Cặp đôi một thời Tim và Trương Quỳnh Anh vừa tất cả dịp hội ngộ nhau trong quy trình tham gia phổ biến một chương trình.

Đã 4 năm kể từ ngày Tim - Trương Quỳnh Anh thông báo ly hôn sau không ít năm đính thêm bó với đã có với nhau một cậu nhỏ trai. đôi bạn nghệ sĩ này dù chia ly nhưng vẫn luôn luôn cùng nhau quan tâm và yêu thương thương nhỏ bé Sushi - cậu nam nhi chung. Thậm chí không ít lần Tim và Trương Quỳnh Anh còn vướng nghi ngại "nối lại tình xưa", mặc dù nhiên đa phần cả hai phần đông phủ nhận.

Bạn đang xem: Trương quỳnh anh lộ ảnh nhạy cảm với bình minh đang gây sốt

Vì cùng hoạt động trong môi trường giải trí mà cụ thể là diễn xuất, Tim cùng Trương Quỳnh Anh nhiều lần chạm chán tại những sự kiện, chương trình. New đây, nhị vợ ck cũ cùng tham gia chương trình "The Champion - đơn vị vô địch 2021". Vào một giây lát hậu trường vừa mới được hé lộ, Tim với Trương Quỳnh Anh cùng xuất hiện bên những nghệ sĩ khác mà lại lại đứng khá xa cách.

NHWTPNFIfqlr2EQpycv
ISGm1XUgq74lns