Hoài Linh tên không thiếu là Võ Nguyễn Hoài Linh sinh ngày 18 mon 12 năm 1969 tại Cam Ranh trong một gia đình có toàn bộ 6 bạn con (ba trai, tía gái) và anh là bé thứ bố và là con trai trưởng vào gia đình. Thời điểm cuối năm 1993, Hoài Linh dự vào đoàn ca múa nhạc Ponaga, tiếp đến theo học tập tại trường múa chăm tu (tu nghiệp chăm môn) cho đến năm 1990 lại trở lại với đoàn múa. lúc Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh sẽ tỏ ra không bằng lòng và tìm cách ngăn cản vì phụ huynh anh mong muốn anh theo ngành sư phạm. Trong thời gian cộng tác cùng với đoàn múa Ponaga, anh đang lưu diễn khắp những tỉnh miền trung bộ và một vài tỉnh miền Nam. Vũ sư Đặng Hùng là người đã dạy dỗ anh về cỗ môn múa, trong những lúc về dân ca thì anh từ học. Vào khoảng thời gian 1991, anh tham gia cuộc thi những Giọng Hát hay tại Nha Trang cùng được giải thưởng. Trên Nha Trang, anh chạm mặt Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa mới giải tán, kéo đoàn Ponaga), mời anh phối hợp để gia công một cặp hài diễn thông thường trong lịch trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai fan diễn thử cùng có tác dụng tốt. Rồi từ kia anh chính thức phi vào lãnh vực hài kịch, rất thích hợp với bản tính của anh ý là tín đồ thường hay vui đùa trong gia đình. Tuy nhiên, Hoài Linh mang đến biết, anh vẫn run khi diễn hài lần trước tiên trước khán giả. Lần diễn thứ nhất tại Diên Khánh cùng với màn tô Ánh Nguyệt tân thời cùng với Thành Lộc, anh vẫn được khán giả khích lệ với là cồn lực khiến cho anh cố gắng diễn thiệt hay. Hoài Linh còn tồn tại một năng khiếu đặc trưng khác là nói được không ít giọng địa phương Việt Nam. Do khi di tản vào ở Long Khánh anh đã tất cả dịp thì thầm với không hề ít người mang đến từ các miền không giống nhau, dựa vào vậy yêu cầu Hoài Linh dễ các khoản thu nhập được để bắt chước được giọng của tương đối nhiều miền trong lúc thường ngày anh vẫn nói giọng Quảng phái mạnh với gia đình. Ngoài tài năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Đối cùng với anh, ngành hài là tương thích nhất, mặc dù phải là nhiều loại hài nghiêng hẳn về dân gian. Thời hạn định cư tại Mỹ, mái ấm gia đình của anh sinh sống tại thành phố Orlando, bang Florida. Trên đây, anh đã có mời dẫn chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng quán ăn Sài Gòn, tiếp đến liên tục được mời cùng tác sở tại tại đây cũng tương tự được mời đi show các nơi. Vào mức tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh về bên California sinh hoạt. Anh gặp mặt Thanh Tuyền cùng Trizzie Phương Trinh. Ở California, Hoài Linh cư ngụ tận nơi ông cậu vật dụng 10 làm việc Los Angeles với 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon cùng được Nhật Tùng mang đến quán cafe Tao Nhân. Tại cửa hàng này, anh sẽ lên tấu hài bài bác Chuyện tình Karaoke và một bài xích tân nhạc. Khán giả rất yêu thích qua đều tiếc mục của anh, độc nhất là nhà quán là ca sĩ Thiên Hương, cũng là người Bình Định. Đêm hôm kia cũng xuất hiện tay viết kịch bản được đa số người biết tới bây chừ là Ngô Tấn Triển, thẩm mỹ diễn xuất Hoài Linh đã được nhà viết kịch phiên bản này lưu ý tới với sáng tác các kịch bạn dạng cho Hoài Linh diễn sau này. Một tuần lễ sau, anh đã chạm mặt Vân Sơn và được mời cùng tác sau thời điểm Bảo Liêm fan diễn hợp tác ăn ý với Vân Sơn đã rời bỏ. Đến mon 10 năm 1994, cặp Vân đánh - Hoài Linh đồng ý diễn tầm thường với nhau vào chương trình văn nghệ cho một tổ chức ngơi nghỉ Quận Cam. Tính từ lúc cuối năm 1995, Hoài Linh hợp tác độc quyền mang lại Vân đánh Productions một trong những sản phẩm clip (kể từ đoạn phim số 4) cùng audio, cũng tương tự cùng nhau xuất hiện tại tương đối nhiều chương trình đại nhạc hội để trở thành cặp tấu hài được tương đối nhiều người ưa thích. bây chừ Hoài Linh là cây hài chạy khách nhất của sảnh khấu thú vui Mới (Việt Nam) (và nói cách khác là người nghệ sỹ được khán giả chờ đón nhiều tuyệt nhất và chờ đón lâu nhất trong những chương trình tất cả sự gia nhập của anh. Các vai diễn của của Hoài Linh tại sảnh khấu này đã giúp anh giành giải Mai tiến thưởng của báo tín đồ Lao Động qua vai diễn "Người nhà Quê". Tại sảnh khấu này, Hoài Linh đã tiến hành nhiều live show như túng thiếu mật, nhảy mí, bị mất, đầy đủ tên cướp biển vùng Càribê, Hoài Linh Kung fu, Hoài Linh Kỳ án... được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Là một trong những nghệ sĩ lớn trong thôn nghệ thuật việt nam và hải ngoại, anh được đông đảo người ái mộ biết cho và như một "quy công cụ tự nhiên", nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt lộ diện bằng sự yêu thương thương tâm thành mà khán giả dành riêng cho một tín đồ con đất Việt.

::M-A Walpaper
tiểu Phẩm Rượu - Hoài Linh & thú vui Mới (Kungfu Liveshow) (Phần 4/4)
Tùng Lâm

Bạn đang xem: Hoài linh

GOD Member
Sao chiếu mệnh : vắt tinh : Tổng số bài xích gửi : 1607Age : 26Đến từ bỏ : làng lá Nghề nghiệp/Sở say đắm : học sinh/thích đủ thứ dẫu vậy thích độc nhất vô nhị là coi truyện tranh
Tính cách : vui vẻ
Subject: tiểu Phẩm Rượu - Hoài Linh & niềm vui Mới (Kungfu Liveshow) (Phần 4/4) Sat 06 Mar 2010, 08:00

Copy mặt đường link sau đây gửi mang lại nick yahoo chúng ta bè!

Tiểu Phẩm Rượu - Hoài Linh & thú vui Mới (Kungfu Liveshow) (Phần 4/4)-http://uia.edu.vn.niceboard.biz/t1296-tieu-pham-ruou-hoai-linh-nu-cuoi-moi-kungfu-liveshow-phan-4-4 Xin lỗi vẫn Spam , nhờ cất hộ cho đồng đội tin này dùm bản thân nha ( yên tâm là không tồn tại virus đâu )

Xem thêm: Các Cuộc Khởi Nghĩa Trong Lịch Sử Việt Nam, Các Cuộc Chiến Tranh Việt Nam Tham Gia

Tiểu Phẩm Rượu - Hoài Linh & niềm vui Mới (Kungfu Liveshow) (Phần 4/4)
Page 1 of 1