Theo số liệu từ NSX Rap Việt mùa 3, trong 5 phút đầu tiên lúc phát sóng bên trên You
Tube, chương trình đã nóng bỏng đến hơn 100 ngàn lượt người xem cùng lúc. Tập 1 mở màn như thông lệ với phần trình diễn của toàn bộ dàn Giám khảo với HLV. Năm nay, ca khúc mở màn của "bộ 7" mang tên We Go Hard với điểm nhấn là phần rap lấy cảm hứng từ âm nhạc dân gian của Suboi cũng như verse tiếng Anh đầy ấn tượng của "huyền thoại" Thái VG.

Bạn đang xem: Rap việt tập 1: nữ sinh 2006 gây ngỡ ngàng, hiện tượng mạng là người đầu tiên nhận 4 "chọn" của hlv!

Nữ sinh 2006 mặc áo lâu năm rap về sử Việt, nhận được 4 chọn!

Nữ rapper trẻ tuổi nhất chương trình, CADMIUM sinh năm 2006 trong áo nhiều năm truyền thống đã có đến bản rap Việt nam Kiêu Hùng. Vốn là học sinh chuyên Sử bắt buộc cô đã lồng ghép các yếu tố về lịch sử Việt phái nam trong tiết mục của mình, thể hiện tinh thần yêu thương nước đầy khí phách. CADMIUM nhận về 100% lượt bình chọn từ khán giả tại trường quay, cao nhất vào tập 1.

Thái VG không thể ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ rapper nhỏ tuổi: "Em rất nhỏ tuổi và dễ thương nhưng đam mê của em thật mãnh liệt!". B Ray cũng khen ngợi ko ngớt về niềm tự hào dân tộc của CADMIUM: "Phải gồm những khoảnh khắc như thế này anh mới hiểu được là tinh thần yêu thương nước là như thế nào, với em đã góp anh hiểu được điều đó. Cảm ơn em!". Mặt cạnh đó, sỹ tử trẻ tuổi này cũng đã khiến cho HLV Andree Right Hand đưa ra tuyên bố "Em chọn một đề rất cực nhọc ngay cả anh cũng không đủ can đảm chọn nhưng từ bây giờ anh sẽ thử làm nhạc về chủ đề Lịch sử Việt Nam".

Giám khảo Karik ko ngừng ngỡ ngàng và nhấn mạnh: "Khi em cất giọng lên, vocal của em như vocal đại bác vậy. Bởi vì để gồm một người nhỏ nhắn xinh xắn thế này nhưng mà sở hữu chất giọng rap nặng ký và rõ ràng như em thì xin lỗi mùa 1 cùng mùa 2 chưa gồm một rapper nữ làm sao như em cả!". Justa
Tee cảm thán: "Anh rất tự hào khi những bạn sỹ tử năm nay rất Việt Nam và rất muốn đem những gì tương quan đến Việt phái nam vào đây!".

Huấn luyện viên Thái VG là người đã bấm chọn nữ sỹ tử trẻ tuổi từ rất sớm chia sẻ: "Anh sống ở Mỹ từ nhỏ đề xuất vốn tiếng Việt của anh cũng mất dần theo thời gian nhưng rồi nó sẽ cải thiện lại thôi. Anh chỉ muốn nói sự khác biệt ở đây là em sinh ra ở Việt nam giới còn anh xuất hiện ở Mỹ nhưng họ đều mang loại máu Việt Nam và anh rất tự hào bởi điều đó. Và anh nghĩ là khi bọn họ cùng nhau, bọn họ sẽ trở bắt buộc rất mạnh mẽ". Cùng kết thúc, CADMIUM là nữ sỹ tử đầu tiên của đội Thái VG, vượt qua sự không nhường nhịn quyết liệt của 3 HLV còn lại.

Xem thêm: 10 cách trang trí cây thông đẹp và ấn tượng, gợi ý 15 mẫu trang trí cây thông noel tuyệt đẹp

"Hiện tượng mạng" Pháp Kiều là thí sinh đầu tiên nhận 4 chọn, rap trên nền nhạc chi Pu!

