Ngành thời trang ngày càng cải tiến và phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều thương hiệu lớn, đáp ứng nhu cầu nhu mong của mọi thành phần khách hàng. Trong bài viết dưới đây, La
Force sẽ giới thiệu đến các bạn 19 chữ tín thời trang nam giới cho giới trẻ và trung niên đình đám. Các bạn hãy theo dõi nhé!

I. Chữ tín thời trang nam mang lại giới trẻ

Các mặt hàng thời trang nam danh tiếng cho người trẻ tuổi đều là những thương hiệu có phong thái ấn tượng, unique tốt với bắt kịp xu thế nhanh.

Bạn đang xem: Thời trang công sở nam

1. ZARA

Thương hiệu thời trang nam danh tiếng thế giới thứ nhất được kể đến đó là ZARA. Lộ diện tại thị trường vn từ lâu nhưng ZARA luôn xác định được độ hot của mình. Hãng thường xuyên cho ra hầu như mẫu xống áo mới, bắt kịp xu hướng thời đại.

Những thành phầm thời trang phái mạnh tại ZARA khôn cùng phong phú, hình trạng đa dạng. Túi tiền cũng hết sức đa dạng, hướng tới nhiều phân khúc thị trường khách hàng.

2. JACKTHREADS

JACKTHREADS được biết đến là uy tín thời trang phái mạnh cao cấp, chỉ chiếm được cảm tình của người trẻ tuổi bởi những bộ phục trang năng động, đậm chất cá tính phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đây là chữ tín luôn mang về làn gió mới cho phong thái nam giới, giúp quý ông thể hiện tại rõ đậm chất ngầu của mình.

3. Hãng thời trang nam hàn quốc Owen

Owen là thương hiệu mang phong cách Hàn Quốc đang quá quen thuộc với hầu hết chàng trai năng động, lịch lãm, hiện đại. Cho dù ra nhập thị trường vn khá muộn nhưng Owen vẫn xác định được vị nạm trong phân khúc thị trường thời trang cỡ trung cho phái nam giới.

Đến nay, uy tín uy tín này đã gồm mạng lưới phân phối rộng rãi 63 tỉnh giấc thành với trên 1.000 cửa hàng kinh doanh nhỏ và đại lý. Từ đó giúp bạn tiện lợi mua sắm, gạn lọc được một bộ bộ đồ chất lượng, phong cách.

4. COOLMATE

Thương hiệu thời trang phái nam Coolmate dù còn khôn xiết trẻ cơ mà đã tạo được giờ đồng hồ vang phệ khi gọi vốn thành công xuất sắc trong Shark Tank Việt Nam.

Những thành phầm quần áo của Coolmate luôn luôn nhận được chủ ý tích rất từ phía khách hàng. Vớ cả sản phẩm đều được gia công từ chất liệu tân tiến, bảo vệ môi trường.

Đến cùng với Coolmate, những chàng hoàn toàn yên trọng tâm về quality cũng như giá chỉ thành. Quý ông cũng có thể tự chọn lọc những bộ trang phục phù hợp với bản thân như áo thun, thiết bị lót, vật thể thao, quần short,… tùy theo ý thích.

Bên cạnh đó, thương mại dịch vụ của Coolmate cũng biến thành đem đến cho mình những thử khám phá tuyệt vời.

⭐⭐⭐TÌM HIỂU : Shop cung cấp quần Jean đẹp nam

5. 4MEN

Một trong những hãng thời trang phái nam ở thành phố hà nội phải nói tới 4MEN. Đây là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi phái nam có nhu yếu tìm tìm trang phục unique với mức giá tầm trung.

Đặt chân cho tới một siêu thị của 4MEN, đấng mày râu sẽ có cảm tình ngay từ mẫu nhìn đầu tiên bởi sự tận tình, chi tiết của nhân viên cấp dưới và phong cách bày trí gọn gàng, 1-1 giản.

Xem thêm: Những Di Tích Lịch Sử Được Unesco Công Nhận ? Khám Phá 8 Di Sản Thế Giới Tại Việt Nam

4MEN luôn update những mẫu thiết kế mới nhất, cân xứng với xu hướng quốc tế. Quý ông khi mang lại đây sẽ lựa chọn được cho mình thành phầm ưng ý nhất.

6. Uy tín thời trang cao cấp thế giới Topshop

Topshop là một trong những hãng thời trang nam cao cấp nổi tiếng nhân loại dành riêng cho anh em trai hiện đại, năng động, con trẻ trung. Là nhãn hàng thời thượng nên chữ tín này khôn cùng kén chọn về chất lượng cũng như hình dạng thiết kế.

Mỗi bộ sưu tầm của Topshop khi reviews trên thị trường đều phải sở hữu đủ chủng loại mã, hình dáng dáng, phụ kiện, đem đến cho các chàng trải nghiệm tuyệt vời.

7. Pedro

Pedro là hãng thời trang dành cho cả nam và thiếu nữ với nhiều chủng loại các loại sản phẩm quần áo cho phụ kiện.

Thương hiệu luôn tìm hiểu sự thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng và khôn xiết tinh tế. Toàn bộ các sản phẩm của Pedro đều gọn gàng trong từng đường nét, đậm phong thái thời trang.

8. Uy tín thời trang nam nước ta Biluxury

Biluxury là thương hiệu thời trang nam bình dân được đông đảo phái nam yêu thích. Những sản phẩm tại Biluxury luôn update những xu hướng kiến tạo mới, đơn giản dễ dàng nhưng hết sức tinh tế.

Các mẫu áo quần tại Biluxury mọi được tiếp tế theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nét chỉ may chắc chắn, thời gian chịu đựng vượt trội. Khi đến với Biluxury, quý khách hàng được thưởng thức dịch vụ hỗ trợ tư vấn và cung cấp thiết kế riêng biệt chỉ gồm tại thương hiệu thời trang này.

9. KRIK

Top thương hiệu thời trang nam tiếp theo gọi tên KRIK. KRIK tiền thân là uy tín Tony4men với mặt hàng chục siêu thị tại Hà Nội. Những kiến thiết của KRIK đối chọi giản, tinh tế và sắc sảo và khôn cùng hiện đại, không còn kén người mặc.

Thương hiệu này luôn luôn nhận được không ít ý kiến nhận xét tích cực và lành mạnh từ phía khách hàng. 1 năm hãng thời trang nam KRIK tạo ra mắt đa dạng mới thuộc với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Góp việc sắm sửa của phái nam thêm phần giỏi vời.

10. H&M

Hệ thống H&M là một trong trong số ít phần đa thương hiệu năng động nam tầm trung bình phổ trở nên nhất Việt Nam.

Dù các bạn có ở độ tuổi nào cũng rất có thể lựa chọn những sản phẩm tại H&M. Thương hiệu này thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sâu cho tới 49% để quý khách vừa tiết kiệm ngân sách lại rất có thể sở hữu món đồ ưng ý.

Đặc biệt, H&M còn tự tạo thành nhiều “trend” mới độc đáo và khác biệt với mẫu mã dễ nhìn khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên”.