Trong quy trình hoạt động, doanh nghiệp luôn luôn phải đảm bảo tuân theo những phương tiện tùy theo loại hình doanh nghiệp, ngành nghề gớm doanh,... Để lời giải được cho bạn đọc về tất cả các sự việc liên quan liêu đến những vấn đề này, qui định Quang Huy đã bổ sung đường dây nóng hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp. Nếu như khách hàng đang mong muốn được hỗ trợ, hãy contact ngay cho công cụ sư của cửa hàng chúng tôi qua Tổng đài 1900.6671 để được cung cấp tư vấn giải đáp miễn phí!

Trong quá trình buổi giao lưu của doanh nghiệp tất cả thể có tương đối nhiều vấn đề yêu cầu thay đổi, trong đó có các vấn đề tương quan đến đăng ký kinh doanh.

Bạn đang xem: Tra cứu lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh

Vậy khi mong muốn kiểm tra lại những đổi khác của công ty lớn khi đăng ký sale thì yêu cầu thức hiện như vậy nào, sau đây Luật quang đãng Huy xin phép được gửi đến bạn bài viết hướng dẫn tra cứu các lần biến hóa đăng ký kinh doanh của khách hàng như sau:

1. Trả lời tra cứu những lần chuyển đổi đăng cam kết kinh doanh

Để rất có thể tra cứu giúp lịch sử thay đổi đăng ký kinh doanh của bạn hiện nay bạn có thể thực hiện tra cứu vớt trên Cổng tin tức về đăng ký doanh nghiệp nhằm truy cập hệ thống bố cáo điện tử.

Các bước ví dụ thực hiện tại như sau:

Bước 1: truy cập vào Cổng tin tức quốc gia: http://bocaodientu.dkkd.gov.vn

Bước 2: Nhập tên công ty hoặc mã số thuế/mã số công ty lớn vào ô tìm kiếm ở góc trái trên cùng rồi click vào nút “Tìm kiếm”

Bước 3: sau khi ấn vào nút tìm kiếm, kết quả sẽ hiện ra cất tên doanh nghiệp nên tìm. Giả dụ tìm theo mã số thuế/mã số doanh nghiệp lớn sẽ hiển thị kết quả đúng mực doanh nghiệp đề nghị tìm.

Ở cách này, tích lựa chọn mục “BỐ CÁO ĐIỆN TỬ”. Tiếp nối màn hình hiển thị những thông tin doanh nghiệp lớn và các loại nội dung đổi khác về đk kinh doanh.

Bước 4: Ấn cài đặt file PDF để cài về cùng xem cụ thể các biến đổi của doanh nghiệp.

2. Tra cứu đổi khác thông tin doanh nghiệp để triển khai gì?

Điều 32 hiện tượng Doanh nghiệp 2020 quy định những trường hợp cần phải thông báo công khai minh bạch trên Cổng thông tin nước nhà về đk doanh nghiệp và yêu cầu trả tổn phí công bố. Câu chữ công bố bao gồm các ngôn từ Giấy ghi nhận đăng ký doanh nghiệp và những thông tin về:

Ngành, nghề tởm doanh;

Trường hợp đổi khác nội dung đăng ký doanh nghiệp, những thay đổi tương ứng nên được thông báo công khai minh bạch trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ có 30 ngày để tiến hành thông báo công khai minh bạch các tin tức về đk doanh nghiệp cũng tương tự những thay đổi nội dung đk trên Cổng thông tin giang sơn về đăng ký doanh nghiệp.

Như vậy việc ra mắt công khai các biến đổi của công ty là quy định nên của công cụ nhằm bảo đảm an toàn minh bạch vào việc cai quản doanh nghiệp. Vậy việc triển khai tra cứu biến hóa thông tin doanh nghiệp nhằm mục tiêu mục đích:

Hướng dẫn tra cứu những lần đổi khác đăng ký kinh doanh

3. Thương mại dịch vụ tra cứu biến hóa thông tin công ty – phương pháp Quang Huy

Tra cứu biến đổi thông tin công ty lớn không phải là 1 thủ tục phức tạp.

Tuy nhiên nếu khách hàng không rứa vững làm việc tra cứu vãn hoặc không có thời gian để rất có thể tìm hiểu rõ các biến hóa đăng cam kết kinh doanh của người sử dụng thì chế độ Quang Huy luôn sẵn sàng cung cấp bạn thực hiện tra cứu đổi khác thông tin doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Duyệt Web Trên Router Tp-Link, Hướng Dẫn Theo Dõi Lịch Sử Duyệt Web Qua Wi

Là một đối kháng vị có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn tra cứu những lần thay đổi đăng ký kinh doanh của bạn một các nhanh lẹ và chính xác nhất.

Kết quả sẽ tiến hành gửi đến các bạn bằng văn bản trong thời gian nhanh nhất có thể theo phương thức thuận lợi nhất mà quý khách yêu cầu.

Ngoài thực hiện cung ứng tra cứu những lần biến hóa đăng ký kết kinh doanh, giải pháp Quang Huy còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục chuyển đổi đăng ký kinh doanh và thực hiện ra mắt thông tin biến đổi trên Cổng thông tin nước nhà về đk doanh nghiệp

Các nội dung biến đổi đăng ký marketing bao gồm:

Thay thay tên Công ty;Thay thay đổi trụ sở Công ty;Bổ sung ngành nghề Công ty;Thay thay đổi viên/cổ đông Công ty;Thay đổi thay mặt đại diện pháp điều khoản Công ty;Chuyển đổi mô hình doanh nghiệp;Các nội dung thay đổi khác.

Chúng tôi khẳng định hỗ trợ khách hàng hàng:

Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan mang lại nội dung đổi khác giấy phép đăng ký sale và phương hướng giải quyết.Soạn thảo hồ sơ đổi khác đăng ký kết kinh doanh cân xứng với yêu cầu của chúng ta và lý lẽ của lao lý có liên quan.Nộp hồ sơ:Qua mạng trải qua cổng thông tin điện tử quốc gia;Trực tiếp tại phòng đăng ký sale – Sở Kế hoạch và Đầu tư.Nhận và kiểm tra giấy phép kinh doanh mới với ngôn từ đã đăng ký đổi khác tại Phòng đk kinh doanh.

Sau khi hoàn toàn thủ tục chúng tôi vẫn đã tiếp tục hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

Tư vấn biên soạn thảo hồ sơ pháp luật cho Doanh nghiệp phù hợp với nội dung rứa đổi;Hướng dẫn thủ tục điều chỉnh đk thuế;Cung cấp văn bạn dạng pháp điều khoản có tương quan theo yêu cầu;Hỗ trợ tứ vấn liên tiếp cho Doanh nghiệp.

4. Cơ sở pháp lý

Luật công ty lớn 2020.Nghị định 01/2021/NĐ-CP về Đăng cam kết doanh nghiệp.

Trên trên đây là cục bộ nội dung tư vấn về sự việc tra cứu các lần đổi khác đăng ký kinh doanh.

Nếu còn vấn đề vướng mắc hoặc chưa rõ bạn cũng có thể liên hệ thẳng với công ty chúng tôi qua Tổng đài tư vấn luật công ty trực con đường của đường dây nóng 19006588 của pháp luật Quang Huy để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.