Trong năm 2017, Brandon Flynn nhanh lẹ nổi tiếng sau khi đóng vai cậu thiếu hụt niên vấn đề Justin Foley trên 13 lý do tại sao . Sau bốn mùa của loạt phim Netflix, nam diễn viên đang trở thành một cái thương hiệu quen thuộc. Tuy nhiên, Brandon vẫn còn một chút bí mật - nhất là khi nói tới đời sống tình yêu của anh ấy.

Bạn đang xem: Sam smith và brandon flynn

Trong suốt những năm được chú ý, con trai trai cội Florida chỉ bao gồm một mối quan hệ được xác nhận công khai với ca sĩ Sam Smith . Cặp đôi bắt đầu hẹn hò hồi tháng 12 năm 2017 và trong 1 thời gian, Brandon và nghệ sĩ Too Good at Goodbyes dường như bền chặt hơn bao giờ hết.

mày mò những diễn viên đóng vai nhân vật yêu thích của bạn trên "13 nguyên nhân tại sao"

Tôi đang ở trong một quan hệ ngay hiện giờ và đó là lần đầu tiên, tôi suy nghĩ mình xứng đáng được hạnh phúc, Sam nói tạp chí V trong một cuộc bỏng vấn trong thời điểm tháng 1 năm 2020. Tôi thực sự đã tự hỏi phiên bản thân rằng liệu mình gồm sắp viết vài phiên bản tình ca hoan hỉ không!

Thật không may, những thứ đã chuyển đổi vào mon 6 năm kia và hai bạn chia tay. Brandon thật tốt vời, người bản xứ ở vương quốc Anh cho biết trong một cuộc bỏng vấn trong tháng 9 năm 2018 với Thơi gian . Tôi vẫn đang nỗ lực tìm hiểu những gì tôi đã nhận được được từ mối quan hệ đó và nó có chân thành và ý nghĩa như nắm nào đối với tôi. Nó vẫn còn khá thô. Toàn bộ các quan hệ của tôi đã hoàn thành một cách xuất sắc đẹp, không bao giờ khó chịu.

Kể từ bỏ đó, Brandon đã có vẻ vẫn độc thân. Vào tháng 4 năm 2019, anh ấy và cựu Trò chơi vương quyền diễn viên Richard Madden nổi lên tin đồn tán tỉnh và hẹn hò sau khi bị vạc hiện hẹn hò cùng nhau sống Los Angeles.

giải thích về tử vong của nhân vật dụng "13 tại sao tại sao": từ phần 1 đến 4

Vào mon 6 năm 2019, Brandon không chứng thực cũng không khước từ suy đoán, tuy nhiên anh ấy đã lý giải lý do lý do anh ấy say đắm giữ cuộc sống đời thường lãng mạn của chính mình trong vòng vây.Thật cực nhọc để không cảm thấy tất cả điều gì đó trong cuộc sống cá thể của tôi không bị gây tai tiếng bởi vì đó là cảm xúc khi bạn đọc những tiêu đề về bản thân, đặc biệt là khi độc giả những tiêu đề có ảnh hưởng lớn mang lại họ, anh ấy bày tỏ. Đa dạng .

Tất cả chỉ là 1 trong cái gì đấy để đánh thức một trong những loại chu kỳ tin đồn thổi sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi bạn sau cuối nhận được một cái nào đó thực sự sẽ khiến tất cả đúng hay sai, sinh viên giỏi nghiệp Đại học tập Rutgers tiếp tục. Vì vậy, thật khó khăn để không cảm thấy bị tai tiếng.

Để xem tổng thể lịch sử tán tỉnh và hẹn hò của Brandon Flynn, cuộn qua thư viện bên dưới!

dinh dưỡng - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

uia.edu.vn - Sau 9 tháng hẹn hò, Sam Smith đã xác định "đường ai nấy đi" cùng với trai đẹp nhất trong phim "13 reasons why" Brandon Flynn hoàn thành câu chuyện tình đẹp mắt mơ

Nam ca sĩ cùng với những phiên bản tình ca buồn, Sam Smith công khai minh bạch hẹn hò bạn trai Brandon Flynn khi anh bước đầu quảng bá đến album thứ hai "The Thrill of It All". Tuy vậy mối tình của cặp trai đẹp này tiếp tục gặp trắc trở, nứt rạn dẫn mang đến "đường ai nấy đi" sau 9 tháng hứa hẹn hò.

Cặp song "trai tài trai sắc" đã đồng ý "đường ai nấy đi" sau 9 tháng hen hò.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Linh Nhâm Ms901, Mỹ Phẩm Linh Nhâm Lavender Organic'S Photo

Theo thông tin từ tờ The Sun: "Sam và Brandon gồm một ái tình đậm sâu. Chúng ta đã siêu yêu nhau với kế hoạch trình bận rộn của cả hai, quan hệ rạn nứt là vấn đề không thể tránh khỏi".

Sam Smith hiện tại đang đi tour vòng quanh quả đât để tiếp thị cho album tiên tiến nhất "The Thrill of It All", trong khi đó Brandon lại dành hết thời gian với các dự án diễn xuất, đặc biệt là bộ phim 13 Reasons Why.

Đau khổ do chuyện tình tan vỡ, Sam Smith xóa hết hình ảnh chụp thông thường với chúng ta trai và hủy theo dõi bạn trai trên trang Instagram cá nhân vào hôm lắp thêm 3 vừa qua, chỉ trừ một bức ảnh nhóm gồm cả Lorde, Janelle Monae và Camila Cabello.

Ảnh chụp thông thường duy tốt nhất mà cánh mày râu nam ca sĩ bạn Anh còn cất giữ trên trang Instagram cá nhân.

"Brandon là mối quan hệ đặc biệt quan trọng nhất mà lại Sam từng có. Cực kỳ may là anh ấy đã đi lưu diễn khắp nước mỹ nên anh hoàn toàn có thể nguôi ngoai phần nào" - tờ The Sun cho biết. Còn Brandon, anh vẫn giữ gần như tấm hình lưu niệm với bạn trai cũ trên Instagram. Người thay mặt đại diện của cả Sam Smith và Brandon Flynn vẫn chưa thông báo về mối tình tan tan vỡ này.

Vào mon 10/2017, nam giới ca sĩ "Stay with me" vẫn quyến định công khai xác thực tình cảm với ngôi sao "13 Reasons Why" Brandon Flynn bởi một nụ hôn đắm đuối trên đường New York. Cả hai liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào. Mối tình tan vỡ lẽ của cặp trai đẹp khiến các fan không khỏi tiếc nuối./.

uia.edu.vn -Sam Smith cảm giác ghét chủ yếu phần trình diễn của chính bản thân mình tại lễ trao giải Oscar 2016, diễn ra tại bên hát Dolby nghỉ ngơi Hollywood, Los Angeles, Mỹ.

uia.edu.vn - "Love, Simon" tập trung khai quật đề tài đồng tính nam dưới góc nhìn trong sáng, lãng mạn và giàu cảm xúc.

uia.edu.vn - mẩu chuyện sống thật với bạn dạng thân cùng tình yêu tuổi học đường vô cùng dễ thương của "Love, Simon" đã hình thành một "cơn sốt" trên toàn thế giới.