Với iPhone 8, iPhone 8 Plus với iPhone X trở lên, táo apple đã bổ sung hỗ trợ sạc ko dây với chuẩn chỉnh Qi. Trường hợp bạn chưa biết sử dụng kỹ năng này, bài viết sẽ hướng dẫn cách sạc không dây đến iPhone.

Bạn đang xem: Sạc ko dây iphone x

Với iPhone 8, iPhone 8 Plus với iPhone X trở lên, táo bị cắn dở đã bổ sung hỗ trợ sạc ko dây với chuẩn chỉnh Qi. Trường hợp bạn chưa chắc chắn sử dụng hào kiệt này, bài viết sẽ phía dẫn giải pháp sạc ko dây mang lại iPhone.

Nhờ việc cung cấp sạc không dây, bạn cũng có thể đặt iPhone lên các thảm sạc ko dây và điện thoại thông minh sẽ bắt đầu sạc. Điều này sẽ làm ra tiện lợi rất cao và bạn không cần phải thực hiện thao tác làm việc cắm cáp Lightning nữa. Triển khai theo lý giải trong bài viết để khám phá cách sạc ko dây mang đến iPhone và biện pháp tìm ra cỗ sạc nào cân xứng với bạn nhất.

Trước khi bạn tìm hiểu cách sạc ko dây đến iPhone của mình, các bạn sẽ muốn biết sự biệt lập giữa vận tốc sạc trên technology này khác biệt ra sao so với pin qua cáp Lightning cơ bản.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Thụy Sĩ Vs Thổ Nhĩ Kỳ 23H00 Ngày 20/6 )

Đối với người tiêu dùng iPhone, lúc này có hai năng suất sạc khả dụng khi sạc ko dây: 5W cùng 7.5W. Nói chung, bất kỳ bộ sạc không dây cung cấp Qi nào cũng trở thành có năng suất 5W. Đó là mức tối thiểu pin sạc cơ bản cho điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu cỗ sạc ko dây quan trọng đặc biệt sẽ cung ứng công suất đầu ra output 7.5W giúp iPhone của khách hàng sạc hối hả hơn. Đây được call là sạc ko dây nhanh cho iPhone.

Về cơ bản, sạc pin với các bộ sạc pin qua cáp Lightning thường nhưng mà Apple hỗ trợ cho iPhone có hiệu suất đầu ra 5W, tương đương với bộ sạc ko dây chuẩn chỉnh Qi không nhanh. Đối với bộ sạc ko dây cấp tốc 7.5W đã sạc cấp tốc hơn bộ sạc Lightning tiêu chuẩn chỉnh trên iPhone.

Đây là cách bạn sạc ko dây iPhone của bạn:

Đặt mặt lưng iPhone của khách hàng trên cỗ sạc không dây. Đảm bảo giữa smartphone và cỗ sạc không dây có khoảng cách không vượt xa. Nếu sạc không dây của người sử dụng có đèn LED, hãy chắc chắn rằng nó sáng. IPhone của công ty cũng sẽ hiển thị trên màn hình biểu tượng đang sạc, giống như cách mà lại thiết bị được thông báo khi sạc pin qua dây Lightning.

Nói chung, sạc không dây cho vận tốc sạc ko vượt trội hơn cỗ sạc gồm dây, nhưng sẽ tiện lợi hơn vô cùng nhiều. Bạn sẽ không cần dò tra cứu cổng pin vào đêm tối và rất tương xứng để thư giãn và giải trí nghỉ ngơi chờ iPhone hấp thụ đầy tích điện qua đêm.