Sở hữu lượng follow khủng trên những nền tảng mạng thôn hội, Pháp Kiều là một hiện tượng mạng khá nổi tiếng với sự hài hước trong những đoạn clip chàng trai đăng tải. Đến với Rap Việt, Pháp Kiều cũng tạo bất ngờ bởi tài năng âm nhạc của mình.

Pháp Kiều đã mặc lên ca khúc gốc Đóa Hoa Hồng 1 lớp áo mới đầy phá cách. Với giai điệu thời thượng, hiện đại thuộc sự tự tin của Pháp Kiều trên sảnh khấu, tiết mục của Pháp Kiều đã khuấy động bầu không khí và xuất sắc nhận về 4 chọn từ HLV VÀ 98% bình chọn từ khán giả.

Big
Daddy không ngớt lời khen giành riêng cho Pháp Kiều: "Anh yêu thích nhất ở em là thái độ của em trên sảnh khấu, rất chỉn chu với những bạn khác sẽ phải chú ý em để học theo thái độ của em". Không hề kém cạnh, Andree Right Hand tuyên bố: "Anh sẽ biến em thành 1 Lil Nas X của Việt Nam". Sau thời điểm hội ý và cân nhắc kĩ lưỡng, bộ 3 Giám khảo đưa ra quyết định sẽ gửi Pháp Kiều vào đội của HLV Big
Daddy.

Sự trở lại bùng nổ của Gừng nhưng là gung0cay, mới kính chào sân đã nhận 2 nón vàng

Khá tiếc nuối khi phải dừng chân sớm tại Mùa 1, "Học trò Suboi" ở lần comeback này, gung0cay đã với đến sự "lột xác" cực kì ngoạn mục. Năng lượng bùng nổ khiến cả trường xoay như nóng hết lên cùng với sự cụ đổi color sắc trong âm nhạc, bản rap Hơi Bị rét của chàng trai cũng đã chinh phục được 3 vị HLV 90% bình chọn từ khán giả với nhận được 2 nón rubi từ B Ray với Big
Daddy.

Một màn "tranh thí sinh" cực kì căng thẳng đã diễn ra lúc B Ray đã quăng chiếc nón xoàn lên sảnh khấu trước tiên, tưởng như đã "chốt đơn" được gung0cay nhưng Big
Daddy cũng đã quăng lên sân khấu chiếc nón vàng giá trị của mình. Quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về thí sinh, sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, gung0cay quyết định: "Em xin lỗi anh Big
Daddy, do em đã lấy mất một chiếc nón xoàn của anh rồi".

gung0cay nhận về đến 2 chiếc nón tiến thưởng quý giá

Theo Trí Thức trẻ em

Copy liên kết
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links
Tập 1 Rap Việt mùa 3: HLV Việt kiều ít nói, sử dụng ngôn ngữ nào trên sóng?

Bình luận

bài xích hát sinh ton vì ca sĩ Hoang Anh, Rap Viet ở trong thể các loại Rap Viet. Kiếm tìm loi bai hat sinh ton - Hoang Anh, Rap Viet ngay lập tức trên uia.edu.vn. Nghe bài hát Sinh Tồn rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Sinh Tồn bởi ca sĩ Hoàng Anh, RAP VIỆT thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát sinh ton mp3, playlist/album, MV/Video sinh ton miễn mức giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

bài xích hát: tồn tại - hoàng anh (Rap Việt), RAP VIỆTXưa nay
Có một trò chơi khu vực nhân gian
Yeah
Ăn những còn rộng ô ăn quan
Yeah
Căng diều mà chưa no tâm can

Vẫn còn rất nhiều thứ phải lo
Chưa no được loại số dư trong tài khoản ngân hàng
Vẫn còn
Mái ấm mãi chưa được tân trang

Quá các nơi vẫn chưa tham quan

Nhiều cửa nhà chưa bước đi sang
Muốn vấn đáp câu..Sống để gia công gì?
Thì phải trả lời câu
Cần làm những gì để sống?
Sống được nghỉ ngơi đâu?
Và vẫn là bao lâu
Họ có muốn mình sống
Những kẻ săn mồi luôn không phù hợp bị xâm phạm