The views expressed in the contents above are those of our users and do not necessarily reflect the views of Mail
Online.

Leeds UnitedLeeds3631
Leicester CityLeicester3530
SouthamptonSouthampton3624

sơ đồ trang web Archive clip Archive Authors Topics Index thiết bị di động Apps Screensaver RSS Text-based site Reader Prints Our Papers vị trí cao nhất of page Daily Mail Mail on
Sunday This is Money Metro Jobsite Mail Travel Zoopla.co.uk Prime Location
Published by Associated Newspapers Ltd

Part of the Daily Mail, The Mail on Sunday và Metro truyền thông media Group

dmg media tương tác us How lớn complain Leadership Team Advertise with us Contributors Terms bởi vì not sell or tóm tắt my personal information About Mail

Trong trận cuối bảng A trên vòng bình thường kết World Cup 2018 diễn ra lúc 21h, Ai Cập thua kém 1-2 trước Saudi Arabia. Trung phong Mohamed Salah chia tay giải đấu trong nỗi buồn thua trận.

Bạn đang xem: Saudi arabia vs ai cập

Highlights Saudi Arabia 2-1 Ai Cập: Salah ghi bàn Mohamed Salah trừng phạt sai lạc chuyền lỗi của ước thủ Saudi Arabia. Bàn chiến hạ được anh thực hiện rất chuyên môn với pha tâng láng qua đầu thủ môn Al Mosailem.

Mohamed Salah thêm lần nữa chứng tỏ khả năng săn bàn cực kỳ hạng của mình. Trong trận chia ly vòng thông thường kết World Cup 2018 trước Saudi Arabia, anh bứt tốc cùng tâng bóng chuyên môn qua đầu thủ môn đối phương, mở tỷ số mang lại Ai Cập. Đây là bàn win thứ nhì của Salah tại giải đấu năm nay.

Tính trên mọi đấu ngôi trường ở cấp cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, Mohamed Salah ghi 50 bàn sau 58 trận kể từ tháng 7/2017, sau thời điểm gia nhập Liverpool.

Mohamed Salah có 2 bàn tại World Cup 2018. Ảnh: Reuters.

Trong trận từ giã World Cup 2018, thủ môn Essam El Hadary cũng có màn chia tay đáng nhớ. Anh biến chuyển cầu thủ lớn tuổi nhất lịch sử dân tộc World Cup lúc ra sân trong tuổi 45 cùng 161 ngày. Thậm chí, anh còn có một pha cản phá 11 m thành công.

Tuy nhiên, đúng vào phút cuối hiệp 1, Ai Cập buộc phải chịu thêm 1 quả penalty. Lần này El Hadary chịu qua đời phục trước cú đá quá cực nhọc của Salman Al-Faraj.

Đáng tiếc mang đến tiền đạo Salah, thủ môn El Hadary và các đồng đội khi cần nhận thêm bàn đại bại ở đúng phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, thông qua đó chia tay World Cup 2018 sau đại bại 1-2.

Xem thêm: Khu Di Tích Lịch Sử Nhà Truyền Thống Đồng Khởi Bến Tre, Danh Sách Di Tích Lịch Sử

Trong lúc đó, Saudi Arabia bao gồm 3 điểm mà lại cũng đề nghị về nước sớm sau khoản thời gian thua cả hai lượt trận thứ nhất trước chủ nhà Nga (0-5) và Uruguay (0-1).

Ở lượt trận cuối ra mắt cùng giờ, Uruguay chiến thắng 3-0 trước đội chủ nhà để xong vòng bảng cùng với ngôi đầu (9 điểm), còn team tuyển Nga đứng số 2 khi bao gồm 6 điểm.

Highlights Saudi Arabia 2-1 Ai Cập: Salah ghi bàn Mohamed Salah trừng phạt sai trái chuyền lỗi của ước thủ Saudi Arabia. Bàn win được anh triển khai rất nghệ thuật với trộn tâng láng qua đầu thủ môn Al Mosailem.

Uruguay vào vòng knock-out, Ai Cập của Salah về nước sớm

Thắng 1-0 trước Saudi Arabia làm việc lượt trận thiết bị hai bảng A, Uruguay giành vé vào vòng 1/8 khi gồm 6 điểm. Trong khi, Ai Cập của Mohameh Salah và Saudi Arabia về nước sau vòng bảng.

Với 6 điểm sau 2 lượt trận tại bảng A, Uruguay cùng chủ nhà Nga là hai team tuyển đầu tiên đoạt vé vào vòng 1/8. Trong khi đó, Saudi Arabia với Ai Cập chưa xuất hiện điểm làm sao và chấp thuận phải về nước sau vòng bảng.

Ramos "ăn mừng" Salah bắt buộc về nước sớm

Trung vệ Sergio Ramos ham mê bức ảnh Mohamed Salah gian khổ khi đội tuyển Ai Cập sớm bị loại bỏ khỏi World Cup 2018 sau 2 trận vòng bảng.

Salah bác lời đồn bỏ về trước lượt trận 3 World Cup

Truyền thông Ai Cập đưa tin, đã gồm một vài bất đồng giữa Mohamed Salah và các đồng đội tại tuyển nước nhà sau khi Ai Cập bị loại khỏi World Cup. Thậm chí, ngôi sao 5 cánh thuộc biên chế Liverpool định bỏ về nước sớm cơ mà không tham gia trận đấu giấy tờ thủ tục với Saudi Arabia.

Tuy nhiên, Salah đang lên tiếng bác bỏ tin đồn này: "Không có ngẫu nhiên mâu thuẫn nào. Mối quan hệ của công ty chúng tôi vẫn giỏi đẹp".

Ông Hany Abo Rida, quản trị LĐBĐ Ai Cập cũng lên tiếng xác nhận Salah đã ở lại thuộc đồng đội tham gia trận đấu sau cuối tại World Cup: "Tôi trù trừ những tin đồn thổi đó xuất phát điểm từ đâu tuy vậy Salah đã bị sốc vì chưng chúng. FIFA cũng giới thiệu quy tắc và còn nếu như không muốn, Salah cũng bắt buộc ở lại cùng đồng đội cho tới hết ngày 25/6".

Mohamed Salah suy nghĩ từ giã nhóm tuyển Ai Cập sau World Cup

trung phong Mohamed Salah được biết đang suy nghĩ từ giã nhóm tuyển Ai Cập ngay sau khoản thời gian World Cup 2018 kết thúc.

Đây là thông tin được kênh tivi uy tín CNN khẳng định dựa trên "một nguồn tin an toàn và tin cậy với Salah".

Cụ thể ngôi sao 5 cánh của Liverpool được cho là đang không hài lòng với hồ hết gì ra mắt tại trại tập luyện đóng góp tại Chechnya của ĐT Ai Cập vào thời gian ra mắt World Cup, cùng đang suy nghĩ việc trường đoản cú giã sự nghiệp tranh tài quốc tế sau khoản thời gian World Cup 2018 kết thúc.

tiền đạo Mohamed Salah được cho là đang suy nghĩ từ giã đội tuyển Ai Cập ngay sau thời điểm World Cup 2018 kết thúc.

Đây là tin tức được kênh truyền ảnh uy tín CNN khẳng định dựa trên "một nguồn tin tin cậy với Salah". Ví dụ ngôi sao của Liverpool được mang đến là đang không hài lòng với hồ hết gì ra mắt tại trại tập luyện đóng góp tại Chechnya của ĐT Ai Cập vào thời gian diễn ra World Cup, cùng đang suy xét việc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi World Cup 2018 kết thúc.