyển Tây Ban Nha Vs Đức

Chọn cước cuộc call nội mạng, ngoại mạng

Bước 5: khối hệ thống yêu cầu các bạn nhập mã OTP gồm 4 số được giữ hộ về số năng lượng điện thoại, bây giờ bạn nhập mã OTP rồi bấm “Hoàn Tất” để hiển thị lịch sử dân tộc cuộc hotline nội mạng/ngoại mạng.

Chỉ cần triển khai theo đúng trình từ 5 bước trên các bạn sẽ dễ dàng thực hiện ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi chính xác 100%, trong khi còn biết được khoảng thời gian gọi cùng giá cước mang lại từng cuộc gọi. Điều này giúp bạn tìm lại số điện thoại thông minh đã gọi tiện lợi hoặc điều chỉnh mức độ áp dụng để tối ưu ngân sách dịch vụ.

Hy vọng rằng các các bạn sẽ sớm tra cứu giúp được lịch sử hào hùng cuộc gọi bằng ứng dụng My Viettel theo phong cách trên, ngoài ra các dòng smartphone thông minh hiện tại cũng đều có tính năng giữ trữ những cuộc điện thoại tư vấn gần đây, các bạn có thể bấm nhằm xem nhanh mà không cần cài đặt ứng dụng My Viettel.

Chúc chúng ta tra cứu lịch sử dân tộc cuộc hotline Viettel thành công và hãy nhờ rằng truy cập uia.edu.vn thường xuyên xuyên để sở hữu những tin tức hữu ích nhé!