Bài: Đà Thư

Tại đêm phổ biến kết, nhì mươi (20) sỹ tử trải qua các phần thi Trang phục áo dài cách tân và Tự giới thiệu bản thân; Phần thi trang phục áo dài Truyền thống cùng Phần thi trang phục áo dài trắng nữ sinh của nhãn mặt hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn vì chưng NTK Việt Hùng thiết kế.

Bạn đang xem: Thời trang áo dài 2018

Năm thí sinh xuất sắc nhất trải qua phần thi ứng xử để xác định những danh hiệu của cuộc thi gồm: giải Nhất – Gương mặt Nữ sinh Áo nhiều năm 2018, giải hai – Gương mặt Nữ sinh Áo lâu năm 2018 với giải bố – Gương mặt Nữ sinh Áo lâu năm 2018. Kế bên ra, còn có các danh hiệu phụ: Gương mặt Nữ sinh Tài năng 2018, Gương mặt Nữ sinh
Phong bí quyết 2018 với Gương mặt Nữ sinh Áo nhiều năm được yêu dấu 2018 vì chưng độc giả bình chọn.

Kết quả,Giải Nhất – Gương mặt Nữ sinh Áo lâu năm 2018: Đoàn Thiên Ân, sinh năm 2000 đến từ Trường thpt Thủ Thiêm. Giải nhị – Gương mặt Nữ sinh Áo nhiều năm 2018: Phạm Ngọc tuy nhiên Thư, sinh năm 2001, Trường trung học phổ thông An Lạc. Giải ba – Gương mặt Nữ sinh Áo lâu năm 2018: Nguyễn Sok Tường Vy, sinh năm 2001, Trường trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi.

Xem thêm: Màn Giảm Cân Ngoạn Mục Của Cô Gái Sau Khi Có Người Yêu, Top 10 Cô Nàng Giảm Cân Thành Công

Thí sinh đọat giải Nhất nhận được phần thưởng trị giá chỉ tương đương 50 triệu đồng. Đặc biệt, toàn bộcác bạn Nữ sinh và gia sư của ngôi trường bao gồm thí sinh đoạt giải Nhất– Gương mặt Nữ sinh Áo nhiều năm 2018sẽ được tặng 01 bộ vải áo lâu năm đồng phục từ nhãn sản phẩm Lencii - thương hiệu Thái Tuấn trong năm học 2018 – 2019.

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh Áo dài 2018” do báo Giáo dục TPHCM, VTM Online và doanh nghiệp truyền thông NVV tổ chức với sự đồng hành của nhãn mặt hàng Lencii - Thương hiệu Thái Tuấn.

Thời gian mở cửa: thứ hai - nhà Nhật 9.00 mang lại 22.00 (Và toàn bộ các dịp nghỉ lễ Tết, trừ đầu năm mới Âm lịch)Địa chỉ: LK 06 - TT2 Khu đô thị Kim Văn Kim bè đảng - Đại từ bỏ - quận hoàng mai - hà nội - Hà Nội