Châu Khải Phong vừa đưa về sinh sống tại ngôi công ty 3 tầng nằm ở chính giữa quận 7, TP.HCM. Anh cho thấy thêm ngôi công ty được download từ số tiền tiết kiệm suốt 10 năm đi hát.

Cách trên đây ít giờ, ca sĩ Châu Khải Phong khoe ngôi nhà mới mua trong cơ hội sinh nhật. Ngôi nhà gồm 3 tầng, với tông white là chủ đạo và nằm chính giữa quận 7 (TP.HCM). Các đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới phái mạnh ca sĩ Ngắm tráng lệ rơi.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của châu khải phong

Một mối cung cấp tin gần gụi với Châu Khải Phong bật mý ngôi công ty được mua với mức giá hơn 10 tỷ việt nam đồng (bao gồm túi tiền sửa chữa, tân trang). “Thành quả này là niềm vui lớn của tớ và gia đình. Việc mua nhà trong dự tính để ổn định định cuộc sống đời thường tại TP.HCM. Đây là địa điểm tôi trở về nghỉ ngơi sau thời hạn lao động và miệt mài tích cóp”, phái nam ca sĩ vai trung phong sự.

Châu Khải Phong cho biết ngôi nhà được mua với số tiền tích cóp sau 10 năm đi hát.

Nam ca sĩ đã gửi vào sống sinh hoạt ngôi nhà mới cùng trợ lý. Trước đó, Châu Khải Phong từng thiết lập 2 căn hộ chung cư cao cấp chung cư tại bình chánh và quận 4, TP.HCM.

Châu Khải Phong thương hiệu thật là Lê Văn Thuận, sinh năm 1986. Anh đi hát từ trong thời điểm cuối thập niên 2000. Năm 2018, anh khét tiếng với ca khúc Ngắm tráng lệ rơi dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart.

Trước đó, vào bài vấn đáp của Zing.vn, nam ca sĩ cho biết dù bị gán mác ca sĩ hội chợ tuy thế anh vẫn có thu nhập xuất sắc từ việc đi hát.

Châu Khải Phong khoe khu nhà ở mới.

Anh nói: “Giá cát-xê thì vô vàn vày tùy thuộc vào chương trình, đơn vị tổ chức. Nếu như show diễn bên trên truyền hình đã khác cùng với tiệc của các đại gia, sự kiện có tài năng trợ. Tôi từng hát gần như tiệc đám hỏi và dấn cát-xê 100-200 triệu đồng. Tôi không để áp lực kinh tế tài chính nhiều lắm. Lúc new vào nghề tới lúc này vẫn vai trung phong niệm thao tác làm việc để lo cho bố mẹ và các em. Tôi muốn mái ấm gia đình mình có cuộc sống thường ngày tốt hơn”.

Loạt ca khúc phải mất nhiều năm mới thành hit của Vpop

Bản tình ca “Gió vẫn hát” đang tạo ra sốt bên trên #zingchart, đóng góp phần ngày càng mở rộng “câu lạc bộ” đều ca khúc ra mắt sau nhiều năm mới được chú ý.

Xem thêm: Cầu Lông Biên Chứng Nhân Lịch Sử Tác Giả, Cầu Long Biên

Lan Phương

Châu Khải Phong mua căn hộ 10 tỷ đồng châu khải phong châu khải phòng mua căn hộ

9X điển trai lép vế MV của Đức Phúc, Bảo Anh là ai?

0 173

Vũ Hồng chiến thắng là đạo diễn trẻ con được để ý gần đây. Anh phù hợp tác với tương đối nhiều nghệ sĩ như Đức Phúc, hương thơm Tràm, Bảo Anh, Hà Anh Tuấn.

sơn tùng mtp gia nhập hãng đĩa Mỹ, tiến công thị trường quốc tế?

0 36

Hình hình ảnh và tin tức của tô Tùng xuất hiện thêm trên trang web chính thức của Concore Entertainment. Người theo dõi cho rằng nam ca sĩ sẵn sàng Mỹ tiến.

Hồng Vân nhảy khóc kể chuyện bé bị thương khi ở nhà một mình

0 13

Hồng Vân xúc đụng nhớ lại chuyện từng để nhỏ ở nhà 1 mình vì mải có tác dụng việc. Một lần, đàn ông cô bị thương bởi đồ chơi gặm vào tay.

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn

uia.edu.vn - Sau sát 10 năm hoạt động nghệ thuật, Châu Khải Phong mua ngay 1 căn biệt thự trang bị sồ để tự thưởng nhân ngày sinh nhật 33 tuổi của mình.

Mừng sinh nhật 33 tuổi, Châu Khải Phong sắm 1 căn biệt thự xa hoa trị giá bán 10 tỷ đồng ở khu vực quận 7 - TP. HCM, mặc dù trước đó anh đã chiếm lĩnh được 2 căn hộ cao cấp ở quận 4 và huyện Bình Chánh. Nam ca sĩ chia sẻ:

"Ngôi nhà là kế quả lao động của tôi rộng 10 năm tích góp cát-xê từ việc chạy show trong lẫn ngoài nước"

Căn nhà tất cả 4 tầng với tông chủ đạo là white color nhã nhặn. Được biết toàn cục ngôi nhà bao hàm phòng khách, bếp, chống ngủ, phòng nỗ lực đồ với phòng thu hồ hết do thiết yếu tay anh lên ý tưởng phát minh và thi công nội thất một bí quyết tỉ mỉ.

Nam ca sĩ cũng trung ương sự thêm, anh mua nhà ở để ổn định cuộc sống thường ngày và là địa điểm để trở về ngơi nghỉ sau thời hạn lao rượu cồn miệt mài. Thành quả đó này cũng là nụ cười to bự của chính anh và gia đình mình.

Phòng ngủ được anh sắp đến xếp đơn giản, tông màu trắng giúp phòng trông sáng sủa hơn, sở hữu lại cảm xúc sạch thoáng với nhẹ nhàng.

Không gian sân thượng rộng thoáng, nội thất phối hợp tinh tế do thiết yếu anh thiết kế. Trong khi còn là chỗ để anh anh em dục, thư giãn giải trí và ship hàng đam mê đến riêng mình.

Châu Khải Phong là một trong những người nhỏ xứ Nghệ An, tên thật của anh là Lê Văn Thuận. Được biết phái mạnh ca sĩ đã có trong mình say đắm và năng lực ca hát từ thuở còn đi học. Vật chứng là anh từng đoạt giải quán quân Tiếng hát học viên - sinh viên toàn quốc 2004, giải nhì Sao Mai khoanh vùng miền Trung 2007.

Mặc cho dù từng bị thêm mác "ca sĩ hội chợ" nhưng mà những thành quả này và khối gia sản anh đang cài đặt đã minh chứng nghị lực và tài năng thật sự của mình. Sự nghiệp ca hát của phái mạnh ca sĩ nối liền với nhiều bài bác hát, nhưng trong số đó phải tiếp theo bài "Ngắm nguy nga rơi" đã đưa sự nghiệp anh thăng hoa vào năm 2018.

Ngôi biệt thự 10 tỷ cũng chỉ là giữa những thành quả từ sự nỗ lực của chính nam ca sĩ vào hành trình hoạt động nghệ thuật gần một thập kỷ qua. Với kĩ năng nghệ thuật và sự đề nghị mẫn, nam giới ca sĩ càng ngày càng khẳng định vị trí vững chắc và kiên cố của mình trong tim người hâm mộ./.