HKT - nhóm nhạc từng nhận tương đối nhiều những tranh cãi về quality trong các sản phẩm âm nhạc đang tan rã cách đây 5 năm. Từ đó, cuộc sống thường ngày của các thành viên

Được ra đời từ năm 2005, nhóm nhạc HKT với 3 thành viên tất cả Ti
Ti (tên thật Phạm Linh Phương), Lý thiên tài và hồ Gia Hùng. Thời khắc đó, HKT nổi đình nổi đám cùng với những bài xích hát như Nàng Kiều lỡ bước, Trú Mưa, khía cạnh trái sự thật... Mặc dù vậy, HKT vẫn bị dư luận xem như là nhóm nhạc "thảm họa", mặc mang lại sức hút rất lớn ở các sân khấu hội chợ.

Bạn đang xem: Nhóm hkt sau 16 năm: người lấy ái nữ đại gia, kẻ vướng tin đồn với "phú bà showbiz việt"

Tên tuổi của HKT còn nổi đình nổi đám ở trung quốc với các phiên bản hit được cộng đồng mạng thời đó replay không biết từng nào lần.

Tuy nhiên sau 11 năm hoạt động, HKT đã đồng ý tan rã. Cuộc sống thường ngày của 3 thành viên vẫn rẽ sang đều nẻo con đường khác nhau. Thậm chí cách đây không lâu, Ti
Ti và Hồ Gia Hùng còn lên mạng đấu tố nhau về chuyện đời tư.

Được coi là trưởng nhóm cùng là thành viên sở hữu lượng tín đồ rất đông đảo, Ti
Ti tiếp tục sự nghiệp âm nhạc sau khi rời khỏi HKT. Anh không dùng nghệ danh nữa mà sử dụng tên thật là Linh Phương. Dù vậy, các thành phầm âm nhạc của nam giới ca sĩ này không tạo thành nhiều vệt ấn.

Thời gian ngay gần đây, Ti
Ti thường xuyên xuyên mở ra trong các gameshow tivi thực tế. Cựu trưởng đội của HKT ngày nào đã tất cả sự đổi khác ngoạn mục lẫn cả về thần thái lẫn phong cách ăn mặc. Biến chuyển "chủ tịch" khi hợp tác ký kết với nữ giới diễn viên Nhật Kim Anh trong lĩnh vực sale mỹ phẩm, Ti
Ti đó là thành viên có cuộc sống đời thường thoải mái với dư dả nhất trong số các member của HKT.

Nếu như Ti
Ti hoạt động sôi nổi vào showbiz thì Lý nhân tài lại gần như là rút khỏi làng giải trí Việt. Thời còn nghỉ ngơi HKT, Lý thiên tài được nghe biết với giọng hát rất tốt nhóm và tài năng sáng tác nhạc.

Còn hiện tại tại, Lý Tuấn Kiệt bí mật tiếng về đời bốn và tình cảm. Anh vẫn âm thầm phát triển sự nghiệp ca hát solo với các MV ca nhạc duyên dáng hàng triệu view trên Youtube.

Không tất cả một cuộc sống thường ngày dễ chịu như nhị thành viên khác, hồ Gia Hùng lại trải qua quãng thời gian khó khăn khi rời ra khỏi HKT. Sau thời điểm nhóm nhạc tung rã, anh về quê mở tiệm bún đậu mắm tôm cơ mà không thành công. Hồ Gia Hùng trở lại tp sài gòn và có tác dụng shipper mang đến một siêu thị thời trang.

Quãng thời hạn đó, hồ Gia Hùng share mình còn chẳng có đủ tiền để ăn mì gói. Hầu như thứ xấu đi đổ dồn, hồ nước Gia Hùng từng nghĩ đến sự việc từ bỏ cuộc sống.

Sau 2 năm, hồ Gia Hùng dần lấy lại được cân bằng. Anh xuất hiện thêm trở lại cùng với hình hình ảnh gây ngỡ ngàng và hiện đại hơn hết sức nhiều. Nam ca sĩ mới giới thiệu ca khúc Anh mong muốn ta phân tách tay và được các người theo dõi đón nhận.

