Rũ bỏ hình tượng thục nữ, Dương Tử lộ diện với hình hình ảnh có thể làm cho cho bất kể nam nhân nào cảm xúc áp lực.

Bạn đang xem: Tiểu sức và dương tử

Dương Tử mới kết thúc những cảnh quay sau cùng trong phim “Trường Tương Tư” với đãi tín đồ xem bằng bộ ảnh mới cực chất. Không giống với hình hình ảnh dịu dàng một trong những phim cổ trang, cô nàng xuất hiện cực ngầu, so kè độ "nam tính” không thua trận kèm bất cứ chàng trai nào.

Thậm chí khí hóa học của cô thanh nữ còn khiến cho nhiều đấng mày râu nể song phần. Thuộc ngắm bộ ảnh cực hóa học của cô nàng:

Dương Tử là trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất sau lứa 90, thậm chí liên tiếp đứng duy nhất nhì về độ che sóng, giá trị thương mại. Ngay sát đây, cô được dân mạng bầu chọn là 1 trong 4 ngôi sao 5 cánh lưu lượng cùng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư.

Cô nàng có hết sức nhiều bộ phim ăn khách, tạo được tiếng vang lớn như “Hương mật tựa sương sương”, “Trầm vụn hương phai”, “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”… Mỗi cỗ phim, Dương Tử đều tạo ra phản ứng hóa học tốt so với bạn diễn nên sau từng phim đều có tương đối nhiều tin đồn “phim giả tình thật" với nghệ sỹ nam đóng cặp vào phim.

Gần đây, mối quan hệ của cô đàn bà với Tiêu Chiến lại được đem ra phẫu thuật và đưa vào vòng nghi ngờ khi 2 fan đi nạp năng lượng chung. Vào những đoạn clip được lan truyền, Dương Tử cùng Tiêu Chiến có những cử chỉ vô cùng gần gũi khiến công bọn chúng dậy sóng.

Ngày sau đó, “nhà trai” đã thông báo khẳng định phiên bản thân vẫn tồn tại độc thân, đoạn video clip ghi lại giây phút nói trên vốn được ghi lại bữa tiệc chung sau một sự kiện với việc tham gia của một loạt nghệ sĩ khác thuộc nhà tổ chức.

Mới đây, gồm thông tin cho thấy thêm Dương Tử được bố thu xếp cho đi xem mắt. Đối tượng của cô nàng chưa hẳn là bạn trong giới giải trí. Đối phương là phú nhị đại và có thế lực “không bắt buộc dạng vừa”. Tin tức này vừa mới được đưa ra đã lập cập thu hút được sự vồ cập của công chúng.

Tiêu Chiến cùng Dương Tử biết đến rất tất cả duyên. Cả nhị từng cần duyên màn ảnh, dính phải lùm xùm đánh giá King - Queen trong sự khiếu nại Đêm hội tầm nhìn Weibo năm 2020.

Sau lần bắt tay hợp tác chung, 2 nghệ sĩ rất nhiều lần vướng phải tin đồn “phim mang tình thật”, tuy vậy 2 bên đều phải sở hữu thái độ nhất quyết phủ nhận.

Xem thêm: Nội Dung Nào Được Coi Là Thời Cơ Lịch Sử Do Xu Thế Toàn Cầu, Hóa Đem Lại Cho

Với những thành công lớn vào sự nghiệp, cách đây không lâu Dương Tử còn được một blogger có tiếng hotline là “thước đo chuẩn chỉnh nhất mang đến sự thành công của làng giải trí Hoa ngữ”.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng, thành công xuất sắc của Dương Tử là ko thể lắc đầu nhưng gọi là “thước đo” thì hơi quá, bởi vì còn không ít ngôi sao sáng với việc nghiệp vang dội không kém.

Hạ Thảo (theo Gazeta)

“Thần ẩn” của Triệu Lộ bốn đã thừa nhận được khai thứ tại Hoành Điếm vào trong ngày 4/12. Sự tương tác ngọt ngào của cặp diễn viên thiết yếu gây được không ít chú ý.

Những loại mũ lông ngày càng lộ diện nhiều trong xiêm y sân khấu với thường ngày của các thần tượng xứ Hàn. Trong nội dung bài viết này, bọn họ cùng tò mò về những các loại mũ lông cơ mà các ngôi sao sáng Kpop thường xuyên diện.

Ngày nay, để trông thật gợi cảm và quyến rũ, không tốt nhất thiết bắt buộc mặc các chiếc váy bó sát, đi giầy cao gót.

Như để tiếp thêm năng lượng cho người hâm mộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vào những ngày phim lên sóng sau 2 năm "cất kho", mới đây một blogger Trung Quốc đã đăng tải một clip hậu trường "leak" cảnh Tiêu Chiến cõng Dương Tử, mặc dù nhiên chàng trai lại có vẻ hơi chật vật thì phải!

Tiêu Chiến chật vật cõng Dương Tử ở hậu trường Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Nếu như để ý kĩ thì gồm thể nhận ra cảnh cù này đã xuất hiện trong MV OST của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, do bao gồm Tiêu Chiến cùng Dương Tử trình bày. Trái với cảnh cõng Dương Tử nhẹ như lông hồng ở vào MV, trong video clip hậu trường này, Tiêu Chiến khi cõng bạn diễn trông hơi là mất sức.

Ở cuối video còn có cảnh Dương Tử và Tiêu Chiến cùng mọi người trong nhà nô đùa rất vui vẻ. Chú ý trang phục của Tiêu Chiến, bao gồm thể đoán rằng cả nhị đang ở bệnh viện nơi bác bỏ sĩ Cố có tác dụng việc. Cảm giác couple của Tiêu Chiến với Dương Tử qua đoạn phim ngắn ngủi này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Dear Doctor, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Bách lâm Thạch Tương và Thợ Đá Berlin. Phim kể chuyện tình tuyệt đẹp của bác bỏ sĩ Cố Ngụy và cô đàn bà nghiên cứu sinh Lâm bỏ ra Hiệu. Cả hai vô tình quen thuộc biết nhau khi Cố Ngụy là chưng sĩ chữa trị trực tiếp đến bố của Lâm bỏ ra Hiệu.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- chú ý đáng yêu quá em cũng muốn được anh Chiến cõng.

- Đoạn Chiến mặc áo blouse chơi với Dương Tử nom giống bố và con gái ghê.

- Tiêu Chiến cõng cô Tử trông hơi mất sức tí thôi nhưng mà chú ý vẫn tình cảm lắm.

- chưng sĩ Cố chăm Hiệu Hiệu tốt quá bắt buộc khó cõng đó mà.

Tổng hợp từ Phim - Tin tức Giải Trí Hoa Ngữ

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng vào tất cả những ngày vào tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Minh tinh gạo cội khổ cả đời vì lũ ông: Bị chúng ta diễn dụ dỗ "hủy hoại nhan sắc", vào viện tâm thần vì chồng đột ngột bặt tăm mãi mãi

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng tư năm 2019