Sóng Xanh Resort có tất cả là 16 phòng bungalow được trang bị không thiếu tiện nghi như: quạt, tivi, điện thoại, trang bị nước nóng năng lượng mặt trời, tủ đựng quần áo, có bếp nấu ăn, toilet.. Ở Sóng Xanh resort có nhà bếp nấu ăn uống trong phòng quý khách có thể tự do bán buôn tự chế biến những món ăn tại ngay phòng nghỉ của chính mình với 1 căn bếp sạch sẽ sẽ, nháng mát.

Bạn đang xem: Song xanh resort phu quoc reviews, deals & photos 2023

Sóng Xanh Phú Quốc Resort phía trong khu du lịch biển bến bãi Trường – hòn đảo Phú Quốc với vị trí địa lý rất thuận lợi. Biện pháp trung tâm thị xã Dương Đông khoảng tầm 3km về phía Nam. Bí quyết sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng tầm 20 phút đi xe cộ taxi. Giải pháp chợ Dinh Cậu 3km. Bí quyết bến tàu cao tốc Bãi Vòng đi Rạch Giá, Hà Tiên khoảng 12km

Hủy chống trước 7 từ lâu ngày kiểm tra in không biến thành tính phí.Hủy chống sau 7 những năm trước ngày kiểm tra in tính phí 100% chi phí phòng.Các quy trình lễ đầu năm mới và các chương trình tặng không được hoàn, diệt hoặc rứa đổi

- trẻ nhỏ dưới 6 tuổi miễn phí lúc ngủ chung giường với tía mẹ.- trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên tính giá tiền như tín đồ lớn- ko áp dụng chính sách thêm người

Phí hủy/đổi của một đặt thương mại & dịch vụ = mức tổn phí hủy/đổi của hotel + mức tầm giá xử lý giao dịch thanh toán của Chudu24.

Mức giá tiền hủy/đổi của khách hàng sạn: là mức tổn phí được tính dựa vào điều kiện diệt phòng.

Mức tầm giá xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

Đặt dịch vụ thương mại dưới 5 triệu: tự 50,000 vnđ mang lại 2% tổng mức dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng mức vốn dịch vụ.Đặt thương mại dịch vụ không được hủy/đổi cần cung cấp hủy/đổi: tùy ngôi trường hợp, mức giá tiền sẽ được thông tin cho quý khách trước lúc tiến hành.

Tất cả tin tức về tiêu chuẩn khách sạn
bên trên website
Chudu24.com là do khách sạn tự túc cấp, chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và không độc nhất vô nhị thiết trùng khớp cùng với hạng sao được cấp vày Sở Văn Hoá, Thể thao cùng Du lịch.
Eden Phú Quốc Resort
Khách sạn Phú Yên
Khách sạn Quảng Bình
Khách sạn Quy Nhơn

Chudu24 luôn luôn không ngừng đẩy mạnh vận động và phát triển, bao gồm cả sản phẩm, dịch vụ và nhóm ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất có thể nhu ước của khách hàng.

Hotline:1900 54 54 40datphong

Đừng bỏ qua cơ hội giá tốt!

Chudu24 sẽ update thường xuyên về các ưu đãi, tặng mới với hot vào tháng đến quý khách.

Chúng tôi không lúc nào chia sẻ tin tức của bạn.

Hỗ trợ giao dịch thanh toán thẻ

Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Vì Sao Giá Trị Là Phạm Trù Lịch Sử, 【Giải Đáp】Giá Trị Của Hàng Hóa Là Gì

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 doanh nghiệp Cổ Phần Dịch Vụ
Chu Du nhì Bốn.

Văn phòng: Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ nước Chí Minh

Khách sạn 2 sao tuy nhiên Xanh Resort Phú Quốc cách Trung tâm lặn biển Coco Dive 3.7 km. Wi Fi miễn phí bao gồm sẵn sinh hoạt khắp khách sạn và nơi đỗ xe pháo miễn mức giá được cung cấp gần địa điểm ở.

Vị trí

Sim sơn Phú Quốc biện pháp đây gần đầy 1.4 km. Nơi nghỉ nằm trong nửa đường kính 5 km từ bỏ trung trọng tâm của Phú Quốc. Song Xanh Resort nằm bí quyết Decoration Of Long Beach Center một vài ba phút.

Bến xe buýt gần nhất là John"s tours, phương pháp khách sạn 700 mét.

Phòng

Các phòng tại tuy nhiên Xanh Resort có điều hòa sức nóng độ, phòng bếp bé dại và bàn viết. Các phòng nghỉ còn có ấm đun nước điện với đồ bếp.

Ăn uống

Du khách có thể thưởng thức các món ăn uống Châu Á và vn tại Nemo biện pháp khách sạn 5 phút đi bộ.

Internet

Mạng ko dây có sẵn trong tổng thể khách sạn miễn phí.

Chỗ đỗ xe

Có vị trí đỗ xe nơi công cộng miễn phí tại trên một vị trí gần đây.

Các nhân viên tại hotel nói tiếng Anh, giờ Nhật, tiếng Nga, tiếng Việt.

Số phòng: 19.

Tên cũ: song xanh bungalow

Những hotel được đặt các nhất cho chuyến đi Tiếp theo của bạn

East Town 26 Hotel: 7.9 / 10 - cực tốt | 23 reviews | 1209302.33VND / night

Edgewater Motel: 8.2 / 10 - hoàn hảo nhất | 25 review | 4720930.23VND / night

Hotel Fine Sakai (Adults Only): 2813953.49VND / night

Manorom Boutique Hotel: 7.6 / 10 - tốt nhất có thể | 21 đánh giá | 697674.42VND / night

Trẻ em & giường phụ
Không bao gồm giường phụ được cung cấp trong phòng. Không tất cả cũi được cung ứng trong phòng.

Trẻ em & giường phụ
Không bao gồm giường phụ được cung cấp trong phòng. Không gồm cũi được cung cấp trong phòng.

Mẹo: xem xét các lựa chọn gồm hủy miễn chi phí để luôn linh hoạt trong toàn cảnh sự bùng phát liên tiếp của COVID-19.
Khu ngủ Dưỡng&Spa Sunset Beach
Phú Quốc, Việt Nam
Giới thiệu về chúng tôiỦng hộ
Câu hỏi thường xuyên gặp