HKT. đội nhạc HKT. Thành viên team HKT. Update những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của group nhạc HKT

Hậu ồn ã với Titi, hồ nước Gia Hùng đã ám chỉ ai cơ hát nhép để lừa FC

sao việt nam

Những chia sẻ mới trên đây trên social của cựu thành viên team HKT đã thu hút sự cân nhắc cộng đồng mạng.

Tim báo cáo ủng hộ Titi thân lùm xùm với thành viên cũ HKT

Showbiz 24h

Không riêng rẽ gì khán giả, một nghệ sĩ hoạt động trong showbiz Việt cũng lên tiếng ủng hộ và cổ vũ Titi.

Xem thêm: Mua áo blouse ở đâu tại tp, mua áo blouse trắng ở đâu tại tp

Titi khởi kiện hồ nước Gia Hùng, không quên nhắn nhủ cho mình cũ

sinh sống trẻ

Những ngày qua, ồn ã giữa các thành viên cũ của HKT đang được không ít người quan liêu tâm. New đây, thành viên Titi đã quyết định sẽ nhờ vào đến lao lý giải quyết.

HKT từng là thanh xuân của bao 8x, 9x, còn khiến bão thị trường xứ Trung

Showbiz 24h

Từng tất cả thời HKT nối liền với thanh xuân của bao 8x, 9x, đi cho đâu cũng thấy poster, nghe nhạc HKT vang lên.

HKT tái thích hợp hát hit xưa, một thành viên vắng mặt tạo tiếc nuối

Nhạc Việt

Đã tương đối nhiều năm HKT mới ngồi lại với mọi người trong nhà và hát ca khúc cũ, mà lại thành viên Gia Hùng vắng khía cạnh gây các tiếc nuối.

Vẫn chưa bình phục sau tai nạn, Titi (HKT) vẫn quyết trở lại sân khấu

Nhạc Việt

Thời gian vừa qua, tin tức Titi gặp gỡ tai nàn thủng màng nhĩ khiến người ái mộ vô cùng lo ngại nên sự mở ra của anh càng khiến nhiều người theo dõi mong chờ.

không còn thảm họa thời HKT, Ti
Ti hóa học lừ dự Seoul Fashion Week 2019

người mẫu

Từng là thảm họa thời trang, sự mở ra của Ti
Ti tại Seoul Fashion Week khiến người ngưỡng mộ không khỏi bất ngờ. Anh chàng điển trai trong đôi cánh fashion.

HKT lần đầu gặp lại sau bóc tách nhóm tuy vậy lại vướng nghi ngờ vụ án ngó lơ nhau

Nhạc Việt

3 member trong chuần cũ của HKT lần đầu gặp lại tại đám cưới Lâm Chấn Khang cơ mà lại vướng nghi ngờ vụ án không quan sát mặt nhau.

Bị thủng màng nhĩ, cựu trưởng nhóm HKT Ti
Ti đề nghị huỷ toàn thể show diễn

sao việt

Sau sự cố tai nạn thương tâm nghề nghiệp, Ti Ti - cựu trưởng team HKT đề nghị huỷ toàn cục show diễn do bị thủng màng nhĩ, không nghe được bất cứ âm thanh nào.

Ti Ti (HKT) lột xác với body 6 múi, khiến người theo dõi dần gạt bỏ hình hình ảnh "thảm hoạ" năm nào

Sau các năm rời đội HKT, Ti
Ti đang trở thành một "soái ca" thật sự qua round lột xác bằng hình ảnh body "vạn fan mê".

uia.edu.vn Beauty

Là con gái, bận bịu mấy cũng bắt buộc xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và chú ý tới nước ngoài hình.

Tải Ngay vận dụng uia.edu.vn

Tải ngay ứng dụng uia.edu.vn - theo dõi và quan sát sự kiện thanh niên mới độc nhất vô nhị được cập nhật 24/7.

Trụ sở ban ngành Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 cách Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh, việt nam

cai quản và vận hành bởi: doanh nghiệp cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, vn