TTO - Kiểm tra công tác phòng kháng dịch COVID-19 ở thị trấn Quốc Oai, túng thiếu thư Thành ủy tp hà nội Đinh Tiến Dũng tôn vinh vai trò của bạn dân vào công cuộc chống dịch, quan trọng đặc biệt tại những vùng xanh. Ông Dũng nói: "Không gì tốt bằng quần chúng tự quản".

Bạn đang xem: Huyện quốc oai

TTO - trước khi đất được giao trái luật cho những người nhà người đứng đầu Sở KH-ĐT, Phó nhà tịch thủ đô Nguyễn Quốc Hùng là bạn ký văn bản đồng ý chủ trương cho bà Nguyễn Thị Loan (chị gái người đứng đầu Sở KH-ĐT) mướn đất.

TTO - Vụ vấn đề giao khu đất trái luật cho những người nhà người có quyền lực cao Sở planer và đầu tư (KH-ĐT) thủ đô hà nội đang trong tiến độ kiểm điểm trách nhiệm thì fan dân đứng solo tố cáo bất thần nhận được ra quyết định của ubnd TP hà nội thủ đô tạm đình chỉ giải quyết và xử lý tố cáo.

TTO - Thấy hai nam tuổi teen câu trộm chó, vợ ck anh H. Tri hô và rào cản thì bị chém trọng thương.

TTO - Sau thanh kiểm tra, thị trấn Quốc oai phong (Hà Nội) đã thu hồi 2 sổ đỏ và quyết định xong xuôi hiệu lực giao khu đất với bà mẹ và chị gái ông Nguyễn mạnh mẽ Quyền, người có quyền lực cao Sở chiến lược - đầu tư TP Hà Nội, vì việc cấp sổ đỏ, giao đất được xác minh trái luật.

TTO - Trước thời gian mất liên lạc, ông Nguyễn Hồng Lâm, quản trị UBND thị xã Quốc oai phong (Hà Nội) đã điện thoại tư vấn điện cho nam nhi nói: “Bố đang gặp chuyện rắc rối”.

TTO - Ngày 2-1, tung tích của ông Nguyễn Hồng Lâm - chủ tịch UBND huyện Quốc oai nghiêm (Hà Nội), fan bỏ nhiệm sở gần một tuần lễ nay, vẫn “bặt vô âm tín”.

TTO - 4 xe tải chở khoảng chừng 3.000m3 hóa học thải đổ phạm pháp ra ruộng của dân vừa bị phòng ban công an phạt hiện cùng tạm giữ.

TTO - Sáng 4-10, ông tô Ngọc chuẩn chỉnh - Viện trưởng Viện kiểm giáp nhân dân (VKSND) thị xã Quốc Oai sau thời điểm qua cơn nguy kịch đang khai cùng với cơ quan điều tra rằng tự khiến thương tích vào phòng làm cho việc.

TTO - Ông sơn Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND thị trấn Quốc Oai, hà thành được phát hiện nằm gục vào phòng có tác dụng việc, trên người có 3 dấu thương.

Tổng biên tập: Lê cố gắng Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Xem thêm: Top 10 Shop Hoa Khô Hà Nội Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Shop Hoa Khô Wilddaisy

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của người sử dụng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và ảnh hưởng trên căn nguyên Tuổi trẻ con Online như bộ quà tặng kèm theo Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, liên can và triển khai các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bọn công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi con trẻ Online.

người mẹ ruột sử dụng muôi múc canh đánh đàn ông 6 tuổi dẫn mang đến tử vong

Sau khi đón con trai tên K. Trường đoản cú Thái Nguyên về H.Quốc oai nghiêm ( hà nội thủ đô ) nuôi dưỡng, Thi đã nhiều lần đánh đập khiến K. Tử vong vì nhận định rằng K. Không nghe lời, lười học.

Thời sự

quần áo cắp nách, đi làm bằng ca nô sống rốn người quen biết ở hà thành

Đường đi làm việc của người dân thôn Bến Vôi, làng Cấn Hữu, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội, những ngày nay xa xôi và vất vả hơn. Giao thông đường bộ hiện giờ đã trọn vẹn được thay thế sửa chữa bằng con đường thủy. Xe máy, ô tô được thay bằng ca nô với thuyền sắt. Nước ngoài ô tp hà nội những ngày này còn có chút gì đấy giống cùng với Venice của phương Đông, chỉ có điều kém lãng mạn rộng nhiều.

Thời sự

“Bãi biển” trên tuyến đường nhựa làm việc rốn cộng đồng Quốc Oai, hà nội

Tỉnh lộ 421B, xã Cấn Hữu, thị trấn Quốc Oai, thủ đô hà nội những ngày không ngập lụt là tuyến giao thông huyết mạch của thị xã này. Đây là tuyến phố ngắn nhất lên thị trấn Xuân Mai, tràn ngập xe qua lại. Nhưng đoạn đường ngập sâu trong bọn này đã trở thành một hồ bơi lớn.

Thời sự

số đông tràn đê, hàng chục hộ dân ngoại thành tp. Hà nội phải di tản trong đêm

Sự cố xẩy ra từ rạng sáng sủa 30.7.2018, tuy vậy mãi mang đến tận chiều thuộc ngày, hàng chục dân quân từ bỏ vệ, quân nhân vẫn phải mau lẹ đưa đất vào bao tải, rọ sắt để chuyển động vào gia cố các đoạn xung yếu.

Thời sự

Thủy điện độc lập xả lũ, mặt đường ngoại ô hà nội thành mẫu sông

Tỉnh lộ 421B - tuyến giao thông vận tải huyết mạch của huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, sáng 29.7.2018.

Thời sự

Tận mắt xem thợ gói bánh chưng hết sức đẳng: mỗi phút một bánh

Những ngày này mái ấm gia đình ông Nguyễn Văn Thanh ở thị xã Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, thành phố tp. Hà nội phải mướn thêm bạn để giao hàng nhu mong thị trường

Địa ốc

Khởi công dự án nhà sinh sống xã hội thay đổi từ công ty ở thương mại

(TNO) sáng nay 1.6, công ty CP chi tiêu C.E.O (CEO Group) tổ chức động thổ sản xuất khu nhà ở xã hội tại khu vực đô thị new Sunny Garden city (H.Quốc Oai, Hà Nội).

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng