Hiện nay Facebook trên máy vi tính đã chủ yếu thức thay đổi giao diện sang 1 phiên bản mới, với giao diện tương tự với phiên bản trên năng lượng điện thoại. Mặc dù hiện tại đối với người dùng vẫn tồn tại quá không quen và cảm thấy khó sử dụng đối với giao diện bắt đầu này của Facebook và có tương đối nhiều người đã muốn quay trở về giao diện cũ tuy nhiên lại đo đắn phải làm phương pháp nào?

Truy cập vào Facebook sở hữu Facebook bên trên Windows

Tải Facebook trên android Tải Facebook bên trên i
OS

Chính bởi vì điều này, mà từ bây giờ Download.vn xin giới thiệu đến mọi người một trong những bước triển khai để chuyển đổi hình ảnh Facebook từ bắt đầu về cũ với ngược lại, vô cùng dễ dàng và dễ dàng, xin mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện fb

Cách biến hóa giao diện Facebook từ mới về cũ

Bước 1: Đầu tiên, tại trang chủ của Facebook các bạn hãy truy vấn vào mục Nhóm.

Bước 2: nhấn vào nút Tạo nhóm mới nghỉ ngơi phía phía trái của màn hình.

Bước 3: bây chừ chúng ta đã đặt tên nhóm, thiết lập quyền truy vấn là riêng rẽ tư, để chính sách hiển thị của tập thể nhóm là ẩn. Sau đó, click chuột vào nút Tạo.

Bước 4: Tại hình ảnh chính của tập thể nhóm mình vừa tạo, bấm vào nút Chuyển ngay ngơi nghỉ phía phía trái của màn hình.

Bước 5: lúc này sẽ hành lang cửa số Đóng góp chủ ý xuất hiển thị lên màn hình, ấn vào biểu tượng dấu X, để quăng quật quả.

Bước 6: Cuối cùng, trang chủ Facebook sẽ tự động upload lại và bây giờ Facebook phiên bạn dạng cũ đã xuất hiện.

Chú ý: mặc dù nhiên, biện pháp này chỉ giúp cho chúng ta quay trở lại giao diện cũ trong khoảng 48 tiếng đồng hồ mà thôi.

Video giải đáp chuyển sang đồ họa Facebook new 2020

Hướng dẫn nhảy giao diện Facebook 2020

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ Facebook bên trên tài khoản của chúng ta hãy nhấn vào nút xổ xuống (trên cùng bên phải) → gửi sang phiên bạn dạng Facebook mới.

Chuyển Facebook sang bối cảnh mới

Bước 2:

Ngay kế tiếp cửa sổ chọn giao diện xuất hiện, tại đây bạn nên chọn giao diện yêu thương thích bao hàm Sáng - Tối và nhấn Bắt đầu nhằm trải nghiệm hình ảnh mới.

Xem thêm: Áo đầm midi công sở màu ghi cổ áo kiểu nữ hoàng, công thức cắt may đầm liền thân, cổ nữ hoàng

Chọn bối cảnh Facebook

Ở thời khắc này người dùng vẫn có thể chuyển về bối cảnh cũ bằng cách làm tựa như trên và lựa chọn Chuyển sang Facebook thông thường.

Chuyển về hình ảnh Facebook cũ

Giao diện Facebook 2020

Giao diện đội Facebook 2020Giao diện nhóm quản lýGiao diện trang cá nhân Facebook 2020

Hi vọng rằng các bạn sẽ có thử khám phá thú vị với giao diện mới của Facebook.

Bạn rất có thể quan tâm:

Khuê Minh ủa r ko tất cả nút gửi thì how to?:v

Ứng dụng liên quan

Tài khoản
Điều khoản
Bảo mật
DMCA

Giao diện new của Facebook trên nền desktop vẫn sớm được đồng hóa với giao diện bắt đầu trên căn cơ mobile. Vào ngày 19 tháng 3 vừa qua, Facebook đã ban đầu phát hành giao diện desktop mới này cho tất cả những người dùng với nhiều điểm mạnh như tốc độ xử lí nhanh hơn với nhất là hỗ trợ cơ chế nền tối nữa. Khoảng thời điểm cuối năm nay, giao diện mới này đang là mặc định.

Với giao diện new này, Facebook sẽ áp dụng một cách điều phối mới tương tự như những ứng dụng smartphone hiện gồm bằng các tab như trang chủ – Watch – Marketplace – Groups – v.v... Màn hình chính của người tiêu dùng có form size lớn hơn, các shortcut phụ được đặt trong thanh sidebar phía mặt trái. Mục Stories cũng nhảy lên phía trên cùng, ngay lập tức phía dưới là ô trống để post status.

Giao diện mới này không chỉ có đơn thuần là phiên phiên bản rút gọn, sửa đổi những so với phiên phiên bản giao diện cũ trước đó. Facebook nói rằng kiến tạo mới này của họ sẽ giúp đỡ người dùng tìm kiếm phần đa nội dung mình cần nhanh rộng trong khi home và các trang khác cũng thiết lập nhanh hơn. Khi người dùng tạo sự sự kiện mới, page hoặc group mới thì trang web này cũng sẽ hiển thị trường preview theo thời gian thực.

Tính mang lại ngày hôm nay, chỉ một số lượng người tiêu dùng nhất định được đề xuất giao diện bắt đầu này và rất nhiều người chưa được dùng thì sẽ đề xuất chờ thêm không nhiều lâu nữa.

Để bật giao diện mới, chúng ta hãy truy cập vào menu Cài để (Dấu mũi tên) ở phía bên đề nghị và chọn mục Chuyển lịch sự phiên phiên bản Facebook mới. Nếu còn muốn quay lại đồ họa cũ, bạn chỉ bài toán chọn Chuyển thanh lịch Facebook thông thường là được. Ví dụ như sau:

bước 1: bấm vào dấu mũi tên phía xuống. Bước 2: chọn vào dòngChuyển thanh lịch Facebook thông thường.

Vậy là xong, các bạn đã được đưa về đồ họa Facebook cũ.

Dưới đó là một số hình hình ảnh của giao diện mới này:

Trường thích hợp bạn xa lạ như mình, bạn cũng có thể tắt giao diện mới của Facebook này đi bởi cách nhấp chuột biểu tượng cài để lên trên cùng > lựa chọn Chuyển thanh lịch Facebook thông thường. Nếu bạn đổi ý mong mỏi xài lại giao diện new tiếp, các bạn cũng vào menu setup và lựa chọn Chuyển quý phái phiên bản Facebook mới.