TTO - cha thí sinh xuất dung nhan nhất bao gồm Nguyễn Hân, Lan Vy với Trường Sang đã tranh tài vào đêm thông thường kết Solo thuộc bolero mùa 7, diễn ra tối 5-11. Cùng với sự cứng cáp vượt trội trong giọng hát, trường Sang đã giành ngôi vị tối đa cuộc thi năm nay.

Bạn đang xem: Solo cùng bolero mùa 3

Trường lịch sự xuất sắc đẹp giành ngôi vị quán quân "Solo thuộc bolero" mùa 7 cùng phần thưởng 100 triệu và mẫu cúp vàng danh giá - Ảnh: KHANG MEDIA

Top 3 thí sinh bao gồm Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang lao vào đêm chung kết xếp hạng Solo cùng bolero mùa 7 cùng với 2 phần thi gồm hát một ca khúc tự lựa chọn và thuộc hòa giọng vào ca khúc Dạ cổ hoài lang.

Ban giám khảo mang đến đêm tầm thường kết có danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ khỏe khoắn Quỳnh, Đông Đào với đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Thí sinh Nguyễn Hân dẫn đầu đêm thi cùng với liên khúc Chuyện loại hoa dang dở - Ngày cưới em. Có thể nói, đó là sự mạo hiểm có phần thú vị của Nguyễn Hân khi kết hợp 2 ca khúc trước đó chưa từng được phối hợp lần làm sao trên sảnh khấu ca nhạc.

Nguyễn Hân trình bày trọn vẹn ca khúc với phong thái tự tin, được giám khảo Đông Đào ngợi khen vì đem lại sự mớ lạ và độc đáo và ấn tượng. Trong lúc đó, mạnh mẽ Quỳnh lại chưa ăn nhập vì sự phối kết hợp của 2 bài xích hát có nội dung trái ngược nhau.

Lan Vy chinh phục ban giám khảo với ca khúc mới do nhạc sĩ Nhật Phương sáng sủa tác giành cho cô vào đêm thông thường kết có tên Phận bi ai lẻ loi. Bằng chất giọng trầm nóng đặc biệt, cô biểu hiện ca khúc da diết, dạt dào cảm xúc.

Giám khảo Ngọc Sơn, Đông Đào đánh giá cao phần tham gia dự thi của Lan Vy. Cô gồm sự hiện đại trong giọng hát và cuốn hút người nghe.

Xem thêm: Top Các Bài Nhạc Sàn Hay - Top 7 Những Bài Hát Nhạc Sàn Hay Nhất Thế Giới

Còn sỹ tử Trường Sang chọn ca khúc xong xuôi tình - một chế tạo của bạo dạn Quỳnh, cũng là giám khảo cuộc thi. Dù cho là thí sinh nhỏ tuổi tuổi, nhưng Trường Sang mô tả đầy xúc cảm với hóa học giọng riêng.

Chàng sỹ tử quê tiền Giang này được tấn công giá trưởng thành qua những vòng thi về nghệ thuật lẫn tài năng trình diễn.

Giám khảo Vũ Thành Vinh thích thú với bạn dạng phối và giọng hát của trường Sang. Còn mạnh Quỳnh nhận định rằng thí sinh này hát hay hơn cả anh. "Đây là lời nói thật lòng chứ không đơn thuần là lời khen ngợi" - mạnh Quỳnh nhấn mạnh.

Trong đêm tầm thường kết, cả ba cùng hòa giọng qua ca khúc Dạ cổ hoài lang khiến ban giám khảo và người theo dõi xúc động.

Kết quả thông thường cuộc, sỹ tử Trường Sang giành ngôi vị cửa hàng quân của Solo thuộc bolero mùa 7. Thí sinh Lan Vy với Nguyễn Hân đạt giải á quân.

táo tợn Nguyên kẹo kéo đăng vương Solo cùng bolero

TTO - khỏe khoắn Nguyên - tín đồ sở hữu giọng hát hương thơm mẫn, đầy xúc cảm và một phong thái riêng không lẫn cùng với ai - sẽ giành tiệm quân "Solo cùng bolero" vào về tối 12-2.

Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Mật khẩu không đúng.